Singers : Ananth and Priya

Music by : Bharathwaj

Both : Aah …aah…(4)

Female : Taj mahal kaadhalae
Taj mahal kaadhalae
Engalodu vaazhalaam vaa vaa

Male : Kaadhal solla boomiyil
Kaathirukkum pookkalae
Vaasanaigal veesalaam vaa vaa

Male : Vaanil meengal yen
Chorus : Yeeh yeh
Male : Vaai thirakkuthu
Chorus : Yeeh yeh

Male : Vaanil meengal yen
Vaai thirakkuthu
Female : Boomi pennidam
Muththam ketkkuthu

Male : Aiyyayyo en nenjam
Paranthu paranthu paranthu
Poguthae

Chorus : Vaa vaa…(4)

Female : Taj mahal kaadhalae
Taj mahal kaadhalae
Engalodu vaazhalaam vaa vaa

Male : Podu
Kaadhal solla boomiyil
Kaathirukkum pookkalae
Vaasanaigal veesalaam vaa vaa

Male : Un mugatha kaatti kaatti
Un sugaththa ootti ootti
Thooki enna valarththadi kaadhal

Female : Kaatu vellam pola enna
Kai pidithu kooti kondu
Unnidaththil serthathae en kaadhal

Male : Yaarum illa endru enni
Vaazhnthiruntha enthan nenjil
Un ninaivil aaduthadi oonjal

Female : Boomi engum poovirukku
Nee kodukkum pookalukku
Yengi yengi valarnthathae en koonthal

Male : Kaadhal enbathu
Thaaimai allava
Kaadhal enbathu thaaimai allava
Female : Naama rendu perumae
Kuzhanthai allava

Male : Thoongaathae
Thaalaatil iravu pagalai
Thiranthu paarkkavaa

Chorus : Vaa vaa…(4)

Female : Ah taj mahal kaadhalae
Taj mahal kaadhalae
Engalodu vaazhalaam vaa vaa

Male : Kaadhal solla boomiyil
Kaathirukkum pookkalae
Vaasanaigal veesalaam vaa vaa

Chorus : Kuak kuak kuak
Kuak kuak kuak
Kuak… kuak …
Kuak kuak kuak kuak kuak kuak

Female : Thaaniyaththai thaedugindra
Ven puraavai pola nenjil
Suththi suththi vanthathada unnaal

Male : Aadu maeikkum siruvan pola
Aasaigala otti kondu enthan nenjum
Vanthathu un pinnaal

Female : Thendralodu odi vanthu
Moochukullae nee kalakka
Enennavo seigiraayae ennai

Male : Vaana villin sela katti
Oosi minnal saaral kotti
Moodi vaikka solgiraayae kannai

Female : Kannai pootinaal
Kaatchchi kaatuvaen
Kannai pootinaal
Kaatchchi kaatuvaen
Male : Vetkkam kaatinaal kaiyai neetuven

Female : Unnaalae en menmai
Kaninthu kaninthu sivanthu ponathae

Chorus : Vaa vaa…(4)

Female : Taj mahal kaadhalae
Taj mahal kaadhalae
Engalodu vaazhalaam vaa vaa

Male : Kaadhal solla boomiyil
Kaathirukkum pookkalae
Vaasanaigal veesalaam vaa vaa

Male : Vaanil meengal yen
Vaai thirakkuthu
Vaanil meengal yen
Vaai thirakkuthu
Female : Boomi pennidam
Muththam ketkkuthu

Male : Aiyyayyo en nenjam
Paranthu paranthu paranthu
Poguthae

Chorus : Vaa vaa…(4)

பாடகர்கள் : ஆனந்த் மற்றும் பிரியா

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

இருவர் : ஆஅஹ்….ஆஅஹ்….(4)

