Singers : Nithyashree Mahadevan, Vijay Yesudas and Shri Krishna

Music by : G. V. Prakash Kumar

Female : Sringaarinchina manchi
Bangaru ooiyalalona
Mari bangaaru ooiyalalonaa aaa..aaa…

Female : Paaduveero
Thevarae
Bharani
Kalambagam ulaa
Ondraagilum
Seri eeruketta ethirmari
Peyar achchammaavathu
Ariveera

Male : Nel aadiya nilam engae
Sol aadiya avai engae
Vil aadiya kalam engae
Kal aadiya silai engae
Thaai thindra mannae
Thaai thindra mannae

Female : Chaedaerae chaamindrudae
Divya choodaamani chandrudae
Pagathaanintilo chaeranaem
Pagathaanintilo chaeranaem…mmm

Female : Thaa thin ka
Thikku thakka
Thaa
Thira nena thaa
Jika thakka thaa

Male : Kayal vilaiyaadum
Vayal veli thaedi
Kaainthu kazhinthana
Kangal

Male : Kaaviri malarin
Kadi manam thaedi
Karugi mudinthathu
Naa..aasi

Male : Silai vazhi maevum
Uli oli thaedi
Thirugi vizhunthana
Sevigal

Male : Oon pothi sottrin
Thaen suvai karuthi
Otti ularnthathu
Naavum mm…mm..

Male : Puli kodi poriththa
Chozha maanthargal
Eli kari korippathuvo oo oo
Kaattrai kudikkum
Thaavaram aagi
Kaalam kazhippathuvo..oo..oo..

Male : Mandai odugal
Mandiya naattai
Mannan aaluvatho oo
Mannan aaluvatho
Hoo oo oo oo oo oo

Female : Cheli naenae thu saahinthunae
Pala vaaninthu varninthunae
Male : Sringaaram chirigae
Nayagaaram olikae
Rowththirya gunniya andhiya rolaiya
Holaiyakinchiga malipulakinchaga

Male : Nee moham paramasugam
Dhaasogam raachcharikam
Female : Soyagama athimaayagamaa
Pryaayamanae thoka paayasamaa

Female : Naa sarasam apsarasam
Naalathanam rasa baritham
Male : Anthenuthae chelinoduku
Banthamamae sankethukku

Female : Mallela thomanu udu pulithae
Ninela thoyatha thadapuligae
Male : Virahagapu valapulu varachithiri
Virishara munavala visirikilae

Male : Baahu bhahaaraali
Naavi ila raali
Female : Saaham sara raaja
Oh oh thala bhoja

Female : Suma sera mula chera
Ithavidi penchara
Atharamu vatharamu
Mathuramura
Puruvamumu maruvamu
Jaganamu thavanamu
Sarigala magasiri
Palamulura

Male & Female :
Vijalitha suralitha
Gamuvatha gamagitha
Rasayutha gethiyutha
Mathamamu mothaliya
Dhanuvanu vanuvula
Galakatha thagilina
Orupidi valapula
Kathanamu thalapada

Male : Vayaari mayuri
Mayaali
Nee moham paramasugam
Dhaasogam raachcharikam

பாடகர்கள் : நித்யாஸ்ரீ மகாதேவன், விஜய் யேசுதாஸ் மற்றும் ஸ்ரீ கிருஷ்ணா

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : ஸ்ரீகாரிச்சின மஞ்சி
பங்காரு உயயலாலோன
மரி பங்காரு உயயலாலோனாஆஅ…ஆஅ…

பெண் : பாடுவீரோ
தேவரே
பரணி
கலம்பகம் உலா ஏதேனும்
ஈறுகெட்ட எதிர்மறைப்
பெயர் அச்சம்மாவது
அறிவீரோ

ஆண் : நெல்லாடிய நிலம் எங்கே
சொல் ஆடிய அவை எங்கே
வில் ஆடிய களம் எங்கே
கல் ஆடிய சிலை எங்கே
தாய்த் தின்ற மண்ணே
தாய்த் தின்ற மண்ணே

பெண் : சேடேரே சாமின்றுடே
திவ்ய சூடாமணி சந்த்ருடே
பகதானின்டிலோ சேரனேம்…ம்ம்ம்
பகதானின்டிலோ சேரனேம்…ம்ம்ம்

பெண் : தா தின் கா
திக்கு தக்கா
தா
திற நென தா
ஜிக்கு தக்க தா

ஆண் : கயல் விளையாடும்
வயல் வெளித் தேடி
காய்ந்து கழிந்தனக்
கண்கள்

ஆண் : காவிரி மலரின்
கடி மனம் தேடி
கருகி முடிந்தது
நா…ஆசி

ஆண் : சிலை வடி மேவும்
உளி ஒலி தேடி
திருகி விழுந்தன
செவிகள்

ஆண் : ஊன் பொதி சோற்றின்
தேன் சுவை கருதி
ஒட்டி உலர்ந்தது
நாவும் ம்ம்…ம்ம்..

ஆண் : புலிக் கொடி பொறித்த
சோழ மாந்தர்கள்
எலிக் கறி கொறிப்பதுவோ..ஓ…ஓ…
காற்றை குடிக்கும்
தாவரம் ஆகி
காலம் கழிப்பதுவோ…ஓ…ஓ

ஆண் : மண்டை ஓடுகள்
மண்டிய நாட்டை
மன்னன் ஆளுவதோ ஓ
மன்னன் ஆளுவதோ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண் : செழி நேனே து சாஹிந்துனே
பல வானிந்து வரனிந்துனே
ஆண் : ஸ்ரிங்காரம் சிலிகே
நயகாரம் ஒலிகே
ரௌத்திறிய குன்னிய அந்தியா ரோலைய
ஹோலையகின்சிக மலிபுலகின்ச்சக

ஆண் : நீ முஹம பரமசுகம்
தாசோகம் ராச்சரிகம்
பெண் : சோயகமா அதிமாயகமா
ப்ர்யாயமனே தொக பாயசமா

பெண் : நா சரசம் அப்சரசம்
நாலதனம் ரச பரிதம்
ஆண் : அன்தேனுதே செளினோடுகு
பந்தமாமே சங்கெதுக்கு

பெண் : மல்லெல தோமனு உடு புலித்தே
நின்ல தோயாத தடபுலிகே
ஆண் : விரஹகபு வளபுழு வரசித்திரி
விரிஷற முனவள விசிறிகிலே

ஆண் : பாஹு பஹாராளி
நாவி இல ராலி
பெண் : சாஹம் சரா ராஜா
ஓ ஓ தல போஜா

பெண் : சும சேர முழு சேர
இதவிடி பெண்சார
அதரமு வதரமு
மதுரமுர
புருவமுமு மருவமு
ஜகனமு தவனமு
சரிகள மகசிரி
பலமுலுற

ஆண் மற்றும் பெண் :
விஜளித்த கமகித
ரசயுத்த கேதியுத்த
மதமாமு மொதலிய
தனுவனு வனுவுல
கலக்காத தகிலின
ஒருபிடி வளபுல
கதனமு தளபட

ஆண் : வயாரி மயூரி
மையாளி
நீ முஹம பரமசுகம்தாசோகம் ராச்சரிகம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here