Singer : Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Female : Thaali ondru thaevai enna
Maanaseega vaazhvil
Thaali ondru thaevai enna
Maanaseega vaazhvil
Dharmam ennum sannadhiyil
Kaadhal ondru podhumadi

Female : Thaali ondru thaevai enna
Maanaseega vaazhvil

Female : {Saevai seiya ninaitha manam
Vaeredhaiyum ninaippadhillai
Dheivam thandha vazhi nandandhaal
Ennaalum thanimai illai} (2)
Paarvathikku gangai vandhaal
Dheviyudan valli vandhaal
Naanum oru gangai alla
Naayaganum sivanum alla

Female : Thaali ondru thaevai enna
Maanaseega vaazhvil

Female : {Sindhanaiyil vaazhndhirundhaal
Dheiva sugam kodi varum
Saeraadha vaazhvinilum
Kanneeril kavidhai varum} (2)
Ullirukkum kovililae
Or iraivan kudiyirukka
Ooraarkku kaatchi enna
Unmaikku saatchi enna

Female : Thaali ondru thaevai enna
Maanaseega vaazhvil

Female : {Karparasi nee irukka
Kannagiyai pol irukka
Innum oru kaadhaliyaa
Naan enna maadhaviyaa} (2)
Un nizhalai paarkkaiyilae
Kallellaam urugumadi
En kadhaiyai vittu vidu..
Ennodu mudiyumadi…

Female : Thaali ondru thaevai enna
Maanaseega vaazhvil

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தாலி ஒன்று தேவையென்ன
மானசீக வாழ்வில்
தாலி ஒன்று தேவையென்ன
மானசீக வாழ்வில்
தர்மம் என்னும் சன்னதியில்
காதல் ஒன்று போதுமடி

பெண் : தாலி ஒன்று தேவையென்ன
மானசீக வாழ்வில்

பெண் : {சேவை செய்ய நினைத்த மனம்
வேறெதையும் நினைப்பதில்லை
தெய்வம் தந்த வழி நடந்தால்
எந்நாளும் தனிமை இல்லை} (2)
பார்வதிக்கு கங்கை வந்தாள்
தேவியுடன் வள்ளி வந்தாள்
நானும் ஒரு கங்கையல்ல
நாயகனும் சிவனுமல்ல……

பெண் : தாலி ஒன்று தேவையென்ன
மானசீக வாழ்வில்

பெண் : {சிந்தனையில் வாழ்ந்திருந்தால்
தெய்வ சுகம் கோடி வரும்
சேராத வாழ்வினிலும்
கண்ணீரில் கவிதை வரும்} (2)
உள்ளிருக்கும் கோயிலிலே
ஓரிறைவன் குடியிருக்க
ஊரார்க்கும் காட்சியென்ன
உண்மைக்கும் சாட்சியென்ன……

பெண் : தாலி ஒன்று தேவையென்ன
மானசீக வாழ்வில்

பெண் : {கற்பரசி நீயிருக்க
கண்ணகியைப் போலிருக்க
இன்னும் ஒரு காதலியா
நானென்ன மாதவியா} (2)
உன் நிழலை பார்க்கையிலே
கல்லெல்லாம் உருகுமடி
என் கதையை விட்டுவிடு
என்னோடு முடியுமடி

பெண் : தாலி ஒன்று தேவையென்ன
மானசீக வாழ்வில்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here