Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Thaayae thaayae dharmam engae
Paedhai vaazhvil saabam ingae
Paavam oru ezhai rojaa mullaai ponadhae
Kannil dhinam kanneer vandhu thooral podudhae

Male : Thaayae thaayae dharmam engae

Male : Dheivam pen endru sonnaarae
Ellaam sithaanthamaa
Pennai kanneeril neeraatti
Theruvil vittaarammaa
Naalum penmai poraadum ..mm..mm
Kannil gangai neeraadum
Karppae sumaiyaaga oru poraattamaa
Vaazhum samudhaayam
Pudhu vaazhvai tharumaa

Male : Thaayae thaayae dharmam engae
Paedhai vaazhvil saabam ingae
Paavam oru ezhai rojaa mullaai ponadhae
Kannil dhinam kanneer vandhu thooral podudhae

Male : Seethai sindhaadha kanneeraa
Indrum adhae nilai
Penmai munnaeri ponaalum
Kanneer orae vilai
Ellaam ingae poi vaesham
Aanin thaevai poo vaasam
Pennae kalangaadhae idhu aan dhesamae
Penmai arasaalum oru kaalam varumae

Male : Thaayae thaayae dharmam engae
Paedhai vaazhvil saabam ingae
Paavam oru ezhai rojaa mullaai ponadhae
Kannil dhinam kanneer vandhu thooral podudhae

Male : Thaayae thaayae dharmam engae

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தாயே தாயே தர்மம் எங்கே
பேதை வாழ்வில் சாபம் இங்கே
பாவம் ஒரு ஏழை ரோஜா முள்ளாய் போனதே
கண்ணில் தினம் கண்ணீர் வந்து தூறல் போடுதே

ஆண் : தாயே தாயே தர்மம் எங்கே

ஆண் : தெய்வம் பெண் என்று சொன்னாரே
எல்லாம் சித்தாந்தமா
பெண்ணைக் கண்ணீரில் நீராட்டி
தெருவில் விட்டாரம்மா
நாளும் பெண்மை போராடும்….ம்…
கண்ணில் கங்கை நீராடும்….ம்….
கற்பே சுமையாக ஒரு போராட்டமா
வாழும் சமுதாயம்
புது வாழ்வைத் தருமா

ஆண் : தாயே தாயே தர்மம் எங்கே
பேதை வாழ்வில் சாபம் இங்கே
பாவம் ஒரு ஏழை ரோஜா முள்ளாய் போனதே
கண்ணில் தினம் கண்ணீர் வந்து தூறல் போடுதே

ஆண் : சீதை சிந்தாத கண்ணீரா
இன்றும் அதே நிலை
பெண்மை முன்னேறிப் போனாலும்
கண்ணீர் ஒரே விலை
எல்லாம் இங்கே பொய் வேஷம்
ஆணின் தேவை பூ வாசம்
பெண்ணே கலங்காதே இது ஆண் தேசமே
பெண்மை அரசாளும் ஒரு காலம் வருமே

ஆண் : தாயே தாயே தர்மம் எங்கே
பேதை வாழ்வில் சாபம் இங்கே
பாவம் ஒரு ஏழை ரோஜா முள்ளாய் போனதே
கண்ணில் தினம் கண்ணீர் வந்து தூறல் போடுதே

ஆண் : தாயே தாயே தர்மம் எங்கே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here