Singers : T. M. Soundararajan and Vani Jairam

Music by : Manoj – Gyan

Lyrics by : Aabavanan

Male : Thaai maman kaigal pattu
Thangai magan chinnaj chittu
Thaalaattum nilai paaradaa…aa…
Nam vazhkkai kadhai keladaa…aa…

Male : Thaai maman kaigal pattu
Thangai magan chinnaj chittu
Thaalaattum nilai paaradaa…aa…
Nam vazhkkai kadhai keladaa…aa…

Male : Senthamizhaal thottil katti
Sembaruththi aadai katti
Senbagamae nee thoongadaa…aa…

Male : Senthamizhaal thottil katti
Sembaruththi aadai katti
Senbagamae nee thoongadaa…aa…

Male : Thaai maman kaigal pattu
Thangai magan chinnaj chittu
Thaalaattum nilai paaradaa…aa…
Nam vazhkkai kadhai keladaa…aa…

Female : Muththu saram korththu
Mullai poo medai katti
Ennai mananthaaradaa….aa….aa….
Mannan kudaiyittu malar soodi vantha pinnae
Ennai maranthaaradaa

Female : Kattil maranthaaradaa
Thottil ini yaedhadaa
Maman muraithaanadaa
Maganae nee keladaa

Female : Thaai maman kaigal pattu
Thangai magan chinnaj chittu
Thaalaattum nilai paaradaa…aa…
Nam vazhkkai kadhai keladaa…aa…

Male : Konjam mozhi pesi kulam kaakka
Vantha kannae
Kadhaiyai nee keladaa…aa…
Thanthai peyar kaakka
Thaai naattin veeram kakka
Kadamai yaettraenadaa

Male : Maman muraithaanadaa
Magalai tharuvaanadaa
Kadamai mudippenadaa…aa…
Uravai anaippenadaa…aa….

Male : Thaai maman kaigal pattu
Thangai magan chinnaj chittu
Thaalaattum nilai paaradaa…aa…
Nam vazhkkai kadhai keladaa…aa…

Male : Senthamizhaal thottil katti
Sembaruththi aadai katti
Senbagamae nee thoongadaa…aa…

Male : Thaai maman kaigal pattu
Thangai magan chinnaj chittu
Thaalaattum nilai paaradaa…aa…
Nam vazhkkai kadhai keladaa…aa…

Both : ………………..

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் – ஞான்

பாடலாசிரியர் : ஆபவாணன்

ஆண் : தாய் மாமன் கைகள் பட்டு
தங்கை மகன் சின்னஞ் சிட்டு
தாலாட்டும் நிலை பாரடா…ஆ…..
நம் வாழ்க்கை கதை கேளடா…ஆ…..

ஆண் : தாய் மாமன் கைகள் பட்டு
தங்கை மகன் சின்னஞ் சிட்டு
தாலாட்டும் நிலை பாரடா…ஆ…..
நம் வாழ்க்கை கதை கேளடா…ஆ…..

ஆண் : செந்தமிழால் தொட்டில் கட்டி
செம்பருத்தி ஆடை கட்டி
செம்பகமே நீ தூங்கடா…ஆ…..

ஆண் : செந்தமிழால் தொட்டில் கட்டி
செம்பருத்தி ஆடை கட்டி
செம்பகமே நீ தூங்கடா…ஆ…..

ஆண் : தாய் மாமன் கைகள் பட்டு
தங்கை மகன் சின்னஞ் சிட்டு
தாலாட்டும் நிலை பாரடா…ஆ…..
நம் வாழ்க்கை கதை கேளடா…ஆ…..

பெண் : முத்து சரம் கோர்த்து
முல்லைப்போ மேடை கட்டி
என்னை மணந்தாறடா…ஆ…..ஆ…
மன்னன் குடையிட்டு மலர் சூடி வந்த பின்னே
என்னை மறந்தாறடா

பெண் : கட்டில் மறந்தாறடா
தொட்டில் இனி ஏதடா
மாமன் முறைதானடா
மகனே நீ கேளடா

பெண் : தாய் மாமன் கைகள் பட்டு
தங்கை மகன் சின்னஞ் சிட்டு
தாலாட்டும் நிலை பாரடா…ஆ…..
நம் வாழ்க்கை கதை கேளடா…ஆ…..

ஆண் : கொஞ்சம் மொழி பேசி குலம் காக்க
வந்த கண்ணே
கதையை நீ கேளடா…ஆ…..
தந்தை பெயர் காக்க
தாய் நாட்டின் வீரம் காக்க
கடமை ஏற்றேனடா

ஆண் : மாமன் முறைதானடா
மகளை தருவானடா
கடமை முடிப்பேனடா…ஆ…..
உறவை அணைப்பேனடா…ஆ…..

பெண் : தாய் மாமன் கைகள் பட்டு
தங்கை மகன் சின்னஞ் சிட்டு
தாலாட்டும் நிலை பாரடா…ஆ…..
நம் வாழ்க்கை கதை கேளடா…ஆ…..

ஆண் : செந்தமிழால் தொட்டில் கட்டி
செம்பருத்தி ஆடை கட்டி
செம்பகமே நீ தூங்கடா…ஆ…..

ஆண் : தாய் மாமன் கைகள் பட்டு
தங்கை மகன் சின்னஞ் சிட்டு
தாலாட்டும் நிலை பாரடா…ஆ…..
நம் வாழ்க்கை கதை கேளடா…ஆ…..

இருவர் : …………………..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here