Singers : Yuvan Shankar Raja and Priya Mali

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Kanavu kanavu pookkalai
Ninaivil nugarnthu paarkkiren
En naavil naanae en thaenaagiren

Female : Siragu siragu megathai
Aninthu paranthu pogiren
Naanattra naanaaga naanaagiren

Male & Female :
Aaaa…ahaa..ohoo..oo

Female : Ohoo..veesum vellai kaatril
En swasam neenga paarka
En dhega theeyil aadai neithu
Pootti vaithenae

Female : Antha saayam pona vaanil
Oru vaanavillai polae
En vaazhvil vannam sertha
Unnai kaadhal kondenae

Female : En maarbilae
Un moochu paayum antha velaiyil
Kannin oram neer thuli
Veezha kandenae

Male : Yeh..yeh yeh yehiyeh
Veesum vellai kaatril
En swasam neenga paarka
En dhega theeyil aadai neithu
Pootti vaithenae

Male : Antha saayam pona vaanil
Oru vaanavillai pola
En vaazhvil vannam sertha
Unnai kaadhal kondenae

Male : Pani malaigalil amaidhiyai pola
Nee vaazhnthaai
Naan varum varaiyilae
Puyalena naan thaakkinen
Yethetho minnalgal veesinen
Oyamal jovendru pesinen

Male : Marakilaigalil vazhinthidum
Mazhai thuli
Tharai vizhum munnae
Uraivathai pola
Nee uthirukkum vaarthai ovvondrum
Urainthu poga kandenae

Female : Idhai kaadhal endra
Chinna sollil pooti vaikathae

Male & Female :
Aaaa…ahaa..ohoo..oo

Male : Veesum vellai kaatril
En swasam neenga paarka
En dhega theeyil aadai neithu
Pootti vaithenae

Male : Antha saayam pona vaanil
Oru vaanavillai polae
En vaazhvil vannam sertha
Unnai kaadhal kondenae

Male : En maarbilae
Un moochu paayum antha velaiyil
Kannin oram neer thuli
Veezha kandenae

Female : Pyaar prema kaadhal
Pyaar prema kaadhal
Pyaar prema kaadhal
Pyaar prema kaadhal

பாடகர்கள் : யுவன் சங்கர் ராஜா
மற்றும் பிரியா மலி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : கனவு கனவு பூக்களை
நினைவில் நுகர்ந்து பார்க்கிறேன்
என் நாவில் நானே என் தேனாகிறேன்

பெண் : சிறகு சிறகு மேகத்தை
அணிந்து பறந்து போகிறேன்
நான் அற்ற நானாக நானாகிறேன்

ஆண் மற்றும் பெண் :

ஆஅ…அஹா..ஓ ஓ ஓ ஓ..

பெண் : ஓஹோ.. வீசும் வெள்ளை காற்றில்
என் சுவாசம் நீங்க பார்க்க
என் தேக தீயில் ஆடை நெய்து
பூட்டி வைத்தேனே

பெண் : அந்த சாயம் போன வானில்
ஒரு வானவில்லை போலே
என் வாழ்வில் வண்ணம் சேர்த்த
உன்னை காதல் கொண்டேனே

பெண் : என் மார்பிலே
உன் மூச்சு பாயும் அந்த வேளையில்
கண்ணின் ஓரம் நீர் துளி
வீழ கண்டேனே

ஆண் : ஏ.. ஏ ஏ..ஏஹி ஏ..
வீசும் வெள்ளை காற்றில்
என் சுவாசம் நீங்க பார்க்க
என் தேக தீயில் ஆடை நெய்து
பூட்டி வைத்தேனே

ஆண் : அந்த சாயம் போன வானில்
ஒரு வானவில்லை போல
என் வாழ்வில் வண்ணம் சேர்த்த
உன்னை காதல் கொண்டேனே

ஆண் : பனி மலைகளில் அமைதியை
போலே நீ வாழ்ந்தாய்
நான் வரும் வரையிலே
புயலென நான் தாக்கினேன்
ஏதேதோ மின்னல்கள் வீசினேன்
ஓயாமல் ஜோவென்று பேசினேன்

ஆண் : மரக்கிளைகளில் வழிந்திடும்
மழை துளி
தரை விழும் முன்னே
உறைவதை போல
நீ உதிர்க்கும் வார்த்தை ஒவ்வொன்றும்
உறைந்து போக கண்டேனே

பெண் : இதை காதல் என்ற சின்ன சொல்லில்
பூட்டி வைக்காதே

ஆண் மற்றும் பெண் :

ஆஅ…அஹா..ஓ ஓ ஓ ஓ..

ஆண் : வீசும் வெள்ளை காற்றில்
என் சுவாசம் நீங்க பார்க்க
என் தேக தீயில் ஆடை நெய்து
பூட்டி வைத்தேனே

ஆண் : அந்த சாயம் போன வானில்
ஒரு வானவில்லை போலே
என் வாழ்வில் வண்ணம் சேர்த்த
உன்னை காதல் கொண்டேனே

ஆண் : என் மார்பிலே
உன் மூச்சு பாயும் அந்த வேளையில்
கண்ணின் ஓரம் நீர் துளி
வீழ கண்டேனே

பெண் : பியார் பிரேமா காதல்
பியார் பிரேமா காதல்
பியார் பிரேமா காதல்
பியார் பிரேமா காதல்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here