Singers : M. K. Thyagaraja Bhagavathar and P. Bhanumathi

Music by : C. R. Subburaman

Female : {Swaamee arunganigal
Ivaiyae paareer
Amudhathil maelaana
Theenjuvaiyaagum} (2)
Arundha arundha idhu thevittaadhu
Viruppamudan vaangi
Unna vendum
Swaamee arunganigal
Ivaiyae paareer
Amudhathil maelaana
Theenjuvaiyaagum

Male : Vaanavar ariyaadha
Suvaiyaam kaniyae
Madhura nal maavin kani
Oonodu enbellaam
Unmaiyil inikkum
Oru pudhu theenganiyae aagum
Oru pudhu theenganiyae

Female : Theedharum adharathai
Naeraagummaa
Dhulai nal muthu paareer

Male : Enna

Female : Maadhargal adharathai

Male : Enna solgiraai

Female : Maadhavan adharathai naeraagum

Male : Aahaa engae
Innoru murai } (Dialogue)

Female : Maadhavan adharathai naeraagum
Maadhulai nal muthu paareer

Male : Kani rasamallaadhu unn ullamum
Kanindha anbum kalandhen suvaithaan

Female : En kani suvaikkenna
Inimaiyillaiyae
Inn suvai migum
Ungal sollae

பாடகர்கள் : எம். கே. தியாகராஜா பாகவதர் மற்றும் பி. பானுமதி

இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன்

பெண் : {சுவாமீ அருங்கனிகள்
இவையே பாரீர்
அமுதத்தில் மேலான
தீஞ்சுவையாகும்} (2)
அருந்த அருந்த இது தெவிட்டாது
விருப்பமுடன் வாங்கி
உண்ணவேண்டும்
சுவாமீ அருங்கனிகள்
இவையே பாரீர்
அமுதத்தில் மேலான
தீஞ்சுவையாகும்

ஆண் : வானவர் அறியாத
சுவையாம் கனியே
மதுர நல் மாவின் கனி
ஊனொடு என்பெல்லாம்
உண்மையில் இனிக்கும்
ஒரு புது தீங்கனியே ஆகும்
ஒரு புது தீங்கனியே

பெண் : தீதரும் அதரத்தை
நேராகும்மா
துளை நல்முத்து பாரீர்

ஆண் : என்ன

பெண் : மாதர்கள் அதரத்தை

ஆண் : என்ன சொல்கிறாய்

பெண் : மாதவன் அதரத்தை நேராகும்

ஆண் : ஆஹா எங்கே
இன்னொரு முறை} (வசனம்)

பெண் : மாதவன் அதரத்தை நேராகும்
மாதுளை நல்முத்து பாரீர்

ஆண் : கனி ரசமல்லாது உன் உள்ளமும்
கனிந்த அன்பும் கலந்தேன் சுவைதான்

பெண் : என் கனி சுவைக்கென்ன
இனிமையில்லையே
இன் சுவை மிகும்
உங்கள் சொல்லே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here