Singer : Sreenidhi Tirumala

Music by : M M Keeravaani

Lyrics by : Chaitanya Prasad

Female : Laasya vilasitha
Nava naatiya devatha
Nadanaangitha abi nayaratha
Chaarugeetha charitha

Female : Swagathaanjali swagathaanjali
Janana janana nupuraari swagathaanjali
O chandramukhi neegithae swagathaanjali

Female : Haa…aaa

Female : Padhamu padhamugaa
Hrudhaya layalugaa
Prakruthi purushuley
Paravasinchagaa

Female : Pranavamu vinuthinchina naatyam
Nayana madhuramai natana sadhanamai
Nara naraalalo nadha bharithamai
Nava jevana rasamaya lyasin

Female : Sakhuda Sakhuda nepai dhyasaa
Naa yedha ghoshaa
Thakka thaka tharikita thakita thakita
Thaalamu saagina oosulu gusaa gusaa

Female : Padhamu padhamugaa
Hrudhaya layalugaa
Prakruthi purushuley
Paravasinchagaa

Female : Praanavamu vinuthinchina naatyam

Female : Enni kalalu enni alalu
Kanne manasu poralalo
Valapulegasa valapulegasa nalo

Female : Saandhra kalalu indhradhanusu
Velli viriyu vayasulo
Marula virula sarulu merisey lolo
Samba sivuni divya charana
Charitha lalitha gatulalo
Atma dhi bhuvi madhuvidha lachi
Aadi paadi laa

Female : Pranaayini padha chalanamey natyam

Female : Padhamu padhamugaa
Hrudhaya layalugaa
Prakruthi purushuley
Paravasinchagaa
Nava jeevana rasamaya rasyam

பாடகி : ஸ்ரீநிதி திருமலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எம். கீரவாணி

பாடல் ஆசிரியர் : சைதன்யா பிரசாத்

பெண் : லாஸ்ய விலாசிதா…
நவ நாட்டிய தேவதா…
நடனாங்கித அபிநயரத்த சாருகீதசரிதா…

பெண் : ஸ்வாகதாஞ்சலி ஸ்வாகதாஞ்சலி…
ஜநந ஜநநநூபுராரீ ஸ்வாகதாஞ்சலி…
ஓ சந்த்ரமுகி நீகிதே ஸ்வாகதாஞ்சலி…

பெண் : ஹா …ஆஅ

பெண் : பதமு பதமுகா…
ஹிருதய லயுகா…
ப்ரக்ருதி புருஷூலே…
பரவசிஞ்சகா…

பெண் : பிரணவமும் வினுதிஞ்சின நாட்டியம்…
நயன மதுரமை… நடன சாதனமை…
நர நாராலலோ…
நாத பரித்தமை…
நவ ஜீவன ரசமய லாஷ்யம்…

பெண் : சகுடா… சகுடா…
நீபை தாசா நா ஏதா கோஷா…
தக்க தக தரிகிட தகிட தகிட…
தாலமு சாகின ஊசுலு குசா குசா…

பெண் : பதமு பதமுகா…
ஹிருதய லயுகா…
ப்ரக்ருதி புருஷூலே…
பரவசிஞ்சகா…
பெண் : பிரணவமும் வினுதிஞ்சின நாட்டியம்…

பெண் : எண்ணி கலலு எண்ணி அழலு…
கண்ணே மனசு பொறலலோ…
வலபுலேகஸ வலபுலேகஸ நாலோ…

பெண் : சாந்த்ரா கலலு இந்திரதனுசு…
வெள்ளி விரியு வயசுலோ…
மருள விருளா சாருலு மெரிசே லோலோ…
சாம்பா சிவுனி திவ்ய சரண…
சரித லலித துலலோ…

ஆத்ம தி புவி மதுவித லச்சி
ஆடி பாடி லா

பெண் : பிரணாயினி பாத சலனமே நாட்டியம்…

பெண் : பதமு பதமுகா…
ஹிருதய லயுகா…
ப்ரக்ருதி புருஷூலே…
பரவசிஞ்சுகா…
நவஜீவன ரசம்மான்ய ராஸ்யம்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here