Tamizhi Song Lyrics is the first song released by HIP HOP Tamizha as a part of documentary series about “Evolution of Tamil Writing Script“. This is really an Goose-bumping and blood raging song sung by “Hiphop Tamizha, Anthony Daasan“. Dedicated to all Tamizhans worldwide with an clear intention of spreading the Tamil language and expressing the truth that TAMIL is the FIRST language in this world and oldest of all other languages.

Singers : Hiphop Tamizha and Anthony Daasan

Music by : Hiphop Tamizha

Chorus : {Emmathamum samathamaagum
Tamil varamaagum tamil uramaagum
Indha ulagaagum.. engal uravaagum
Tamizhi…valiyae uyirae.. uravae tamizhae} (2)

Chorus : Mozhiyaal inaivaai
Mozhi dhaan thunaiyae
En tamizh inamae
Mozhi dhaan balamae

Male : Tamizhaal dhaan neeyum tamizhanae

Chorus : Mozhidhaan uravae
Mozhi dhaan thodarbae
En tamizh inamae
Mozhi dhaan balamae

Chorus : Tamizhaal dhaan neeyum tamizhanae
Tamizhaal dhaan yaarum tamizhanae
Tamizh arindhaal dhaan naam tamizharae
En tamizh inamae mozhi dhaan balamae
Male : En tamizh inamae mozhi dhaan balamae

Chorus : {Emmathamum samathamaagum
Tamil varamaagum tamil uramaagum
Indha ulagaagum.. engal uravaagum
Tamizhi…valiyae uyirae.. uravae tamizhae} (2)
Male : Tamizhae….ae…..
Chorus : Tamizhae….ae….

Male : Engal udal poru aaviyum nee
Chorus : Tamizhi
Male : Engal arivukkul eringindra thee
Chorus : Tamizhi…tamizhi

Chorus : Tamizh alindhaal inam azhiyum
Tamizh arivaal mozhi pagirvaai
Pala pirivaai yen pirinthaai
Ini tamizhaal ondrinaivaai

Chorus : Inam veru… madham veru
Kulam veru ena pirinthidum varalaaru
Irunthaalum oru podhum
Pagai unarvinai semozhi valarkkaathu

Chorus : Manidhanaai irunthaal oruvelai
Tamizhanaai irupaai
Male : Tamizhanaai irupaai
Chorus : Nee thamizhanaai irunthaal
Nanbaa oru manithanaai irappaai
Male : Manithanaai irapaai

Male : Hoo ooo ooo ooo oooo
Chorus : Manidhanaai irunthaal oruvelai
Tamizhanaai irupaai
Nee thamizhanaai irunthaal
Nanbaa oru manithanaai irappaai

Chorus : Digital uygaththukku
Vanthadaintha senthamizhae

Male : Vanakkam ulagathukaaga ulaikkum
Ulaga tamizhar anaivarukkum
Tamizh dhanae nammai inaikkum
Anbaaalae nammai pinaikkum
Pira mozhigalukkae thuvakkam
Tamizh dhanae tamizharin vilakkam

Male : Yaadhum oorae yaavarum kelir
Tamizh arindhaal oru manidhanaai vaalveer
Oru thalaimuraikkum tamil kattru tharuveer
Tamizhae nam adaiyaalam ariveer

Male : Ulagail ulla mozhigal thondrum munnae
Thondriya en mozhi semozhi
Engal uyir adhu mannil maraindhalum
Endrendrum vazhiya vazhiya nee

Male : Koththu koththai tamizharai nee
Kondru kuvithaalum azhithaalum
Tamizh mozhi vaalum varai
Tamizharkku azhivillai meendum thondrum

Male : Pottri paadhukaaththidu
Nam mozhiyai
Ulagirkkae parappu semozhiyai
Keeladi kaaladi maraindhaalum
Sentamizhar sarugaai sarinthaalum
{Tamizh ullavari nam inam vaalum} – (4)

Male : Tamizhae en tamizhae
Chorus : Manidhanaai irunthaal oruvelai
Tamizhanaai irupaai
Nee thamizhanaai irunthaal
Nanbaa oru manithanaai irappaai
Male : Tamizhae en tamizhae

பாடகர்கள் : ஹிப்ஹாப் தமிழா மற்றும் அந்தோணிதாசன்

இசையமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

குழு : {எம்மதமும் சம்மதமாகும்
தமிழ் வரமாகும் தமிழ் உரமாகும்
இந்த உலகாகும்…..எங்கள் உறவாகும்
தமிழி…..வழியே உயிரே……உறவே தமிழே} (2)

