Singer : Deva

Music by : Arrol Corelli

Chorus : La la la la la la..ha
La la la la la la..ha
La la la la la la..ha
La la la la la la….

Male : Thaaru maara manasu paayuthae
Rasathi onna paarka thavikuthae
Vaalatuthae un pinnala oduthae

Male : Thaaru maara manasu paayuthae
Rasathi onna paarka thavikuthae
Vaalatuthae un pinnala oduthae
Thaaru maara manasu paayuthae

Chorus : ……………………………………

Chorus : Naan sonu mittai
Nee theanu mittaai
Naan pappara mittaai
Nee balli mittaai
Nee mittaai
Naan mittaai
Hey mittaai mittaai mittaai…

Male : Muttai pola kannazhagi
Sappa mookku perazhagi
Adiyae nee en aasai nayagi

Male : Oththa maram kallu pola
Thithikira thegatura
Erangatha soora bodhai nee

Male : Asaraama chellam konja vaa
Azhagae unnai thaanga vaa
Vidama varuven unnai thookkavae

Chorus : Naan vayasu pulla vaalu ma
Neethan enakku aalu ma
Poonthu varuven gappu-la
Naan thaan unakku mappila
Kaiya putchi ethuppen
Unnai baby pola parthupen
Thedi vaadi chella kutty
Neethan enakku bommai kutty

Male : Paasama vanthenae vittu pogatha
Sidu munja nee kaatuna thangathae
Neethaan enakku pondaati
Velakku yetha vaayendi

Male : Pollaathadi aan paavam

Veena sellathadi
Hmmmm…

Male : Thaaru maara manasu paayuthae
Rasathi onna paarka thavikuthae
Vaalatuthae un pinnala oduthae

Male : Thaaru maara manasu paayuthae
Rasathi onna paarka thavikuthae
Vaalatuthae un pinnala oduthae

பாடகர் : தேவா

இசை அமைப்பாளர் : அர்ரோல் கோரெல்லி

குழு : …………………………………………

ஆண் : தாறு மாறா மனசு பாயுதே
ராசாத்தி உன்ன பார்க்க தவிக்குதே
வாலாட்டுதே உன் பின்னால ஓடுதே

ஆண் : தாறு மாறா மனசு பாயுதே
ராசாத்தி உன்ன பார்க்க தவிக்குதே
வாலாட்டுதே உன் பின்னால ஓடுதே
தாறு மாறா மனசு பாயுதே

குழு : ……………………………………………

குழு : நான் சோனு மிட்டாய்
நீ தேனு மிட்டாய்
நான் பப்பர மிட்டாய்
நீ பல்லி மிட்டாய்
நீ மிட்டாய்
நான் மிட்டாய்
ஹே மிட்டாய் மிட்டாய் மிட்டாய்

ஆண் : முட்டை போல கண்ணழகி
சப்ப மூக்கு பேரழகி
அடியே நீ என் ஆசை நாயகி

ஆண் : ஒத்த மரம் கள்ளு போல
தித்திக்கிற தெகட்டுற
எறங்காத சூர போதை நீ

ஆண் : அசராம செல்லம் கொஞ்ச வா
அழகே உன்னை தாங்க வா
விடாம வருவேன் உன்னை தூக்கவே

குழு : நான் வயசு புள்ள வாலு மா
நீதான் எனக்கு ஆளு மா
பூந்து வருவேன் கேப்புல
நான் தான் உனக்கு மாப்பிள்ள
கைய புட்சி ஈத்துப்பேன்
உன்னை பேபி போல பார்த்துப்பேன்
தேடி வாடி செல்ல குட்டி
நீ தான் எனக்கு பொம்மை குட்டி

ஆண் : பாசமா வந்தேனே
விட்டு போகாத
சிடு மூஞ்ச நீ
காட்டுனா தாங்காதே
நீதான் எனக்கு பொண்டாட்டி
வெளக்கு ஏத்த வாயேண்டி

ஆண் : பொல்லாதடி ஆண் பாவம்
வீனா செல்லாதடி
ஹ்ம்ம்………

ஆண் : தாறு மாறா மனசு பாயுதே
ராசாத்தி உன்ன பார்க்க தவிக்குதே
வாலாட்டுதே உன் பின்னால ஓடுதே

ஆண் : தாறு மாறா மனசு பாயுதே
ராசாத்தி உன்ன பார்க்க தவிக்குதே
வாலாட்டுதே உன் பின்னால ஓடுதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here