Singers : M.K. Balaji, Megha and Maya

Music by : Vijay Antony

Lyrics by : Ceylon Manohar

Chorus : Hae
Female : Kaathal gaana
Kaathal gaana

Male : Suraangani
Remix
Suraangani
Remix

Male : Suraangani
Suraangani suraangani
Suraanganikka maalu gennavaa
Maalu maalu maalu
Suraanganikka maalu
Suraanganikka maalu gennavaa

Male : Suraangani
Suraangani suraangani
Suraanganikka maalu gennavaa
Maalu maalu maalu
Suraanganikka maalu
Suraanganikka maalu gennavaa

All : Kumthalakkadi kala kala kala
Hu ha
Hu ha

All : Kumthalakkadi kala kala kala
Hu ha
Hu ha

Humming : …………

Male : Ayyo
Female : Haei
Male : Amma
Female : Enna
Male : Ayyo
Female : Paarkura
Male : Amma
Female : Haei

Male : If you want to meet me
Darling
Do not come at one

Female : Yaen

Male : Daddy will be waiting with a
Double barrel gun

Male : If you want to meet me
Darling
Do not come at two
My mummy will be waiting with a
Moore market shoe
Yabba!
Yabba!

Female : Oru manikku
Enna neeyum paakka varaathae
Ayyo appan kaaran suttuduvaan
Maatikidathae

Female : Rendu manikku
Enna neeyum paakka varaathae
En ammavoda seruppula
Adi vaangi pudaathae
Thodaa..
Come on!
Thappichu poda

Female : Suraangani
Suraangani suraangani
Suraanganikka maalu gennavaa
Maalu maalu maalu
Suraanganikka maalu
Suraanganikka maalu gennavaa

All : Yabba
Hu ha
Hu ha

All : Yabba
Hu ha
Hu ha

Humming : .………..

Male : Arisirukku paruppirukku
Aakka mudiyalae
Pakkathu veetula ponnu irukku
Paakka mudiyala
Paeru ennanu thairiyama
Kaekka mudiyala
Kai irunthum kaal irunthum
Aata mudiyala

Female : Kootathila chinna ponnu maatikittaalaam
Kooda vantha chinna payyan
Idichi paarthaanam
Maatikitta chinna kutty
Moraichi paarthaalam
Idichi ninna chinnap payyan
Ilichi paarthaanam

Male : Suraangani
Suraangani suraangani
Suraanganikka maalu gennavaa
Maalu maalu maalu
Suraanganikka maalu
Suraanganikka maalu gennavaa

Male : Suraangani
Suraangani suraangani
Suraanganikka maalu gennavaa
Maalu maalu maalu
Suraanganikka maalu
Suraanganikka maalu gennavaa

Male : Ootiyila maamanukku
Malaiyila veedu
Veetukulla kulir adicha
Whisky a podu
Soodu konjam yerichinnaa
Sudhiyila paadu
Jodikkoru ponnirukku
Duet paadu
Haei

Female : Maadi veettu machaanukku
Oru maadhiriyaa aasai
Madhurai veeran saamipola
Aattuthu meesai
Vayasu vantha ponna paathu
Yenguthu pesa
Avala paakathada
Pottuduvaa eve teasing case-ah!

Female : Suraangani suraangani
Suraanganikka maalu gennavaa
Maalu maalu maalu
Suraanganikka maalu
Suraanganikka maalu gennavaa

Male : Suraangani suraangani
Suraanganikka maalu gennavaa
Maalu maalu maalu
Suraanganikka maalu
Suraanganikka maalu gennavaa

பாடகர்கள் : எம். கே. பாலாஜி, மேகா மற்றும் மாயா

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

பாடல் ஆசிரியர் : சிலோன் மனோகர்

குழு : ஹே …..
பெண்கள் : காதல் கானா
காதல் கானா

ஆண் : சுராங்கனி ரிமிக்ஸ்
சுராங்கனி ரிமிக்ஸ்

ஆண் : சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனி
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா
மாலு மாலு மாலு சுராங்கனிக்க மாலு
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா

ஆண் : சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனி
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா
மாலு மாலு மாலு சுராங்கனிக்க மாலு
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா

அனைவரும் : கும்தலக்கடி கல கல கல
ஹு ஹா ஹு ஹா

அனைவரும் : கும்தலக்கடி கல கல கல
ஹு ஹா ஹு ஹா

முனங்கல் : …………………….

