Singers : Karthik and Vadivelu

Music by : G. V. Prakash Kumar

Whistling : ………………………………..

Chorus : Thaayaramma thaayaaru
Thannanthaniya ponaaru
Thaayaramma thaayaaru
Sumangaliya ponaaru

Chorus : Thaayaramma thaayaaru
Thannanthaniya ponaaru
Thaayaramma thaayaaru
Sumangaliya ponaaru

Male : Sittaathu thanni yeduthu
Chorus : Thaayaramma thaayaaru
Male : Neenda sirappudanae vaazhndhavaru
Chorus : Thaayaramma thaayaaru
Male : Thaamira barani thanni kudichu
Chorus : Thaayaramma thaayaaru
Male : Inga thangamaaga vaazhndhavaru
Chorus : Thaayaramma thaayaaru

Male : Neththu paduthu thoongunathu
Tirunelveli townula
Bodhai thelinju elumbunadhu
Aalwarkuruchi theruvula

Male : Pumpu setta thirudinadhu
Meesa kaaran vayalila
Paarthavan thaan saatchi sonnaan
Paalayankottai jailulaa

Chorus : Thaayaramma thaayaaru
Thannanthaniya ponaaru
Thaayaramma thaayaaru
Sumangaliya ponaaru

Male : Kolaaraiyaa kolaaru
Un kannu rendum kolaaru
Ushaar aiyaa ushaaru
Ungappan angu nikkaaru

Chorus : …………………………….

Male : Kaalaiyila elumbunathum
Kavundhu paduthu thoonghuvom
Appan thittum vaarthai ellaam
Panju vechu mooduvom
Paththu manikku pakkuvoma
Palaiya sorththa uruttuvom
Pallu vilakka aaththaa sonna
Saambalathaan theduvom

Male : Maadu kaluvum kolathula
Mathiyaanam munguvom
Marupadiyum bodhai yera
Monda kalla nakkuvom

Male : Hey saayangaalam neram vara
Moonu seetu aaduvom
Raathiriyil nariya pola
Oolaiyittu kaththuvom

Male : Aathaavoda aasaikku….
Oooo..ooo aathavoda aasaikku
Veettai thaane nenaikkanum
Ungoppanoda thollaikku
Veedhiyila padukanum

Chorus : {Thaayaramma thaayaaru
Thannanthaniya ponaaru
Thaayaramma thaayaaru
Sumangaliya ponaaru} (2)

Whistling : ……………………………

Male : Seval kozhi pola
Naanga poruppu ilaama suththuvom
Potta kozhi pogum podhu
Onnaa serndhu koovuvom

Male : Jallikattu kaala pola
Thullikittu oduvom
Mallukatta yaarum vandha
Gundukatta thakkuvom

Male : Karagattam paakka ponom
Kadaiya nalloor roatula
Aattam potta amsavoda
Iduppu madippu marakkala

Male : Villu patta ketkaponom
Veeravanalloorilae
Paattu mudinji elumbum bodhu
Iduppu vetti kaanala

Male : Aattukari kozhikari
Innaikku onnum kidaikkala
Aattukari kozhikari
Innaikku onnum kidaikkala
Elikariya suttu thinnum
Yeththam innum adangala

Male : Ippo
{Thaayaramma thaayaaru
Thannanthaniya ponaaru
Thaayaramma thaayaaru
Sumangaliya ponaaru} (2)

Chorus : {Thaayaramma thaayaaru
Thannanthaniya ponaaru
Thaayaramma thaayaaru
Sumangaliya ponaaru} (2)

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் வடிவேலு

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

விசில் : …………………….

