Singer : Kapil Kapilan

Music by : Sam C S

Lyrics by : Sam C S

Male : Yea madhiye
Manasa padicha nee
Naan tholaiya
Badhila kedacha nee

Male : Enil sangamikira kaataaru neeyaa
Vattamittu enai saaithaaye neeya
Enil santhamigira paadal vari neeya
Enai vedanakida maanai vandhaaya

Male : Unapakkum kaalamellam
Pookum naalamellam
Adiye arive neeyum vaayendi
Jenmam thaayendi vinji pooyendi
Vaa ulagam nee

Male and Chorus : Yea tappunu tappunu ennula
Ottura 0ttura nee mella
Pattunu pattunu kaadhala
Nenjukkulla kotti kotti nee vella

Male and Chorus : Tappunu tappunu ennula
Ottura 0ttura nee mella
Pattunu pattunu kaadhala
Nenjukkulla kotti kotti nee vella

Male : Maaradhe payanam avalum paatha
Theerathe kanavum onna sendha
Theeyadhe nelava nelave vandhe
Oyaadhe anba kadalaa ava thandaa

Male and Chorus : Adikira puyalum alaiyila kadalum
Enakkulla enakkula nee dhaane
Vedikira ulaiyaa thudikira nenappum
Eppavume enakkula thandhayee

Male : Thoorigaiyana penna nee
Enai thookilidum kavi jenna nee
Nermaraiyaare vinna nee
Enai thooliyidum thamizh panna nee

Male and Chorus : En uravum nee uyirum nee
En ulagam nee

Male and Chorus : {Yea tappunu tappunu ennula
Ottura 0ttura nee mella
Pattunu pattunu kaadhala
Nenjukkulla kotti kotti nee vella

Male and Chorus : Tappunu tappunu ennula
Ottura 0ttura nee mella
Pattunu pattunu kaadhala
Nenjukkulla kotti kotti nee vella} (3)

Male : Yea madhiye
Manasa padicha nee
Naan tholaiya
Badhila kedacha nee

பாடகர் : கபில் கபிலன்

இசை அமைப்பாளர் : சாம் சி எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : சாம் சி எஸ்

ஆண் : ஏ மதியே மனச படிச்ச நீ
நான் தொலைய பதிலா கிடச்ச நீ

ஆண் : எனில் சங்கமிக்க காட்டாறு நீயா
வட்டமிட்டு எனை சாய்த்தாயே நீயா
எனில் சந்தமாகிற பாடல் வரி நீயா
எனை வேடனாக்கிட மானாய் வந்தாயா

ஆண் : உனபாக்கும் காலமெல்லாம்
பூக்கும் நாளமெல்லாம் அடியே
அறிவே நீயும் வாயேன்டி
ஜென்மம் தாயேன்டி விஞ்சி போயேன்டி
வா உலகம் நீ

ஆண் மற்றும் குழு : யே டப்புனு டப்புனு என்னுள்ள
ஓட்டுற ஓட்டுற நீ மெல்ல
பட்டுனு பட்டுனு காதல
நெஞ்சுக்குள்ள கொட்டி கொட்டி நீ வெல்ல

ஆண் மற்றும் குழு : டப்புனு டப்புனு என்னுள்ள
ஓட்டி ஓட்டுற நீ மெல்ல
பட்டுனு பட்டுனு காதல
நெஞ்சுக்குள்ள கொட்டி கொட்டி நீ வெல்ல

ஆண் : மாறாதே பயணம் அவளும் பாத்தா
தீராதே கனவும் ஒன்னா சேந்தா
தேயாதே நெலவா நிலவே வந்தே
ஓயாதே அன்ப கடலா அவ தந்தா

ஆண் மற்றும் குழு : அடிக்கிற புயலும் அலையில கடலும்
எனக்குள்ள எனக்குள்ள நீ தானே
வெடிக்கிற உலையா துடிக்கிற நெனப்பும்
எப்பவுமே எனக்குள்ள தந்தாயே

ஆண் : தூரிகயான பெண்ணே நீ
எனை தூக்கிலிடும் கவி ஜென்னா நீ
நேர்மறையான விண்ணே நீ
எனைத் தூளியிடும் தமிழ் பண்ணா நீ

ஆண் மற்றும் குழு : என் உறவும் நீ
உயிரும் நீ
உலகம் நீ

ஆண் மற்றும் குழு : {யே டப்புனு டப்புனு என்னுள்ள
ஓட்டுற ஓட்டுற நீ மெல்ல
பட்டுனு பட்டுனு காதல
நெஞ்சுக்குள்ள கொட்டி கொட்டி நீ வெல்ல

ஆண் மற்றும் குழு : டப்புனு டப்புனு என்னுள்ள
ஓட்டி ஓட்டுற நீ மெல்ல
பட்டுனு பட்டுனு காதல
நெஞ்சுக்குள்ள கொட்டி கொட்டி நீ வெல்ல} (3)

ஆண் : ஏ மதியே மனச படிச்ச நீ
நான் தொலைய பதிலா கிடச்ச நீ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here