பெண் : தாஜ்மஹால் காதலே
தாஜ்மஹால் காதலே
எங்களோடு வாழலாம் வா வா

ஆண் : காதல் சொல்ல பூமியில்
காத்திருக்கும் பூக்களே
வாசனைகள் வீசலாம் வா வா

ஆண் : வானில் மீன்கள் ஏன்
குழு : யெஹ் யெஹ்
ஆண் : வாய் திறக்குது
குழு : யெஹ் யெஹ்

ஆண் : வானில் மீன்கள் ஏன்
வாய் திறக்குது
பெண் : பூமி பெண்ணிடம்
முத்தம் கேட்குது

ஆண் : ஐய்யய்யோ என் நெஞ்சம்
பறந்து பறந்து பறந்து
போகுதே

குழு : வா வா…..(4)

பெண் : தாஜ்மஹால் காதலே
தாஜ்மஹால் காதலே
எங்களோடு வாழலாம் வா வா

ஆண் : போடு
காதல் சொல்ல பூமியில்
காத்திருக்கும் பூக்களே
வாசனைகள் வீசலாம் வா வா

ஆண் : உன் முகத்த காட்டி காட்டி
உன் சுகத்த ஊட்டி ஊட்டி
தூக்கி என்ன வளர்த்தடி காதல்

பெண் : காட்டு வெள்ளம் போல என்ன
கை பிடித்து கூட்டி கொண்டு
உன்னிடத்துள் சேர்த்ததே என் காதல்

ஆண் : யாரும் இல்ல என்று எண்ணி
வாழ்ந்திருந்த எந்தன் நெஞ்சில்
உன் நினைவில் ஆடுதடி ஊஞ்சல்

பெண் : பூமி எங்கும் பூவிருக்கும்
நீ கொடுக்கும் பூக்களுக்கு
ஏங்கி ஏங்கி வளர்ந்ததே என் கூந்தல்

ஆண் : காதல் என்பது
தாய்மை அல்லவா
காதல் என்பது தாய்மை அல்லவா
பெண் : நாம ரெண்டு பேருமே
குழந்தை அல்லவா

ஆண் : தூங்காதே
தாலாட்டில் இரவு பகலை
திறந்து பார்க்கவா

குழு : வா வா…..(4)

பெண் : ஆ தாஜ்மஹால் காதலே
தாஜ்மஹால் காதலே
எங்களோடு வாழலாம் வா வா

குழு : குஅக் குஅக் குஅக்
குஅக் குஅக் குஅக்
குஅக்….குஅக்….
குஅக் குஅக் குஅக் குஅக்
குஅக் குஅக் குஅக்

பெண் : தானியத்தை தேடுகின்ற
வேன் புறாவை போல நெஞ்சில்
சுத்தி சுத்து வந்ததடா உன்னால்

ஆண் : ஆடு மேய்க்கும் சிறுவன் போல
ஆசைகள ஒட்டி கொண்டு எந்தன் நெஞ்சும்
வந்தது உன் பின்னால்

பெண் : தென்றலோடு ஓடி வந்து
மூச்சுக்குள்ளே நீ கலக்க
எனென்னவோ செய்கிறாய் என்னை

ஆண் : வான வில்லின் சேலை கட்டி
ஊசி மின்னல் சாரல் கொட்டி
மூடி வைக்க சொல்கிறதே கண்ணை

பெண் : கண்ணை பூட்டினாள்
காட்சி காட்டுவேன்
கண்ணை பூட்டினாள்
காட்சி காட்டுவேன்
ஆண் : வெட்கம் காட்டினால் கையை நீட்டுவேன்

பெண் : உன்னாலே என் மேன்மை
கனிந்து கனிந்து சிவந்து போனதே

குழு : வா வா…..(4)

பெண் : தாஜ்மஹால் காதலே
தாஜ்மஹால் காதலே
எங்களோடு வாழலாம் வா வா

ஆண் : காதல் சொல்ல பூமியில்
காத்திருக்கும் பூக்களே
வாசனைகள் வீசலாம் வா வா

ஆண் : வானில் மீன்கள் ஏன்
வாய் திறக்குது
வானில் மீன்கள் ஏன்
வாய் திறக்குது
பெண் : பூமி பெண்ணிடம்
முத்தம் கேட்குது

ஆண் : ஐய்யய்யோ என் நெஞ்சம்
பறந்து பறந்து பறந்து
போகுதே

குழு : வா வா…..(4)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here