Singers : Chinmayi and Pradeep Kumar

Music by : Govind Vasantha

Female : Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae thoduthae
Azhaginai chuduthae

Female : Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi vazhi mozhi vazhiyinil
Kathayai varuthae

Male : Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae thoduthae
Azhaginai chuduthae

Male : Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi vazhi mozhi vazhiyinil
Kathayai varuthae

Male & Female :
Kaalam iravin puravi aagatho
Athae kanaa athae vinaa
Vaanam nazhuvi thazhuvi aadatha
Athae nila aruginil varuthae

Female : Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae thoduthae
Azhaginai chuduthae

Female : Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi vazhi mozhi vazhiyinil
Kathayai varuthae

Male : Naan nanaithidum theeya
Peiyum nila neeya
Naan anainthiduvena
Aalabananai thaana

Male & Female :
Kaadhal kanaakkal thaana
Theera ula naana podhatha
Kaalam vinaakkal thaana
Podhum…
Aruginil vara manam
Urugithan karaiyuthae

Male : Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae thoduthae
Azhaginai chuduthae

Female : Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi vazhi mozhi vazhiyinil
Kathayai varuthae

பாடகர்கள் : சின்மயி மற்றும்
பிரதீப் குமார்

இசையமைப்பாளர் :
கோவிந் வசந்தா

பெண் : தாபங்களே
ரூபங்களாய்
படுதே தொடுதே
அழகினை சுடுதே

பெண் : தாயாகவே
தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில்
கதையாய் வருதே

ஆண் : தாபங்களே
ரூபங்களை
படுதே தொடுதே
அழகினை சுடுதே

ஆண் : தாயாகவே
தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில்
கதையாய் வருதே

ஆண் மற்றும் பெண் :
காலம் இரவின் புரவி ஆகாதோ
அதே கனா அதே வினா
வானம் நழுவி தழுவி ஆடாதா
அதே நிலா அருகினில் வருதே

பெண் : தாபங்களே
ரூபங்களாய்
படுதே தொடுதே
அழகினை சுடுதே

பெண் : தாயாகவே
தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில்
கதையாய் வருதே

ஆண் : நான் நனைந்த்திடும் தீயாய்
பெய்யும் நிலா நீயா
நான் அணைந்திடுவேனா
ஆலாபனை தான

ஆண் மற்றும் பெண் :
காதல் கானாக்கள் தானா
தீர உலா நானா போதாதா
காலம் வினாக்கள் தானா
போதும்…
அருகினில் வர மனம்
உருகிதான் கறையுதே

பெண் : தாபங்களே
ரூபங்களாய்
படுதே தொடுதே
அழகினை சுடுதே

பெண் : தாயாகவே
தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில்
கதையாய் வருதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here