Singer : Chinmayi Sripaada

Music by : Govind Vasantha

Female : Thaalaeloo paaduthae kaadhalae
Poo polae thoonguthae naanamae oh
Yedhedho aaguthae maarbilae
Vaan melae pogudhae aadalae

Female : Nee enai yedho seigiraai
Aaa…aaan….
Imaigal kannin neer neekki
Poo vaithu paarkiraai
Un bimbathin seendalgalaal
Kaangindra yaavum vaasamae
Idho idho kaana meiyaagudhae

Female : Poga koodatha thoorangal poonalumae…
Nee
Maara koodamal premaigal poo pookkumae…vaa
Ketka koodatha vaarthaigal kettalumae…ae
Kaadhil nee pesum mounangal kaapattrumae…ae

Female : Kooramal nee poga
Aazham naan yenga
Saambal aagatha kanneeril vaazhnthenae
Ezh ezhelu kaalangal theernthu poonalum
Aanmai chuttodu alaivenae unai thedi..ae…

Female : Neeee….. mazhai kaattilae
Thodarum asiriree nee…eee

பாடகி : சின்மயி ஸ்ரீபதா

இசையமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா

பெண் : தாலேலோ பாடுதே காதலே
பூப் போலே தூங்குதே நாணமே ஓ
ஏதேதோ ஆகுதே மார்பிலே
வான் மேலே போகுதே ஆடலே

பெண் : நீ எனை ஏதோ செய்கிறாய்
ஆஅ……ஆன்…..
இமைகள் கண்ணின் நீர் நீக்கி
பூ வைத்து பார்க்கிறாய்
உன் பிம்பத்தின் சீண்டல்களால்
காண்கின்ற யாவும் வாசமே
இதோ இதோ கனா மெய்யாகுதே…….ஏ……

பெண் : போக கூடாத தூரங்கள் போனாலுமே…..ஏ….
நீ மாற கூடாமல் பிரேமைகள் பூ பூக்குமே….வா
கேட்க கூடாத வார்த்தைகள் கேட்டாலுமே….ஏ….
காதல் நீ பேசும் மௌனங்கள் காப்பாற்றுமே…..ஏ….

பெண் : கூறாமல் நீ போக
ஆழம் நான் ஏங்க
சாம்பல் ஆகாத கண்ணீரில் வாழ்ந்தேனே
ஏழ் ஏழேழு காலங்கள் தீர்ந்து போனாலும்
ஆண்மை சுட்டோடு அலைவேனே உன்னை தேடி…..ஏ….

பெண் : நீ………மலை காட்டிலே
தொடரும் அசரீரீ நீ…..ஈ…..ஈ…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here