Singers Karthik and Sunitha Sarathy

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Suthudhae suthudhae boomi
Idhu podhumadaa podhumadaa saami

Female : Hey hey hey hiya hiya hiya
Naa naa naa naaa naaa naa
Naaa naaa naa naaa naa haa aaa aaa
Hiya hiya hiya yeah heyy…

Male : Suthudhae suthudhae boomi
Idhu podhumadaa podhumadaa saami
Hey suthudhae suthudhae boomi
Raa raa raa raadhae raadhae raadhae
Azhagiya raadhae
Paarvaiyil pesi pesi pesi
Pazhagiya raadhae

Male : Edhanaalae indha maatram
Manasukkul edho maaya thotram
Edhanaalae indha aattam
Idhayathil nindru oonjal aattam

Male : Suthudhae suthudhae boomi
Idhu podhumadaa podhumadaa saami..eee…

Female : Than naana na ta ra ra ra
Than naana na ta ra ra ra ra
Ahaii eiii woah aha eeiii…
Oooo..aheiii…aaa….aaa…

Male : Sirithu sirithuthaan pesumbodhilae
Valaigalai nee virikiraai
Saivam endruthaan solli kondu
Nee kolaigalai yen seigiraai

Male : Angum ingum ennai
Virattum paravaiyae
Enna solla undhan
Mirattum azhagaiyae
Vetta veli naduvae
Ada kotta kotta
Vizhithae thudikkiren…oh..

Male : {Suthudhae suthudhae boomi
Idhu podhumadaa podhumadaa saami} (2)

Male : Idhayam urugithaan
Karaindhu povadhai paarkiren
Naan paarkkiren
Indha nimidam thaan
Innum thodarumaa
Ketkiren unai ketkiren

Male : Idhu enna indru vasandha kaalamaa
Idaiveli innum kuraindhu pogumaa
Ippadi orr iravu
Ada ingu vandha ninaivum marakkumaa..hey..

Male : {Suthudhae suthudhae boomi
Idhu podhumadaa podhumadaa saami} (2)
Raa raa raa raadhae raadhae raadhae
Azhagiya raadhae
Paarvaiyil pesi pesi pesi
Pazhagiya raadhae

Male : Un azhagai vennil vizhunthu
Etti etti nilavu paartha rasikkum
Un kolusil vanthu vasikka
Kutti natchathirangal mannil kuthikum

Female : Hey hey hey hiya hiya hiya
Naa naa naa naaa naaa naa
Naaa naaa naa naaa naa haa aaa aaa
Hiya hiya hiya yeah heyy…

 

பாடகி : சுனிதா சாரதி

பாடகா் : காா்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி

பெண் : ……………………………………

ஆண் : சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி
ஹே சுத்துதே சுத்துதே பூமி
ரா ரா ரா ராதே ராதே ராதே அழகிய ராதே
பாா்வையில் பேசி பேசி பேசி பழகிய ராதே

ஆண் : எதனாலே இந்த மாற்றம்
மனசுக்குள் ஏதோ மாய தோற்றம்
எதனாலே இந்த ஆட்டம்
இதயத்தில் நின்று ஊஞ்சல் ஆட்டம்

ஆண் : சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி

பெண் : ……………………………………

ஆண் : சிாித்து சிாித்துத்தான்
பேசும் போது நீ வலைகளை
விாிக்கிறாய் சைவம் என்று
தான் சொல்லிக்கொண்டு நீ
கொலைகளை ஏன் செய்கிறாய்

ஆண் : அங்கும் இங்கும் என்னை
விரட்டும் பறவையே என்ன சொல்ல
உந்தன் மிரட்டும் அழகையே
வெட்டவெளி நடுவே அட கொட்ட
கொட்ட விழித்தே துடிக்கிறேன்

ஆண் : { சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி } (2)

ஆண் : இதயம் உருகித்தான்
கரைந்து போவதை பாா்க்கிறேன்
நான் பாா்க்கிறேன் இந்த நிமிடம்
தான் இன்னும் தொடருமா
கேட்கிறேன் உனை கேட்கிறேன்

ஆண் : இது என்ன இன்று வசந்த காலமா
இடைவெளி இன்னும் குறைந்து போகுமா
இப்படி ஓர் இரவு அட இங்கு வந்த
நினைவும் மறக்குமா ஹேய்

ஆண் : { சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி } (2)
ரா ரா ரா ராதே ராதே ராதே அழகிய ராதே
பாா்வையில் பேசி பேசி பேசி பழகிய ராதே

ஆண் : உன் அழகை
விண்ணில் இருந்து எட்டி
எட்டி நிலவு பாா்த்துரசிக்கும்
உன் கொலுசில் வந்து வசிக்க
குட்டி நட்சத்திரங்கள் மண்ணில் குதிக்கும்

பெண் : ………………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here