Singer : Brindha Sivakumar

Music by : Vishal Chandrashekhar

Lyrics by : Rajesh Giriprasad and Mohan Rajan

Female : Enadhu karuvil pootha
Or ilaya nilavu nee
Enadhu vizhiyil vaazhum
Edhirkaala kanavu nee

Female : Ulagilae ethavumae
Muzhumai illaye
Vizhigalin nirangalo
Karuppu vellaiyae
Puyal kaatraai oru thedal
Indru thendral aanadhae

Female Chorus : Swasamae swasamae
Thedal indru mudindhadhae
Vidiyalai sernthu naanum kaanavae
Swasamae swasamae
Uyirai theendum swasamae
Unakini veesum kaatril pirakkumae

Female : Azhagin vadivam nee
Endhan uyirin uruvam nee
En idhazin oram
Malarum sirippu nee

Female : Valarum kavidhai nee
Endhan vaazhvin porulum nee
Kann urangum pozhuthil
Malarum kanavu nee

Female : Indha uravai pola
Ulagil veru urave illayae
Uyara parakkum paravai
Namakkum ellai illayae
Unnai eendra pozhudhai
Meendum unara pogiren

Female Chorus : Swasamae swasamae
Thedal indru mudindhadhae
Vidiyalai sernthu naanum kaanavae
Swasamae swasamae
Uyirai theendum swasamae
Unakini veesum kaatril pirakkumae

பாடகி  :பிருந்தா சிவகுமார்

இசை அமைப்பாளர் : விஷால் சந்திரசேகர்

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன் மற்றும் ராஜேஷ் கிரி பிரசாத்

பெண் : எனது கருவில் பூத்த
ஓர் இளைய நிலவு நீ
எனது விழியில் வாழும்
எதிர்கால கனவு நீ

பெண் : உலகிலே எதுவுமே
முழுமை இல்லையே
விழிகளின் நிறங்களோ
கருப்பு வெள்ளையே

பெண் : புயல் காற்றாய் ஒரு தேடல்
இன்று தென்றல் ஆனதே

பெண் குழு : சுவாசமே சுவாசமே
தேடல் இன்று முடிந்ததே
விடியலை சேர்ந்து நாமும் காணவே
சுவாசமே சுவாசமே
உயிரை தீண்டும் சுவாசமே
உனக்கினி வீசும் காற்றில் பிறக்குமே

பெண் : அழகின் வடிவம் நீ
எந்தன் உயிரின் உருவம் நீ
என் இதழின் ஓரம்
மலரும் சிரிப்பு நீ

பெண் : வளரும் கவிதை நீ
எந்தன் வாழ்வின் பொருளும் நீ
கண் உறங்கும் பொழுதில்
மலரும் கனவு நீ

பெண் : இந்த உறவை போல
உலகில் வேறு உறவு இல்லயே
உயர பறக்கும் பறவை
நமக்கும் எல்லை இல்லயே
உன்னை ஈன்ற பொழுதை
மீண்டும் உணர போகிறேன்

பெண் குழு : சுவாசமே சுவாசமே
தேடல் இன்று முடிந்ததே
விடியலை சேர்ந்து நாமும் காணவே
சுவாசமே சுவாசமே
உயிரை தீண்டும் சுவாசமே
உனக்கினி வீசும் காற்றில் பிறக்குமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here