Singer : Kailash Kher

Music by : Ilayaraja

Male : Haa…aaa….aaa….aa…

Male : Thaaimadiyil naan thalaiyai
Saaikkiren
Thangamae nyaana thangamae

Male : Thaaimadiyil naan thalaiyai
Saaikkiren
Thangamae nyaana thangamae

Male : Un poomadi enakku
Kidaikkavumillai
Pogum vazhikku un ninaivae thunai

Male : Aaraaro paadu kanmaniyae
Aaraaro paadu kanmaniyae
Aaraaro paadu kanmaniyae
Kanmaniyae en ponmaniyae

Male : Thaaimadiyil naan thalaiyai
Saaikkiren
Thangamae nyaana thangamae

Male : Sogam thaangi
Baaram irakka yaarum illaiyae
Thaagam theerkka
Sunaiyaai ingu karunai illaiyae

Male : Kobam vaazhvil nizhalaai
Oodi aadi alaiya
Paasam nenjil kanalaai
Ongi yengi eriya

Male : Kaatrae en
Kaatrae un
Thaalaattil indru thoongiduven

Male : Thaaimadiyil naan thalaiyai
Saaikkiren
Thangamae nyaana thangamae

Male : Kaayam seidha manidhan
Indru irulil karaigiren
Nyaayam seidha manadhai
Ninaithu ozhiyil nanaigiren

Male : Kaalam meendum maara
Maayam kaiyil illai
Nyaalam meedum maara
Baaram nenjil illai

Male : Thaayae en
Thaayae un
Saei ingu karuvil kalanthiduven

Male : Thaaimadiyil naan thalaiyai
Saaikkiren
Thangamae nyaana thangamae
Un poomadi enakku
Kidaikkavumillai
Pogum vazhikku un ninaivae thunai

Male : Aaraaro paadu kanmaniyae
Aaraaro paadu kanmaniyae
Aaraaro paadu kanmaniyae
Kanmaniyae en ponmaniyae

Male : {Thaaimadiyil naan thalaiyai
Saaikkiren
Thangamae nyaana thangamae} (2)

பாடகர் : கைலாஷ் ஹெர்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹா……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..

ஆண் : தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண் : தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண் : உன் பூமடி எனக்கு
கிடைக்கவுமில்லை
போகும் வழிக்கு உன் நினைவே துணை

ஆண் : ஆராரோ பாடு கண்மணியே
ஆராரோ பாடு கண்மணியே
ஆராரோ பாடு கண்மணியே
கண்மணியே என் பொன்மணியே

ஆண் : தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண் : சோகம் தாங்கி
பாரம் இறக்க யாரும் இல்லையே
தாகம் தீர்க்க
சுணையாய் இங்கு கருணை இல்லையே

ஆண் : கோபம் வாழ்வில் நிழலாய்
ஓடி ஆடி அலையா
பாசம் நெஞ்சில் கனலாய்
ஓங்கி ஏங்கி எரிய

ஆண் : காற்றே என்
காற்றே உன்
தாலாட்டில் இன்று தூங்கிடுவேன்

ஆண் : தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண் : காயம் செய்த மனிதன்
இன்று இருளில் கரைகிறேன்
நியாயம் செய்த மனதை
நினைத்து ஒளியில் நனைகிறேன்

ஆண் : காலம் மீண்டும் மாற
மாயம் கையில் இல்லை
ஞாலம் மீண்டும் மாற
பாரம் நெஞ்சில் இல்லை

ஆண் : தாயே என்
தாயே உன்
சேய் இங்கு கருவில் கலந்திடுவேன்

ஆண் : தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே
உன் பூமடி எனக்கு
கிடைக்கவுமில்லை
போகும் வழிக்கு உன் நினைவே துணை

ஆண் : ஆராரோ பாடு கண்மணியே
ஆராரோ பாடு கண்மணியே
ஆராரோ பாடு கண்மணியே
கண்மணியே என் பொன்மணியே

ஆண் : {தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here