குழு : மொழியால் இணைவாய்
மொழிதான் துணையே
என் தமிழ் இனமே
மொழிதான் பலமே

ஆண் : தமிழால்தான் நீயும் தமிழனே

குழு : மொழிதான் உறவே
மொழிதான் தொடர்பே
என் தமிழ் இனமே
மொழிதான் பலமே

குழு : தமிழால்தான் நீயும் தமிழனே
தமிழால்தான் யாரும் தமிழனே
தமிழ் அறிந்தால்தான் நாம் தமிழரே
என் தமிழ் இனமே மொழிதான் பலமே
ஆண் : என் தமிழ் இனமே மொழிதான் பலமே

குழு : {எம்மதமும் சம்மதமாகும்
தமிழ் வரமாகும் தமிழ் உரமாகும்
இந்த உலகாகும்…..எங்கள் உறவாகும்
தமிழி…..வழியே உயிரே……உறவே தமிழே} (2)
ஆண் : தமிழே……ஏ……
குழு : தமிழே…….ஏ…..

ஆண் : எங்கள் உடல் பொரு ஆவியும் நீ
குழு : தமிழி
ஆண் : எங்கள் அறிவுக்குள் எரிகின்ற தீ
குழு : தமிழி…….தமிழி

குழு : தமிழ் அழிந்தால் இனம் அழியும்
தமிழ் அறிவால் மொழி பகிர்வாய்
பல பிரிவாய் ஏன் பிரிந்தாய்
இனி தமிழால் ஒன்றிணைவாய்

குழு : இனம் வேறு……மதம் வேறு
குலம் வேறு என பிரிந்திடும் வரலாறு
இருந்தாலு ஒரு போதும்
பகை உணர்வினை செம்மொழி வளர்க்காது

குழு : மனிதனாய் இருந்தால் ஒரு வேலை
தமிழனாய் இருப்பாய்
ஆண் : தமிழனாய் இருப்பாய்
குழு : நீ தமிழனாய் இருந்தால்
நண்பா ஒரு மனிதனாய் இறப்பாய்
ஆண் : மனிதனாய் இறப்பாய்

ஆண் : ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஓஒ
குழு : மனிதனாய் இருந்தால் ஒரு வேலை
தமிழனாய் இருப்பாய்
நீ தமிழனாய் இருந்தால்
நண்பா ஒரு மனிதனாய் இறப்பாய்

குழு : டிஜிட்டல் யுகத்துக்கு
வந்தடைந்த செந்தமிழே

ஆண் : வணக்கம் உலகத்துக்காக உழைக்கும்
உலக தமிழர் அனைவருக்கும்
தமிழ்தானே நம்மை இணைக்கும்
அன்பாலே நம்மை பிணைக்கும்
பிற மொழிகளுக்கே துவக்கம்
தமிழ்தானே தமிழரின் விளக்கம்

ஆண் : யாதும் ஊரே யாவரும் கேளீர்
தமிழ் அறிந்தால் ஒரு மனிதராய் வாழ்வீர்
ஒரு தலைமுறைக்கும் தமிழ் கற்று தருவீர்
தமிழே நம் அடையாளம் அறிவீர்

ஆண் : உலகில் உள்ள மொழிகள் தோன்றும் முன்னே
தோன்றிய என் மொழி செம்மொழி
எங்கள் உயிர் அது மண்ணில் மறைந்தாலும்
என்றென்றும் வாழிய வாழிய நீ

ஆண் : கொத்து கொத்தாய் தமிழரை நீ
கொன்று குவித்தாலும் அழித்தாலும்
தமிழ் மொழி வாழும் வரை
தமிழருக்கே அழிவில்லை மீண்டும் தோன்றும்

ஆண் : போற்றி பாதுக்காத்திடு
நம் மொழியை
உலகிற்கே பரப்பு செம்மொழியை
கீழடி காலடி மறைந்தாலும்
செந்தமிழர் சருகாய் சரிந்தாலும்
{தமிழ் உள்ளவரை நம் இனம் வாழும்} (4)

ஆண் : தமிழே என் தமிழே
குழு : மனிதனாய் இருந்தால் ஒரு வேலை
தமிழனாய் இருப்பாய்
நீ தமிழனாய் இருந்தால்
நண்பா ஒரு மனிதனாய் இறப்பாய்
ஆண் : தமிழே என் தமிழே


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here