Singers : Shankar Mahadevan and Premgi Amaren

Music by : Srikanth Deva

Male : Hooo hove hooo
Hooo hove hooo
Hoo hoo ooo hoooo
Hoo hoo ooo hoooo
Hoo hoo ooo hoooo hoo hoo ooo hoooo
Hoo hoo ooo hoooo hoo hoo ooo hoooo

Chorus : Hoo hoo
Hoo hoo
Hooo hoo heeya
Hoo hoo
Hoo hoo
Hooo hoo heeya

Male : Tamil naatu manava salam
Nee romba style-u daa
Tamil naatu manava salam
Nee romba style-u daa
Eppodhum speedu daa

Male : President yaarudaa kalaam
Senior thaanadaa
Junior naamadaa

Male : Ada kasangina jeans-ah pottu
Konjam thala mudi kalanji ninaalae
Students -u college-u students-u
Ada udhatula egirum visulu
Andha udambula irukkum sema dhillu
Students-u naama thaan students-u

Chorus : Hooo
Male : Arivu ethana kilo-nu keppaan
Students-u naa avan thaan daa
Chorus : Haa hoo hoi
Haa hoo hoi
Male : Poona meesa vechirukkum bothae
Avan puli paarvai paarpaan daa
Chorus : Paaru paaru paaru paaru paarae…

Male : Tamil naatu manava salam
Nee romba style-u daa
Eppodhum speedu daa

Male : President yaarudaa kalaam
Senior thaanadaa
Junior naamadaa

Chorus : Ye yeahh
Vaa vaaa…..
Hoo hoo hoo hoo oooo
Hoo hoo hoo hoo oooo
Hoo hoo hoo hoo oooo hoo hoo hoo
Wowu wowu wow

Male : Ada yethi kattuda machi
Nammoda thaalatha
Chorus : Hoi
Male : Namba oor melatha
Chorus : Hooi
Male : Ada erangi kuthu daa
Machi nammoda aattatha
Chorus : Hooi
Male : Pon aana kootatha
Chorus : Erakki podu

Male : Roundu katti aatam pottu
Chorus : Aiyoo
Male : Maanavana mugam kaatu
Chorus : ………………..
Male : Hey sound u katti patta pottu
Chorus : Thurikkalakka
Male : Kallorikkull film kaattu

Male Rap : ………………………………

Male : Thullu thullu daa machi
Namoda life-u daa
College life-u daa
Chorus : Life-u daa
Male : Inga right wrongu thaan illae
Ellaame straight thaan
Chorus : Straight thaan
Male : College life-u daa
Chorus : Life-u daa

Male : 2 wheeler namakku rocket
Intha friendship namakku life jacket
Kelu daa Chorus : Alibaba
Kelu daa Chorus : Alibaba alibaba
Male : Naba vasantha kaalam paarthu
Andha aandavan kooda varuvaan
Students-ah college student-ah

Male : Ye kara saaram rendum sernthaa
Athukku peru paani poori
Chorus : podu mamae
Male : Aattam paattam rendu serndhaa
Adhu namma kalloori
Chorus : Mamae oru kuthu vudu maamae
Whistling : ………………………………

பாடகர்கள் : சங்கர் மகாதேவன் மற்றும் பிரேம்ஜி அமரன்

இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ

குழு : ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹீய
ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹீய

ஆண் : தமிழ் நாட்டு மாணவ சலாம்
நீ ரொம்ப ஸ்டைலுடா
தமிழ் நாட்டு மாணவ சலாம்
நீ ரொம்ப ஸ்டைலுடா
எப்போதும் ஸ்பீடுடா

ஆண் : ப்ரெஸ்சிடென்ட் யாருடா கலாம்
சீனியர்தானடா
ஜூனியர் நாமடா

ஆண் : அட கசங்கின ஜீன்ஸ்ஸ போட்டு
கொஞ்சம் தல முடி கலஞ்சி நின்னாலே
ஸ்டுடென்ட்டு காலேஜூ ஸ்டுடென்ட்டு
அட உதட்டுல எகிறும் விசுலு
அந்த உடம்புல இருக்கும் செம தில்லு
ஸ்டுடென்ட்டு நாமதான் ஸ்டுடென்ட்டு

குழு : ஹோ
ஆண் : அறிவு எத்தனை கிலோன்னு கேட்ப்பான்
ஸ்டுடென்ட்டுனா அவன்தான்டா
குழு : ஹா ஹோ ஹோய்
ஹா ஹோ ஹோய்
ஆண் : பூனை மீச வச்சிருக்கும் போதே
அவன் புலி பார்வை பார்ப்பாண்டா
குழு : பாரு பாரு பாரு பாரு பாரே

ஆண் : தமிழ் நாட்டு மாணவ சலாம்
நீ ரொம்ப ஸ்டைலுடா
எப்போதும் ஸ்பீடுடா

ஆண் : ப்ரெஸ்சிடென்ட் யாருடா கலாம்
சீனியர்தானடா
ஜூனியர் நாமடா

குழு : ……………………….

ஆண் : அட ஏத்தி கட்டுட மச்சி நம்மோட தாளத்த
குழு : ஹோய்
ஆண் : நம்ப ஊர் மேளத்த
குழு : ஹோய்
ஆண் : அட இறங்கி குத்துடா
மச்சி நம்மோட ஆட்டத்த
குழு : ஹோய்
ஆண் : பொன்னான கூட்டாத்த
குழு : எறக்கி போடு

ஆண் : ரவுண்டு கட்டி ஆட்டம் போட்டு
குழு : அய்யோ
ஆண் : மாணவனா முகம் காட்டு
குழு : …………………..
ஆண் : ஹேய் சவுண்ட் கட்டி பாட்ட போட்டு
குழு : துரிக்கலக்கா
ஆண் : கல்லூரிக்குள் பிலிம் காட்டு

ஆண் : ……………………….

ஆண் : துள்ளு துள்ளுடா மச்சி
நம்மோட லைப்புடா
காலேஜு லைப்புடா
குழு : லைப்புடா
ஆண் : இங்க ரைட் ராங்குதான் இல்லே
எல்லாமே ஸ்ட்ரைட்தான்
குழு : ஸ்ட்ரைட்தான்
ஆண் : காலேஜு லைப்புடா
குழு : லைப்புடா

ஆண் : டூவீலர் நக்கு ராக்கெட்
இந்த பிரிண்ட்ஷிப்
நமக்கு லைப் ஜாக்கெட்
ஆண் : கேளுடா
குழு : அலிபாபா
ஆண் : கேளுடா
குழு : அலிபாபா அலிபாபா

ஆண் : நம்ம வசந்த காலம் பார்த்து
அந்த ஆண்டவன் கூட வருவான்டா
ஸ்டுடென்ட்டா காலேஜூ ஸ்டுடென்ட்டா

ஆண் : ஏ கார சாரம் ரெண்டும் சேர்ந்தா
அதுக்கு பேரு பானி பூரி
குழு : போடு மாமே
ஆண் : ஆட்டம் பாட்டம் ரெண்டும் சேர்ந்தா
அது நம்ம கல்லூரி
குழு : மாமே ஒரு குத்து விடு மாமே
விசில் : ……………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here