Singers :  Paalakadu Sriram and Malathi

Music by : Devi Sri Prasad

Male : Hey thamizh naattil ellorukkum
Ethirkaalam nallarukkom
Hey thamizh naattil ellorukkum
Ethirkaalam nallarukkom
Oru vaarththai sonnaalum
Naan unmaiya solven da

Male : Maharaasan pallavanthaan
Mala yera sonnavanthaan
Kadal oram katti vechcha
Sirppaththa paarenda

Male : Ingu nallavan yaarumilla
Naan pallavan pera pulla
Intha oora potta thottathukku
Kaavalkaaran naanthaanda

Male : Aana aavanaavae ariyaathaiya
Hoi aanaa naalu baasha theriyum pooya

Male : Hey thamizh naattil ellorukkum
Ada ethirkaalam nallarukkom..haun..haun….

Male : Ara yeah yeah
Pallavanin pera solla
Sirpangala senju vechchaan
Unnudaiya pera solla
Enna senje nee..
Manja vaikol aala senju vechcha
Kannu kutti nee

Male : Ara yeah yeah
Kadarkara oraththula
Kalangkara velakkuthaan
Oththa kannaal vazhiya kaatti
Koundi nikkuthae
Unakku rendu kannum irunthum kooda
Paarva nallaallae

Male : Intha vellakkaaran
Engalukku sonthakaaran
Ingu vellaiyana veliyera
Sollavae solavae sollavae maatenda

Female : Aana aavanaavae ariyaathaiya
Male : Adi
Aanaa naalu baasha theriyum pooya
Male : Podu

Male : Hey thamizh naattil ellorukkum
Ada ethirkaalam nallarukkom..haun..haun….

Female : Ara yeah yeah
Paarankallu ullukullae
Koozhankallu ponnu naanu
Bambarammaa suththi suththi
Aattam poduven
Aah kanadichcha ottu moththam
Koottam sereven

Male : Ara yeah yeah
Arjunaru villukaaren
Aanjaneyar dillukaaren
Kambi pola meesa vechcha
Kattabommanda
Enakku amma appa ellaam
Intha kallu bomma thaan

Male : Intha paarai enna
Bhoomi thaayin garbam thaanae
Intha garbaththukkullae
Ethanaiyo
Sirpaththa sirpaththa sirpaththa paaren da

Male : Aaannaa aavanaavae ariyaathaiya
Hoi aanaa naalu baasha theriyum pooya
Ho..hoii

Female : Aana aavanaavae ariyaathaiya
Aanaanaalu baasha theriyum pooya

Male : Hey thamizh naattil ellorukkum
Ethirkaalam nallarukkom
Hey thamizh naattil ellorukkum
Ethirkaalam nallarukkom
Oru vaarththai sonnaalum
Naan unmaiya solven da

Male : Maharaasan pallavanthaan
Mala yera sonnavanthaan
Kadal oram katti vechcha
Sirppaththa paarenda

Male : Ingu nallavan yaarumilla
Naan pallavan pera pulla
Intha oora potta thottathukku
Kaavalkaaran naanthaanda

Male & Female : Aana aavanaavae ariyaathaiya
Hoi aanaa naalu baasha theriyum pooya

பாடகி : மாலதி

பாடகா் : பாலக்காடு ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளா் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : ஹே தமிழ் நாட்டில்
எல்லோருக்கும் எதிர்காலம்
நல்லாருக்கோம் ஹே
தமிழ் நாட்டில் எல்லோருக்கும்
எதிர்காலம் நல்லாருக்கோம்
ஒரு வார்த்தை சொன்னாலும்
நான் உண்மைய சொல்வேன் டா

ஆண் : மகராசன் பல்லவன்தான்
மலை ஏற சொன்னவந்தான்
கடல் ஓரம் கட்டி வெச்ச
சிற்பத்த பாறேன்டா

ஆண் : இங்கு நல்லவன்
யாருமில்ல நான் பல்லவன்
பேர புள்ள இந்த ஊற போட்ட
தோட்டத்துக்கு காவல்காரன்
நான்தான்டா

ஆண் : ஆனா ஆவனாவே
அறியாதையா ஹோய் ஆனா
நாலு பாஷை தெரியும் போயா

ஆண் : ஹே தமிழ் நாட்டில்
எல்லோருக்கும் அட எதிர்காலம்
நல்லாருக்கோம்…………..

