Singer : T. M. Soundarajan

Music by : O. P. Nayyar

Lyrics by : Kambadasan

Male : Hoo haaa aaaa hoo
Thaai naadithae veeramigunthorkkae
Nava vaalibarkkae mei kaadhalarkkae
Innaattukkae eedae..yei
Innaattukkae eedae verillaiye
Innaadthae ulagin peroliyae

Male : Hoo haaa aaaa hoo
Ingae anjaa nenjn pattaalar
Ingae pengal karppin kaappalar
Ingae kaname kaelir …yei
Ingae kaname kaelir marudham pol
Pattaaligal saanthi mannin mael

Male : Hoo haaa aaaa hoo
Poonkombil vasantha thaen aadal
Oonjam mael penmaan paaindhaadal
Ingae sirikkindraan chandiran…yei
Ingae sirikkindraan chandhiran…paal polae
Sezhum rojaa sirippae kannamelae

Male : Hoo haaa aaaa hoo
Oru pakkam nokkum ilaiyonae
Oru pakkam paayum kanai thaanae
Ingae nijam nidham poojai..haei
Ingae nidham nidham poojai thirunaalae
Sabtha melamum thaalamum kadal polae

Male : Hoo haaa aaaa hoo
Nalnanbarkku aaviyae tharuvom naam
Pagaivan naadil kolai vaalae naam
Porkkalam pugunthaal naam
Porkkalam pugunthaal naam pin pogom
Vegu kadinamae vellal naam saagoom

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஓ. பி. நாயர்

பாடல் ஆசிரியர் : கம்பதாசன்

ஆண் : ஹோ ஹா ஆஅ ஹோ
தாய் நாடிதே வீரமிகுந்தோர்க்கே
நவ வாலிபர்க்கே மெய்க்காதலர்க்கே
இந்நாட்டுக்கே ஈடே………ஏய்…..
இந்நாட்டுக்கே ஈடே வேறிலையே
இந்நாடதே உலகின் பேரொளியே….

ஆண் : ஹோ ஹா ஆஅ ஹோ
இங்கே அஞ்சா நெஞ்சின் பாட்டாளர்
இங்கே பெண்கள் கற்பின் காப்பாளர்
இங்கே கானமே கேளீர்……ஏய்….
இங்கே கானமே கேளீர் மாருதம்போல்
பாட்டாளிகள் சாந்தி மண்ணின்மேல்

ஆண் : ஹோ ஹா ஆஅ ஹோ
பூங்கொம்பில் வசந்த தேன் ஆடல்
ஊஞ்சல் மேல் பெண்மான் பாய்ந்தாடல்
இங்கே சிரிக்கின்றான் சந்திரன்…..ஏய்…
இங்கே சிரிக்கின்றான் சந்திரன்…பால் போலே
செழும் ரோஜா சிரிப்பே கன்னமேலே…

ஆண் : ஹோ ஹா ஆஅ ஹோ
ஒரு பக்கம் நோக்கும் இளையோனே
ஒரு பக்கம் பாயும் கணை தானே
இங்கே நிதம் நிதம் பூஜை……ஏய்…..
இங்கே நிதம் நிதம் பூஜை திருநாளே
சப்த மேளமும் தாளமும் கடல்போலே

ஆண் : ஹோ ஹா ஆஅ ஹோ
நல்நண்பர்க்கு ஆவியே தருவோம் நாம்
பகைவன் நாடில் கொலை வாளே நாம்
போர்க்களம் புகுந்தால் நாம்…
போர்க்களம் புகுந்தால் நாம் பின் போகோம்
வெகு கடினமே வெல்லல் நாம் சாகோம்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here