ஆண் : அய்யோ
பெண் : ஹேய்
ஆண் : அம்மா
பெண் : என்ன

ஆண் : அய்யோ
பெண் : பார்குறா
ஆண் : அம்மா
பெண் : ஹேய்

ஆண் : இப் யூ வாண்ட் டு மீட் மீ
டார்லிங்
டூ நாட் கம் அட் ஒன்

பெண் : ஏன்

ஆண் : டாடி வில் பீ வைட்டிங் வித் ஏ
டபுள் பேர்ரால் கன்

ஆண் : இப் யூ வாண்ட் டு மீட் மீ
டார்லிங்
டூ நாட் கம் அட் டு

பெண் : ஏன்

ஆண் : மம்மி வில் பீ வைட்டிங் வித் ஏ
மோர் மார்க்கெட் ஷு
யப்பா ..யப்பா …

பெண் : ஒரு மணிக்கு
என்ன நீயும் பார்க்க வராத
அய்யோ அப்பன் காரன் சுட்டுடுவான்
மாட்டிக்கிடாதே

பெண் : ரெண்டு மணிக்கு
என்ன நீயும் பார்க்க வராத
என் அம்மாவோட செருப்புல
ஆதி வாங்கி புடாதே
தோடா
கம் ஆன்
தப்பிச்சு போடா

பெண் : சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனி
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா
மாலு மாலு மாலு சுராங்கனிக்க மாலு
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா

அனைவரும் : யப்பா
ஹு ஹா ஹு ஹா

அனைவரும் : யப்பா
ஹு ஹா ஹு ஹா

முனங்கல் : .……………………

ஆண் : அரிசிருக்கு பருப்பிருக்கு
ஆக்க முடியலே
பக்கத்து வீட்டுல பொண்ணு இருக்கு
பாக்க முடியல
பேரு என்னானு தைரியமா கேட்க முடியல
காய் இருந்தும் கால் இருந்தும்
ஆட முடியல

பெண் : கூட்டத்திலே சின்ன பொண்ணு
மாட்டிக்கிட்டாளாம்
கூட வந்த சின்ன பையன்
இடிச்சி பாத்தானாம்
மாட்டிக்கிட்ட சின்ன குட்டி
மொறச்சி பாத்தாளாம்
இடிச்சி நின்ன சின்ன பையன்
இளிச்சி பார்த்தானாம்

ஆண் : சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனி
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா
மாலு மாலு மாலு சுராங்கனிக்க மாலு
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா

ஆண் : சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனி
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா
மாலு மாலு மாலு சுராங்கனிக்க மாலு
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா

ஆண் : ஊட்டியில மாமனுக்கு
மலையில வீடு
ஊட்டுக்குள்ளே குளுரடிச்சா
விஸ்கிய போடு
சூடு கொஞ்சம் ஏறிச்சின்னா
சுதியில பாடு
ஜோடிக்கொரு பொண்ணிருக்கு
டூயட்டு பாடு ஹேய்

பெண் : மாடி வீட்டு மச்சானுக்கு
ஒரு மாதிரியா ஆசை
மதுரை வீரன் சாமிபோல
ஆட்டுது மீசை
வயசு வந்த பொண்ண
பாத்து ஏங்குது பேச
அவளை பாக்கா தடா
போட்டுடுவா ஈவ் டீஸ்சிங் கேஸ்ஸ

பெண் : சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனி
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா
மாலு மாலு மாலு சுராங்கனிக்க மாலு
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா

ஆண் : சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனி
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா
மாலு மாலு மாலு சுராங்கனிக்க மாலு
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here