Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Thaalaattu maari ponadhae
En kannil thookkam ponadhae
Penpoovae vandhaadu
En tholil kanmoodu
En sondham nee
Thaalaattu maari ponadhae
En kannil thookkam ponadhae

Male : Un sogam en raagam
Yaenendru ketkkiraai
Penmaanae sendhaenae
Yaarendru paarkkiraai
Un annai naan dhaanae
En pillai nee dhaanae idhu podhumae

Male : Thaalaattu maari ponadhae
En kannil thookkam ponadhae
Penpoovae vandhaadu
En tholil kanmoodu
En sondham nee
Thaalaattu maari ponadhae
En kannil thookkam ponadhae

Male : Kanneeril sandhosham
Naaningu kaangiren
Thaaiyaaga illaamal
Thaalattu paadinaen
En vaazhvae unnodu
En tholil kan moodu sugamaayiru

Male : Thaalaattu maari ponadhae
En kannil thookkam ponadhae
Penpoovae vandhaadu
En tholil kanmoodu
En sondham nee
Thaalaattu maari ponadhae
En kannil thookkam ponadhae
Aaraaro aariraariro aaraaro aariraariro

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தாலாட்டு மாறிப்போனதே
என் கண்ணில் தூக்கம் போனதே
பெண் பூவே வந்தாடு
என் தோளில் கண்மூடு
என் சொந்தம் நீ
தாலாட்டு மாறிப்போனதே
என் கண்ணில் தூக்கம் போனதே

ஆண் : உன் சோகம் என் ராகம்
ஏன் என்று கேட்கிறாய்
பெண் மானே செந்தேனே
யாரென்று பார்க்கிறாய்
உன் அன்னை நான் தானே
என் பிள்ளை நீ தானே இது போதுமே

ஆண் : தாலாட்டு மாறிப்போனதே
என் கண்ணில் தூக்கம் போனதே
பெண் பூவே வந்தாடு
என் தோளில் கண்மூடு
என் சொந்தம் நீ
தாலாட்டு மாறிப்போனதே
என் கண்ணில் தூக்கம் போனதே

ஆண் : கண்ணீரில் சந்தோஷம்
நானிங்கு காண்கிறேன்
தாயாக இல்லாமல்
தாலாட்டு பாடினேன்
என் வாழ்வே உன்னோடு
என் தோளில் கண் மூடு சுகமாயிரு

ஆண் : தாலாட்டு மாறிப்போனதே
என் கண்ணில் தூக்கம் போனதே
பெண் பூவே வந்தாடு
என் தோளில் கண்மூடு
என் சொந்தம் நீ
தாலாட்டு மாறிப்போனதே
என் கண்ணில் தூக்கம் போனதே
ஆராரோ ஆரிராரிரோ ஆராரோ ஆரிராரிரோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here