Singer : Gold Devaraj

Music by : Ghibran

Lyrics by : Mohan Rajan

Male : Thaattiyarae thaattiyarae thaattiyarae
Thaattiyarae thaattiyarae thaattiyarae
Sandiyarae sandiyarae sandiyarae
Sandiyarae sandiyarae sandiyarae

Male : Ivan kalaththu mettil kaaththa pola thirinchaa paiyan
Ivan puzhuthi kaattil puththar pola valarntha paiyan
Ooru muzhukka thona thonakkum ivan alapparaiyae
Aanaa ivan thimira moodi vaikka yaedhu papparayae

Male : Thaattiyarae thaattiyarae thaattiyarae
Sandiyarae sandiyarae sandiyarae

Male : Nerinju mullu odamba poora mullirukkum
Ivan nenjaankoottil eppothum thembirukkum
Ivana pola oorukkulla yaarum illaiyae
Ivan kooda varum nizhalu koodu kozhai illaiyae

Male : Thaattiyarae thaattiyarae thaattiyarae
Thaattiyarae thaattiyarae thaattiyarae
Sandiyarae sandiyarae sandiyarae
Sandiyarae sandiyarae sandiyarae

Male : Kanneer vittu paasam solli pazhakkam illaiyae
Ivan paasaththula paarai kooda karaiyum pulla
Ivana vambu kadhai ooru vaayil onjathu illaiyae
Ivan ragalaiyathaan enni solla number-um paththalayae

Male : Thaattiyarae thaattiyarae thaattiyarae
Sandiyarae sandiyarae sandiyarae

பாடகர் : கோல்டு தேவராஜ்

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பாடலாசிரியர் : மோகன் ராஜன்

ஆண் : தாட்டியரே தாட்டியரே தாட்டியரே…
தாட்டியரே தாட்டியரே தாட்டியரே…
சண்டியரே சண்டியரே சண்டியரே…
சண்டியரே சண்டியரே சண்டியரே…

ஆண் : இவன் களத்து மேட்டில் காத்த போல திரிஞ்ச பையன்
இவன் புழுதி காட்டில் புத்தர் போல வளர்ந்த பையன்
ஊரு முழுக்க தொனதொனக்கும் இவன் அலப்பரையே
ஆனா இவன் திமிர மூடி வைக்க ஏது பப்பரயே

ஆண் : தாட்டியரே தாட்டியரே தாட்டியரே…
சண்டியரே சண்டியரே சண்டியரே…

ஆண் : நெரிஞ்சு முள்ளு ஒடம்ப பூரா முள்ளிருக்கும்
இவன் நெஞ்சாங்கூட்டில் எப்போதும் தெம்பிருக்கும்
இவன போல ஊருக்குள்ள யாரும் இல்லையே
இவன் கூட வரும் நிழலு கூடு கோழை இல்லையே

ஆண் : தாட்டியரே தாட்டியரே தாட்டியரே…
தாட்டியரே தாட்டியரே தாட்டியரே…
சண்டியரே சண்டியரே சண்டியரே…
சண்டியரே சண்டியரே சண்டியரே…

ஆண் : கண்ணீர் விட்டு பாசம் செல்லி பழக்கம் இல்லையே
இவன் பாசத்துல பாறை கூட கரையும் புள்ள
இவன் வம்பு கதை ஊரு வாயில் ஓஞ்சது இல்லையே
இவன் ரகலையதான் எண்ணி சொல்ல நம்பரும் பத்தலயே….

ஆண் : தாட்டியரே தாட்டியரே தாட்டியரே…
சண்டியரே சண்டியரே சண்டியரே…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here