Singer : Vani Jairam

Music by : Jai Vijaya

Lyrics by : Kannadasan

Female : Naathiyatra koottam ondru
Manitharilthaan undu
Nallavargal ingirunthaal
Thara vendum anbu….

Female : Thaayumillai thanthai illai
Thaalaattu naan kettathillai
Thaai paalin suvai naan kandathillai

Female : Thaayumillai thanthai illai
Thaalaattu naan kettathillai
Thaai paalin suvai naan kandathillai
Thaayumillai illai illai illai

Female : Oorengum en sonthamundu
Naan uravendu solla yaarundu
Oorengum en sonthamundu
Naan uravendu solla yaarundu

Female : Thayaagalaam yaaraagilum
Thayaagalaam yaaraagilum
En thaayarukku naan pillai illai
Thanthaikku naan sonthamillai

Female : Thaayumillai illai illai illai

Female : Maanikkamundu naagamillai
Maragathamundu bhoomillai
Maanikkamundu naagamillai
Maragathamundu bhoomillai
Muthukalundu sippiyillai
Paththodu pathinondru intha pillai
Paththodu pathinondru intha pillai

Female : Thaayumillai thanthai illai
Thaalaattu naan kettathillai
Thaai paalin suvai naan kandathillai
Thaayumillai illai illai illai

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஜெய் விஜயா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : நாதியற்ற கூட்டம் ஒன்று
மனிதரில்தான் உண்டு
நல்லவர்கள் இங்கிருந்தால்
தர வேண்டும் அன்பு……..!

பெண் : தாயுமில்லை தந்தை இல்லை
தாலாட்டு நான் கேட்டதில்லை
தாய்ப் பாலின் சுவை நான் கண்டதில்லை

பெண் : தாயுமில்லை தந்தை இல்லை
தாலாட்டு நான் கேட்டதில்லை
தாய்ப் பாலின் சுவை நான் கண்டதில்லை
தாயுமில்லை இல்லை இல்லை இல்லை

பெண் : ஊரெங்கும் என் சொந்தமுண்டு
நான் உறவென்று சொல்ல யாருண்டு
ஊரெங்கும் என் சொந்தமுண்டு
நான் உறவென்று சொல்ல யாருண்டு

பெண் : தாயாகலாம் யாராகிலும்
தாயாகலாம் யாராகிலும்
என் தாயாருக்கு நான் பிள்ளை இல்லை
தந்தைக்கு நான் சொந்தமில்லை

பெண் : தாயுமில்லை இல்லை இல்லை இல்லை

பெண் : மாணிக்கமுண்டு நாகமில்லை
மரகதமுண்டு பூமியில்லை
மாணிக்கமுண்டு நாகமில்லை
மரகதமுண்டு பூமியில்லை
முத்துகளுண்டு சிப்பியில்லை
பத்தோடு பதினொன்று இந்தப் பிள்ளை
பத்தோடு பதினொன்று இந்தப் பிள்ளை

பெண் : தாயுமில்லை தந்தை இல்லை
தாலாட்டு நான் கேட்டதில்லை
தாய்ப் பாலின் சுவை நான் கண்டதில்லை
தாயுமில்லை இல்லை இல்லை இல்லை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here