குழு : தாயரம்மா தாயாரு
தன்னந்தனியா போனாரு
தாயரம்மா தாயாரு
சுமங்கலியா போனாரு

குழு : தாயரம்மா தாயாரு
தன்னந்தனியா போனாரு
தாயரம்மா தாயாரு
சுமங்கலியா போனாரு

ஆண் : சிட்டாத்து தண்ணியெடுத்து
குழு : தாயரம்மா தாயாரு
ஆண் : நீண்ட சிறப்புடனே வாழ்ந்தவரு
குழு : தாயரம்மா தாயாரு
ஆண் : தாமிரபரணி தண்ணி குடிச்சு
குழு : தாயரம்மா தாயாரு
ஆண் : இங்க தங்கமாக வாழ்ந்தவரு
குழு : தாயரம்மா தாயாரு

ஆண் : நேத்து படுத்து தூங்குனது
திருநெல்வேலி டவுனுல
போதை தெளிஞ்சு எழும்பினது
ஆழ்வார்குறுச்சி தெருவுல

ஆண் : பம்ப் செட்ட திருடினது
மீசைக்காரன் வயலிலே
பார்த்தவன்தான் சாட்சி சொன்னான்
பாளையங்கோட்டை ஜெயிலிலே

குழு : தாயரம்மா தாயாரு
தன்னந்தனியா போனாரு
தாயரம்மா தாயாரு
சுமங்கலியா போனாரு

ஆண் : கோளாறய்யா கோளாறு
உன் கண்ணு ரெண்டும் கோளாறு
உசாரய்யா உசாரு உங்கப்பன்
அங்கு நிக்காரு

குழு : ……………..

ஆண் : காலையில எழும்புனதும்
கவுந்து படுத்து தூங்குவோம்
அப்பன் திட்டும் வார்த்தை எல்லாம்
பஞ்சு வச்சு மூடுவோம்
பத்து மணிக்கு பக்குவமா
பழைய சோத்த உருட்டுவோம்
பல்லு விலக்க ஆத்தா சொன்னா
சாம்பலத்தான் தேடுவோம்

ஆண் : மாடு கழுவும் கொளத்துல
மத்தியானம் முங்குவோம்
மறுபடியும் போதை ஏற
முண்டக்கல்ல நக்குவோம்

ஆண் : ஹேய் சாயங்காலம் நேரம் வந்தா
மூணு சீட்டு ஆடுவோம்
ராத்திரியில் நரிய போல
ஊளையிட்டு கத்துவோம்

ஆண் : ஆத்தாவோட ஆசைக்கு……
ஓ ஓ ஓ ஆத்தாவோட ஆசைக்கு……
வீட்டைதான அடையணும்
உங்கொப்பனோட தொல்லைக்கு வீதியில படுக்கணும்

குழு : {தாயரம்மா தாயாரு
தன்னந்தனியா போனாரு
தாயரம்மா தாயாரு
சுமங்கலியா போனாரு} (2)

விசில் : …………………………..

ஆண் : …………………

ஆண் : சேவல் கோழி போல
நாங்க பொறுப்பு இல்லாம சுத்துவோம்
பொட்ட கோழி போகும் போது
ஒண்ணா சேர்ந்து கூவுவோம்

ஆண் : ஜல்லிக்கட்டு காளை போல
துள்ளிக்கிட்டு ஓடுவோம்
மல்லுகட்ட யாரும் வந்தா
குண்டுகட்டா தாக்குவோம்

ஆண் : கரகாட்டம் பார்க்கபோனோம்
கடையநல்லூர் ரோட்டுல
ஆட்டம் போட்ட அம்சாவோட
இடுப்பு மடிப்பு மறக்கல

ஆண் : வில்லு பாட்டு கேட்கபோனோம்
வீரவனல்லுரிலே பாட்டு
முடிஞ்சு எழும்பும்போது
இடுப்பு வேட்டி காணலே

ஆண் : {ஆட்டுக்கறி கோழிக்கறி……
இன்னைக்கு ஒன்னும் கிடைக்கல} (2)
எலிகறிய சுட்டு தின்னும் ஏத்தம்
இன்னும் அடங்கல

ஆண் : இப்போ

ஆண் : {தாயரம்மா தாயாரு
தன்னந்தனியா போனாரு
தாயரம்மா தாயாரு
சுமங்கலியா போனாரு} (2)

குழு : {தாயரம்மா தாயாரு
தன்னந்தனியா போனாரு
தாயரம்மா தாயாரு
சுமங்கலியா போனாரு} (2)


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here