Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Thaannae thaannae thannaana thaanaa
Thaanae un maeni thallaadalaamaa
Thaannae thaannae thannaana thaanaa
Thaanae un maeni thallaadalaamaa
Adhu thaalam podum ninaivenna
Idai baavam kaattum nilaiyenna
Adhu thaalam podum ninaivenna
Idai baavam kaattum nilaiyenna

Male : Thaannae thaannae thannaana thaanaa
Thaanae un maeni thallaadalaamaa

Male : Rasigan illaadha azhagum kalaiyum
Perumai kollaadhammaa…

Male : Rasigan illaadha azhagum kalaiyum
Perumai kollaadhammaa…
Nadikkum kannodu padippaar illaamal
Inimai undaagumaa
Indru naattiya kolam kaattiya maeni
Maedaikku varalaamaa
Adhai naam mattum paarthu
Maan kutti polae madiyil vizhalaamaa
Aahahaa… ohoho… laalalaa… laalalaa

Male : Thaannae thaannae thannaana thaanaa
Thaanae un maeni thallaadalaamaa

Male : Kavidhai kannodu paruvam muzhuvadhum
Kandaal ennaagumo
Kanigal kondaadum udalil munnaalae
Ulagam ennaagumo
Indha thottathil naanum poo parikkaamal
Thaniyae vidalaamo
Innum sodhanai vaendaam
Vaeliyai thaanda sammadham tharalaamo
Aahahaa… ohoho… laalalaa… laalalaa

Male : Thaannae thaannae thannaana thaanaa
Thaanae un maeni thallaadalaamaa

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தான்னே தான்னே தன்னான தானா
தானே உன் மேனி தள்ளாடலாமா
தான்னே தான்னே தன்னான தானா
தானே உன் மேனி தள்ளாடலாமா
அது தாளம் போடும் நினைவென்ன
இடை பாவம் காட்டும் நிலையென்ன
அது தாளம் போடும் நினைவென்ன
இடை பாவம் காட்டும் நிலையென்ன

ஆண் : தான்னே தான்னே தன்னான தானா
தானே உன் மேனி தள்ளாடலாமா

ஆண் : ரசிகன் இல்லாத அழகும் கலையும்
பெருமை கொள்ளாதம்மா…

ஆண் : ரசிகன் இல்லாத அழகும் கலையும்
பெருமை கொள்ளாதம்மா
நடிக்கும் கண்ணோடு படிப்பார் இல்லாமல்
இனிமை உண்டாகுமா
இன்று நாட்டிய கோலம் காட்டிய மேனி
மேடைக்கு வரலாமா
அதை நான் மட்டும் பார்த்து
மான் குட்டி போலே மடியில் விழலாமா
ஆஹஹா… ஓஹோஹோ… லாலலா… லாலலா…

ஆண் : தான்னே தான்னே தன்னான தானா
தானே உன் மேனி தள்ளாடலாமா

ஆண் : கவிதை கண்ணோடு பருவம் முழுதும்
கண்டால் என்னாகுமோ
கனிகள் கொண்டாடும் உடலில் முன்னாலே
உலகம் என்னாகுமோ
இந்த தோட்டத்தில் நானும் பூ பறிக்காமல்
தனியே விடலாமோ
இன்னும் சோதனை வேண்டாம்
வேலியை தாண்ட சம்மதம் தரலாமோ
ஆஹஹா… ஓஹோஹோ… லாலலா… லாலலா…

ஆண் : தான்னே தான்னே தன்னான தானா
தானே உன் மேனி தள்ளாடலாமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here