Singers : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Male : Thaayaa thaaramaa kelvi aagumaa
Kettaal kelvikku bathil kidaikkumaa
Thaayaa thaaramaa kelvi aagumaa
Kettaal kelvikku bathil kidaikkumaa

Male : Thaai veru thaaram veru pengalthaanadaa
Aanaalum rendum rendu kangalthaanadaa

Male : Thaayaa thaaramaa kelvi aagumaa
Kettaal kelvikku bathil kidaikkumaa

Male : Thaali katti kondava thaaramendru vathava
Thakka thunaiyaavaalae ennaalumthaan
Kondavanai kaappava kuttram kurai theerppava
Illaraththin aadhaaram samsaramthaan

Male : Kai niraiya soriduvaal kannuranga paayiduval
Naayaganin per vilanga nalla pillai eendriduvaal
Samsaaram ilaiyae santhosham yaedhadaa
Sanyaasi thaanadaa….

Male : Thaayaa thaaramaa kelvi aagumaa
Kettaal kelvikku bathil kidaikkumaa….

Male : Pillai varam kettava peththeduththu pottava
thottilittu thaalaatti paaloottinaal
Eththanaiyo raththiri patta pagal madhiri
Kann muzhichchi naalthorum aalaakkinaal

Male : Pachcha pillai vaalipanaai
Aana pinnum kaaththiduvaa
Utchi mudhal kaal varaikkum
Ennei vatchu thaeichchiduvaa
Ammaavai paaradaa avalaattam yaaradaa
Arinjaa nee kooradaa….

Male : Thaayaa thaaramaa kelvi aagumaa
Kettaal kelvikku bathil kidaikkumaa….

Male : Thaai veru thaaram veru pengalthaanadaa
Aanaalum rendum rendu kangalthaanadaa

Male : Thaayaa thaaramaa kelvi aagumaa
Kettaal kelvikku bathil kidaikkumaa…

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : தாயா தாரமா கேள்வி ஆகுமா
கேட்டால் கேள்விக்கு பதில் கிடைக்குமா
தாயா தாரமா கேள்வி ஆகுமா
கேட்டால் கேள்விக்கு பதில் கிடைக்குமா

ஆண் : தாய் வேறு தாரம் வேறு பெண்கள்தானடா
ஆனாலும் ரெண்டும் ரெண்டு கண்கள்தானடா

ஆண் : தாயா தாரமா கேள்வி ஆகுமா
கேட்டால் கேள்விக்கு பதில் கிடைக்குமா

ஆண் : தாலிக் கட்டிக் கொண்டவ தாரமென்று வந்தவ
தக்க துணையாவாளே எந்நாளும் தான்
கொண்டவனைக் காப்பவ குற்றம் குறை தீர்ப்பவ
இல்லறத்தின் ஆதாரம் சம்சாரம்தான்

ஆண் : கை நிறைய சோறிடுவாள் கண்ணுறங்க பாயிடுவாள்
நாயகனின் பேர் விளங்க நல்ல பிள்ளை ஈன்றிடுவாள்
சம்சாரம் இல்லையேல் சந்தோஷம் ஏதடா
சன்யாசி தானடா…

ஆண் : தாயா தாரமா கேள்வி ஆகுமா
கேட்டால் கேள்விக்கு பதில் கிடைக்குமா…..

ஆண் : பிள்ளை வரம் கேட்டவ பெத்தெடுத்து போட்டவ
தொட்டிலிட்டு தாலாட்டி பாலூட்டினாள்
எத்தனையோ ராத்திரி பட்டப்பகல் மாதிரி
கண் முழிச்சி நாள்தோறும் ஆளாக்கினாள்

ஆண் : பச்சப்பிள்ளை வாலிபனாய்
ஆன பின்னும் காத்திடுவா
உச்சி முதல் கால் வரைக்கும்
எண்ணெய் வச்சு தேச்சிடுவா
அம்மாவைப் பாரடா அவளாட்டம் யாரடா
அறிஞ்சா நீ கூறடா…

ஆண் : தாயா தாரமா கேள்வி ஆகுமா
கேட்டால் கேள்விக்கு பதில் கிடைக்குமா

ஆண் : தாய் வேறு தாரம் வேறு பெண்கள் தானடா
ஆனாலும் ரெண்டும் ரெண்டு கண்கள் தானடா

ஆண் : தாயா தாரமா கேள்வி ஆகுமா
கேட்டால் கேள்விக்கு பதில் கிடைக்குமா….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here