Singer : Hariharan

Music by : VBR

Lyrics by : Vaira Muthu

Male : Muthukkal vaanga ponen
Mutraththil thayangi nindren
Muthangal ketka ponen
Mozhiyellam theeranthu ponen

Male : Muthukkal vaanga ponen
Mutraththil thayangi nindren
Muthangal ketka ponen
Mozhiyellam theeranthu ponen

Male : Narambe illaa naavukku
Elumbu vanthathu ‘
Chorus : Eppadi eppadi… eppadi… eppadi…

Male : Enmel konjam karunai seithu
Neeyee kaadhal
Chorus : Seppadi seppadi… seppadi… seppadi…

Male : Sunamika hey sunamika
Sunamika hey sunamika
Ennai suzhatri adithaaye
Sunamika hey sunamika

Male : Kaadhal kovil thedi vanthen
Kanni kadavulum kanduvitten
Kodai pookalum thanthuvitten
Korikkai vaikkave
Maranthuvitten maranthuvitten

Male : Oh kaadhal kovil thedi vanthen
Kanni kadavulum kanduvitten
Kodai pookalum thanthuvitten
Korikkai vaikkave
Maranthuvitten maranthuvitten

Male : Indhiya mozhigal irandum therinthum
Vaarthai varavillai kiliye
Erumbu kadithaal thottil pillai
Eppadi sollum veliye

Male : Sunamika hey sunamika
Sunamika hey sunamika
Ennai suzhatri adithaaye
Sunamika hey sunamika

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர் : விபிஆர்

பாடல் ஆசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : முத்துக்கள் வாங்க போனேன்
முற்றத்தில் தயங்கி நின்றேன்
முத்தங்கள் கேட்க போனேன்
மொழியெல்லாம் தீர்ந்து போனேன்

ஆண் : முத்துக்கள் வாங்க போனேன்
முற்றத்தில் தயங்கி நின்றேன்
முத்தங்கள் கேட்க போனேன்
மொழியெல்லாம் தீர்ந்து போனேன்

ஆண் : நரம்பே இல்லா நாவுக்கு
எலும்பு வந்தது எப்படி
குழு : எப்படி… எப்படி… எப்படி…

ஆண் : என்மேல் கொஞ்சம் கருணை செய்து
நீயே காதல் செப்படி
குழு : செப்படி… செப்படி… செப்படி…

ஆண் : சுனாமிகா ஹே சுனாமிகா
சுனாமிகா ஹே சுனாமிகா
என்னை சுழச்சி அடித்தாயே
சுனாமிகா ஹே சுனாமிகா

ஆண் : காதல் கோவில் தேடி வந்தேன்
கன்னி கடவுளும் கண்டுவிட்டேன்
கூடைப் பூக்களும் தந்துவிட்டேன்
கோரிக்கை வைக்கவே
மறந்துவிட்டேன் மறந்துவிட்டேன்

ஆண் : காதல் கோவில் தேடி வந்தேன்
கன்னி கடவுளும் கண்டுவிட்டேன்
கூடைப் பூக்களும் தந்துவிட்டேன்
கோரிக்கை வைக்கவே
மறந்துவிட்டேன் மறந்துவிட்டேன்

ஆண் : இந்திய மொழிகள் இரண்டும் தெரிந்தும்
வார்த்தை வரவில்லை கிளியே
எறும்பு கடித்தால் தொட்டில் பிள்ளை
எப்படி சொல்லும் வெளியே

ஆண் : சுனாமிகா ஹே சுனாமிகா
சுனாமிகா ஹே சுனாமிகா
என்னை சுழச்சி சுழச்சி அடித்தாயே
சுனாமிகா ஹே சுனாமிகா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here