Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Thaanae mulaiththa maram
Thaniyaaga valarntha maram
Yaen mulaiththendraayo
En selvamae
Enakkae theriyaathammaa

Male : Thaanae mulaiththa maram
Thaniyaaga valarntha maram
Yaen mulaiththendraayo
En selvamae
Enakkae theriyaathammaa

Male : Aasai ennum kaattukullae
Paathi vazhi ponavargal
Aasai ennum kaattukullae
Paathi vazhi ponavargal
Thaan seitha paavam ammaa en selvamae
Naan seitha paavam illai

Male : Paal kudiththa paasam illai
Palli sendra paadam illai
Paal kudiththa paasam illai
Palli sendra paadam illai
Oorukku naan yaarammaa
En selvamae uravukku nee yaarammaa

Male : Thaanae mulaiththa maram
Thaniyaaga valarntha maram
Yaen mulaiththendraayo
En selvamae
Enakkae theriyaathammaa

Male : Kallukkum nenjam undu
Kann undu kanneer undu
Kallukkum nenjam undu
Kann undu kanneer undu
Sonnaval neethaanammaa en deivathai
Unnidam kandaenammaa

Male : Thottiyil vaazhntha pillai
Thottilil vaazhnthathillai
Thottiyil vaazhntha pillai
Thottilil vaazhnthathillai
Appanendru azhaiththaayammaa
Adhil en karpanai valarththaayammaa

Male : Anbendrum aasaiyendrum
Panpendrum paasamendrum
Sonnathai kettaenammaa
Adhai naan sorkaththil kaanbenammaa
sorkaththil kaanbenammaa

Male : Thaanae mulaiththa maram
Thaniyaaga valarntha maram
Yaen mulaiththendraayo
En selvamae
Enakkae theriyaathammaa

Male : Aariraariro aariraariro
Aariraariro aariraariro….

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : தானே முளைத்த மரம்
தனியாக வளர்ந்த மரம்
ஏன் முளைத்ததென்றாயோ
என் செல்வமே……
எனக்கே தெரியாதம்மா

ஆண் : தானே முளைத்த மரம்
தனியாக வளர்ந்த மரம்
ஏன் முளைத்ததென்றாயோ
என் செல்வமே……
எனக்கே தெரியாதம்மா

ஆண் : ஆசை என்னும் காட்டுக்குள்ளே
பாதி வழி போனவர்கள்
ஆசை என்னும் காட்டுக்குள்ளே
பாதி வழி போனவர்கள்
தான் செய்த பாவம் அம்மா என் செல்வமே
நான் செய்த பாவம் இல்லை

ஆண் : பால் குடித்த பாசம் இல்லை
பள்ளி சென்ற பாடம் இல்லை
பால் குடித்த பாசம் இல்லை
பள்ளி சென்ற பாடம் இல்லை
ஊருக்கு நான் யாரம்மா
என் செல்வமே உறவுக்கு நீ யாரம்மா

ஆண் : தானே முளைத்த மரம்
தனியாக வளர்ந்த மரம்
ஏன் முளைத்ததென்றாயோ
என் செல்வமே..
எனக்கே தெரியாதம்மா

ஆண் : கல்லுக்கும் நெஞ்சம் உண்டு
கண் உண்டு கண்ணீர் உண்டு
கல்லுக்கும் நெஞ்சம் உண்டு
கண் உண்டு கண்ணீர் உண்டு
சொன்னவள் நீதானம்மா என் தெய்வத்தை
உன்னிடம் கண்டேனம்மா

ஆண் : தொட்டியில் வாழ்ந்த பிள்ளை
தொட்டிலில் வாழ்ந்ததில்லை
தொட்டியில் வாழ்ந்த பிள்ளை
தொட்டிலில் வாழ்ந்ததில்லை
அப்பனென்று அழைத்தாயம்மா
அதில் என் கற்பனை வளர்த்தாயம்மா

ஆண் : அன்பென்றும் ஆசையென்றும்
பண்பென்றும் பாசமென்றும்
சொன்னதைக் கேட்டேனம்மா
அதை நான் சொர்க்கத்தில் காண்பேனம்மா
சொர்க்கத்தில் காண்பேனம்மா

ஆண் : தானே முளைத்த மரம்
தனியாக வளர்ந்த மரம்
ஏன் முளைத்ததென்றாயோ
என் செல்வமே..
எனக்கே தெரியாதம்மா

ஆண் : ஆரிராரிரோ ஆரிராரிரோ
ஆரிராரிரோ ஆரிராரிரோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here