Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Hamsalekha

Male : oooh ooh oo oo…..
Aaah aah aa…..aa…..

Male : Thaali kattiya thangakiliyae thalli paduththukkadi
Eeraththuniya poththikittu etti paduththukkadi
Kaalai varaikkum kann vizhikkum velai illaiyadi
Dheepam korachchu vaikanumaa thevai illaiyadi
Kaanjipuraththu selaiya vittu kaaviya konjam kattikkodi

Female : Thaali kattiya thangakkili naan thalli paduththukkavaa
Eerath thuniya poththikittu etti paduththukkavaa

Male : Kiliyae kiliyae ullae raththam kodhikkuthadi
Manasu irunthum sonna sollu thadukkuthadi
Female : Malligappoo vaaduthaiyaa
Manaso poraaduthaiyyaa
Male : Ennamo thulluthu ennaiyae killuthu
Female : Saththiyam ullathu paththiyam nallathu
Male : Latchiyam kolluthu

Female : Thaali kattiya thangakkili naan thalli paduththukkavaa
Eerath thuniya poththikittu etti paduththukkavaa

Female : Thalaivaa thalaivaa ival pandhi virippathilla
Paruvam thavichchaa iva munthi virippathilla
Male : Kudikka paal sombirunthaa kudichchaa veen vambirukku
Female : Thavikkum sellaiyyaa thallithaan nillaiyaa
Male : Latchiyam tholaiya innikku illaiyaa
Female : Pallavi sollaiyaa

Male : Thaali kattiya thangakiliyae thalli paduththukkadi
Eeraththuniya poththikittu etti paduththukkadi
Kaalai varaikkum kann vizhikkum velai illaiyadi
Dheepam korachchu vaikanumaa thevai illaiyadi
Kaanjipuraththu selaiya vittu kaaviya konjam kattikkodi

Female : Thaali kattiya thangakkili naan thalli paduththukkavaa
Eerath thuniya poththikittu etti paduththukkavaa

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஹம்சலேகா

ஆண் : ஓஒஹ் ஓஹ் ஓ ஓ……..
ஆஅஹ் ஆஹ் ஆ…..ஆ……..

ஆண் : தாலிக் கட்டிய தங்கக்கிளியே தள்ளிப் படுத்துக்கடி
ஈரத் துணிய போத்திக்கிட்டு எட்டிப் படுத்துக்கடி
காலை வரைக்கும் கண் விழிக்கும் வேலையில்லையடி
தீபம் கொறச்சு வைக்கணுமா தேவையில்லையடி
காஞ்சிபுரத்து சேலைய விட்டு காவிய கொஞ்சம் கட்டிக்கோடி….

பெண் : தாலிக் கட்டிய தங்கக்கிளி நான் தள்ளிப் படுத்துக்கவா
ஈரத் துணிய போத்திக்கிட்டு எட்டிப் படுத்துக்கவா….

ஆண் : கிளியே கிளியே உள்ளே ரத்தம் கொதிக்குதடி
மனசு இருந்தும் சொன்ன சொல்லு தடுக்குதடி
பெண் : மல்லிகப்பூ வாடுதய்யா…….
மனசோ போராடுதய்யா……
ஆண் : என்னமோ துள்ளுது என்னையே கிள்ளுது
பெண் : சத்தியம் உள்ளது பத்தியம் நல்லது
ஆண் : லட்சியம் கொல்லுது…

பெண் : தாலிக் கட்டிய தங்கக்கிளி நான் தள்ளிப் படுத்துக்கவா
ஈரத் துணிய போத்திக்கிட்டு எட்டிப் படுத்துக்கவா..

பெண் : தலைவா தலைவா இவள் பந்தி விரிப்பதில்ல
பருவம் தவிச்சா இவ முந்தி விரிப்பதில்ல
ஆண் : குடிக்க பால் சொம்பிருக்கு குடிச்சா வீண் வம்பிருக்கு
பெண் : தவிக்கும் செல்லய்யா தள்ளித்தான் நில்லய்யா
ஆண் : லட்சியம் தொலைய இன்னிக்கு இல்லையா
பெண் : பல்லவி சொல்லய்யா

ஆண் : தாலிக் கட்டிய தங்கக்கிளியே தள்ளிப் படுத்துக்கடி
ஈரத் துணிய போத்திக்கிட்டு எட்டிப் படுத்துக்கடி
காலை வரைக்கும் கண் விழிக்கும் வேலையில்லையடி
தீபம் கொறச்சு வைக்கணுமா தேவையில்லையடி
காஞ்சிபுரத்து சேலைய விட்டு காவிய கொஞ்சம் கட்டிக்கோடி….

பெண் : தாலிக் கட்டிய தங்கக்கிளி நான் தள்ளிப் படுத்துக்கவா
ஈரத் துணிய போத்திக்கிட்டு எட்டிப் படுத்துக்கவா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here