Singer : Unnikrishnan

Music by : Vidyasagar

Male : Haahaa…haa…aaa…aaa…
Aaaa….haa..haaa…aaa…aaa….

Male : Thaaiyarum ariyaamal
Ooraarum kaanamal
Mottondru pattendru malarum
Ennendru theriyaamal
Ethendru puriyaamal
Pennenjil perachcham paravum

Male : Bayampoga seeratri
Paalootri neeraati
Thirumeni maruthaani iduga
Ulunthaalae kaliseithu
Vellangal thaanittu
Nallennai thaan vittu tharuga

Male : Ponnodu seerkondu varuga
Intha poovukku puthu selai punaiga
Ponnodu seerkondu varuga
Intha poovukku puthu selai punaigaa

Male : Iyarakai tharum poopodu
Innumoru poopeithi
Vanna malar kulam vaazha
Vaazhga vaazhga

Male : Thaaiyarum ariyaamal
Chorus : Ooraarum kaanamal
Mottondru pattendru malarum
Ennendru theriyaamal
Ethendru puriyaamal
Pennenjil perachcham paravum
Aaa….aaa….aaa….aaa…aaa….aa…..

பாடகர் : உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : ஹா ஹா
ஹா ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஹா ஹா
ஆஆ ஆஆ

ஆண் : தாயாரும் அறியாமல்
ஊராரும் காணாமல்
மொட்டொன்று பட்டென்று
மலரும் என்னென்று
தெரியாமல் ஏதென்று
புரியாமல் பெண்நெஞ்சில்
பேர் அச்சம் பரவும்

ஆண் : பயம் போக சீராற்றி
பாலூற்றி நீராட்டி திருமேனி
மருதாணி இடுக உளுந்தாலே
கலி செய்து வெல்லங்கள்
தானிட்டு நல்லெண்ணெய்
தான் விட்டு தருக

ஆண் : பொண்ணோடு சீர்
கொண்டு வருக இந்த
பூவுக்கு புது சேலை புனைக
பொண்ணோடு சீர் கொண்டு
வருக இந்த பூவுக்கு புது
சேலை புனைக

ஆண் : இயற்கை தரும்
பூப்போடு இன்னுமொரு
பூப்பெய்தி வண்ண மலர்
குளம் வாழ வாழ்க
வாழ்க

ஆண் : தாயாரும் அறியாமல்
குழு : ஊராரும் காணாமல்
மொட்டொன்று பட்டென்று
மலரும் என்னென்று
தெரியாமல் ஏதென்று
புரியாமல் பெண்நெஞ்சில்
பேர் அச்சம் பரவும் ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here