Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Male : Thamizh maganae thamizh maganae
Yen pirandhaai thamizh maganae

Male : Thamizh maganae thamizh maganae
Yen pirandhaai thamizh maganae
Thamizh maganae thamizh maganae
Yen pirandhaai thamizh maganae

Male : Yeichi pizhaippavanum thamizh maganae
Yemaandhu poravanum thamizh maganae
Yeichi pizhaippavanum thamizh maganae
Yemaandhu poravanum thamizh maganae

Male : Medai pechai kettu kettu
Kaiyai thatti nindra kaalam
Pogattum pogattum
Kaasai vaangi vote pottu
Kaiyai kattum kaalam podhumae podhumae

Male : Thamizh maganae thamizh maganae
Yen pirandhaai thamizh maganae
Thamizh maganae thamizh maganae
Yen pirandhaai thamizh maganae

Chorus : ………………………

Male : Nadigar nadigaiyai dheivamaakiyae
Pallakkilae thookki pora
Thambiyae thambiyae
Poli thalaivargal kaattum paadhaiyai
Nambi kettu ponaai nenjam
Vembiyae vembiyae

Male : Vennai vazhiyum kodambakkam
Annan ilaiyilae
Ennaiyum illae aadhambakkam
Thambi thalaiyilae

Male : Thamizhargal ena oru inam undaam
Thani pada avarkkoru gunam undaam
Kavidhai inikkudhu unmai udhaikkudhu
Thamizhan vaazhgavae

Male : Thamizh maganae thamizh maganae
Yen pirandhaai thamizh maganae
Thamizh maganae thamizh maganae
Yen pirandhaai thamizh maganae

Chorus : …………………………

Male : Thamizhan kuzhandhaigal
Thaayai thandhaiyai
Mummy endrum daddy endrum
Solludhae solludhae

Male : Thamizhan veettilae
TV kaatchiyil
Naanum neeyum pesum mozhi
Illaiyae illaiyae

Male : Kai valaiyal kaadhil maatum
Kaalam aanadhae
Dhaavanigal salwar kameez
Aagi ponadhae

Male : Tharikkettu ponadhu sari thaanaa
Thalaimurai idaiveli idhu thaanaa
Thamizhai thamizhanae pesa koosuraan
Thamizh thaai vaazhgavae

Male : Thamizh maganae thamizh maganae
Yen pirandhaai thamizh maganae
Thamizh maganae thamizh maganae
Yen pirandhaai thamizh maganae

Male : Yeichi pizhaippavanum thamizh maganae
Yemaandhu poravanum thamizh maganae
Yeichi pizhaippavanum thamizh maganae
Yemaandhu poravanum thamizh maganae

Male : Medai pechai kettu kettu
Kaiyai thatti nindra kaalam
Pogattum pogattum
Kaasai vaangi vote pottu
Kaiyai kattum kaalam podhumae podhumae

Male : Thamizh maganae thamizh maganae
Yen pirandhaai thamizh maganae

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே

ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே

ஆண் : ஏய்ச்சிப் பிழைப்பவனும்
தமிழ் மகனே
ஏமாந்து போறவனும்
தமிழ் மகனே

ஆண் : ஏய்ச்சிப் பிழைப்பவனும்
தமிழ் மகனே
ஏமாந்து போறவனும்
தமிழ் மகனே

ஆண் : மேடைப் பேச்சைக்
கேட்டுக் கேட்டு
கையைத் தட்டி நின்ற காலம்
போகட்டும் போகட்டும்
காசை வாங்கி ஓட்டுப் போட்டு
கையக் கட்டும் காலம்
போதுமே போதுமே

ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே

குழு : ………………..

ஆண் : நடிகர் நடிகையை
தெய்வமாக்கியே பல்லக்கிலே
தூக்கி போற தம்பியே

ஆண் : போலி தலைவர்கள்
காட்டும் பாதையை
நம்பிக் கெட்டுப் போனாய்
நெஞ்சம் வெம்பியே வெம்பியே

ஆண் : வெண்ணை வழியும்
கோடம்பாக்கம் அண்ணன் இலையிலே
எண்ணையும் இல்லே
ஆதம்பாக்கம் தம்பி தலையிலே

ஆண் : தமிழர்கள் என
ஒரு இனம் உண்டாம்
தனிப்பட அவர்க்கொரு
குணம் உண்டாம்

ஆண் : கவிதை இனிக்குது
உண்மை உதைக்குது
தமிழன் வாழ்கவே

ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே

குழு : ………….

ஆண் : தமிழன் குழந்தைகள்
தாயை தந்தையை
மம்மி என்றும் டாடி என்றும்
சொல்லுதே சொல்லுதே

ஆண் : தமிழன் வீட்டிலே டிவி காட்சியில்
நானும் நீயும் பேசும் மொழி
இல்லையே இல்லையே
கை வளையல் காதில் மாட்டும்
காலம் ஆனதே

ஆண் : தாவணிகள் சல்வார்
கமீஸ் ஆகிப் போனதே

ஆண் : தறிக்கெட்டுப் போனது சரி தானா
தலைமுறை இடைவெளி இதுதானா
தமிழை தமிழனே பேசக் கூசுறான்
தமிழ்த் தாய் வாழ்கவே

ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே

ஆண் : ஏய்ச்சிப் பிழைப்பவனும்
தமிழ் மகனே
ஏமாந்து போறவனும்
தமிழ் மகனே

ஆண் : ஏய்ச்சிப் பிழைப்பவனும்
தமிழ் மகனே
ஏமாந்து போறவனும்
தமிழ் மகனே

ஆண் : மேடைப் பேச்சைக்
கேட்டுக் கேட்டு
கையைத் தட்டி நின்ற காலம்
போகட்டும் போகட்டும்
காசை வாங்கி ஓட்டுப் போட்டு
கையக் கட்டும் காலம்
போதுமே போதுமே

ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here