ஆண் : அர யே யே
பல்லவனின் பேர சொல்ல
சிற்பங்களா செஞ்சு வெச்சான்
உன்னுடைய பேர சொல்ல
என்ன செஞ்ச நீ மஞ்ச
வைக்கோல் ஆழ செஞ்சு
வெச்ச கண்ணு குட்டி நீ

ஆண் : அர யே யே
கடற்கரை ஓரத்துல
கலங்கரை விளக்குதான்
ஒத்த கண்ணால் வழிய
காட்டி கௌன்டி நிக்குதே
உனக்கு ரெண்டு கண்ணும்
இருந்தும் கூட பார்வை
நல்லாளே

ஆண் : இந்த வெள்ளைக்காரன்
எங்களுக்கு சொந்தக்காரன்
இங்கு வெள்ளையன வெளியேற
சொல்லவே சொல்லவே சொல்லவே
மாட்டேன்டா

பெண் : ஆனா ஆவனாவே
அறியாதையா
ஆண் : அடி
ஆனா நாலு பாஷை
தெரியும் போயா
ஆண் : போடு

ஆண் : ஹே தமிழ் நாட்டில்
எல்லோருக்கும் அட எதிர்காலம்
நல்லாருக்கோம்…………..

பெண் : அர யே யே
பாராங்கல்லு உள்ளுக்குள்ளே
கூழாங்கல்லு பொண்ணு நானு
பம்பரம்மா சுத்தி சுத்தி ஆட்டம்
போடுவேன் ஆ கண்ணடிச்சா
ஒட்டு மொத்தம் கூட்டம் சேர்வேன்

ஆண் : அர யே யே
அர்ஜுனரு வில்லுகாரேன்
ஆஞ்சநேயா் தில்லுகாரேன்
கம்பி போல மீச வெச்ச
கட்டபொம்மன்டா எனக்கு
அம்மா அப்பா எல்லாம்
இந்த கல்லு பொம்ம தான்

ஆண் : இந்த பாறை என்ன
பூமி தாயின் கர்ப்பம் தானே
இந்த கர்ப்பத்துக்குள்ளே
எத்தனையோ சிற்பத்த
சிற்பத்த சிற்பத்த பாரேன் டா

ஆண் : ஆனா ஆவனாவே
அறியாதையா ஹோய் ஆனா
நாலு பாஷை தெரியும் போயா
ஹோ ஹோய்

பெண் : ஆனா ஆவனாவே
அறியாதையா ஆனா நாலு
பாஷை தெரியும் போயா

ஆண் : ஹே தமிழ் நாட்டில்
எல்லோருக்கும் எதிர்காலம்
நல்லாருக்கோம் ஹே
தமிழ் நாட்டில் எல்லோருக்கும்
எதிர்காலம் நல்லாருக்கோம்
ஒரு வார்த்தை சொன்னாலும்
நான் உண்மைய சொல்வேன் டா

ஆண் : மகராசன் பல்லவன்தான்
மலை ஏற சொன்னவந்தான்
கடல் ஓரம் கட்டி வெச்ச
சிற்பத்த பாறேன்டா

ஆண் : இங்கு நல்லவன்
யாருமில்ல நான் பல்லவன்
பேர புள்ள இந்த ஊற போட்ட
தோட்டத்துக்கு காவல்காரன்
நான்தான்டா

ஆண் & பெண் : ஆனா ஆவனாவே
அறியாதையா ஹோய் ஆனா
நாலு பாஷை தெரியும் போயா

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here