Singers : P. Suseela and B. S. Sasirekha

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Thaazhampoo kaigalukku thanga valaikaappammaa
Thangavalai osaiyilae thaalaattu kelammaa
Vaazhaippoo kaigalukku vaira valaikaappammaa
Vairavalai osaiyilae vaazhththuppaa kelammaa

Female : Manjal mugaththilae kungumam pottu
Konji sirikkuthadi
Manjal mugaththilae kungumam pottu
Konji sirikkuthadi
Paththu maasam niranthathum aasthikkoru
Pillai vanthu pirakkuthadi

Female : Thanga mugathilae kungma pottu
Nenjai mayakkuthadi
Intha thaayin manam konda aasaikkoru
Ponnu vanthu pirakkumadi

Female : Thanga mugathilae kungma pottu
Nenjai mayakkuthadi
Intha thaayin manam konda aasaikkoru
Ponnu vanthu pirakkumadi

Female : Manjal mugaththilae kungumam pottu
Konji sirikkuthadi

Female : Kangal irandinil thevai edhuvena
Ketkindra kelviyenna
Ingu pennaval endrum pillaigal endrum
Paarpathil laabamenna

Female : Thondril pugazhodu thondruga enbathu
Valluvar sonnathadi
Avar solliya vannam entha kuzhanthaiyum
Vaazhvathu nallathadi

Female : Thondril pugazhodu thondruga enbathu
Valluvar sonnathadi
Avar solliya vannam entha kuzhanthaiyum
Vaazhvathu nallathadi

Female : Baharathi kanda pudhumai pengal
Vaazhnthidum kalamadi
Innum pazhaiya ninaippil vaazhvathinilae
Yaarukku labamadi

Female : Aayiram kodi aandugalaaga
Suriyan ullathadi
Antha sooriyan pazhamai enbathinaalae
Thaazhvathu illaiyadi

Female : Aayiram kodi aandugalaaga
Suriyan ullathadi
Antha sooriyan pazhamai enbathinaalae
Thaazhvathu illaiyadi

Both : Manjal mugaththilae kungumam pottu
Konji sirikkuthadi
Paththu maasam niranthathum aasthikkoru
Pillai vanthu pirakkuthadi

Both : Thanga mugathilae kungma pottu
Nenjai mayakkuthadi
Intha thaayin manam konda aasaikkoru
Ponnu vanthu pirakkumadi

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : தாழம்பூ கைகளுக்கு தங்க வளைக்காப்பம்மா
தங்கவளை ஓசையிலே தாலாட்டு கேளம்மா
வாழைப்பூ கைகளுக்கு வைர வளைக்காப்பம்மா
வைரவளை ஓசையிலே வாழ்த்துப்பா கேளம்மா…..

பெண் : மஞ்சள் முகத்திலே குங்குமப் பொட்டு
கொஞ்சி சிரிக்குதடி
மஞ்சள் முகத்திலே குங்குமப் பொட்டு
கொஞ்சி சிரிக்குதடி
பத்து மாசம் நிறைந்ததும் ஆஸ்திக்கொரு
பிள்ளை வந்து பிறக்குதடி

பெண் : தங்க முகத்திலே குங்குமப் பொட்டு
நெஞ்சை மயக்குதடி
இந்த தாயின் மனம் கொண்ட ஆசைக்கொரு
பொண்ணு வந்து பிறக்குமடி…..

பெண் : தங்க முகத்திலே குங்குமப் பொட்டு
நெஞ்சை மயக்குதடி
இந்த தாயின் மனம் கொண்ட ஆசைக்கொரு
பொண்ணு வந்து பிறக்குமடி…..

பெண் : மஞ்சள் முகத்திலே குங்குமப் பொட்டு
கொஞ்சி சிரிக்குதடி

பெண் : கண்கள் இரண்டினில் தேவை எதுவென
கேட்கின்ற கேள்வியென்ன
இங்கு பெண்ணவள் என்றும் பிள்ளைகள் என்றும்
பார்ப்பதில் லாபமென்ன

பெண் : கண்கள் இரண்டினில் தேவை எதுவென
கேட்கின்ற கேள்வியென்ன
இங்கு பெண்ணவள் என்றும் பிள்ளைகள் என்றும்
பார்ப்பதில் லாபமென்ன

பெண் : தோன்றில் புகழொடு தோன்றுக என்பது
வள்ளுவர் சொன்னதடி
அவர் சொல்லிய வண்ணம் எந்த குழந்தையும்
வாழ்வது நல்லதடி…..

பெண் : தோன்றில் புகழொடு தோன்றுக என்பது
வள்ளுவர் சொன்னதடி
அவர் சொல்லிய வண்ணம் எந்த குழந்தையும்
வாழ்வது நல்லதடி…..

பெண் : மஞ்சள் முகத்திலே குங்குமப் பொட்டு
கொஞ்சி சிரிக்குதடி
பத்து மாசம் நிறைந்ததும் ஆஸ்திக்கொரு
பிள்ளை வந்து பிறக்குதடி

பெண் : பாரதி கண்ட புதுமை பெண்கள்
வாழ்ந்திடும் காலமடி
இன்னும் பழைய நினைப்பில் வாழ்வதினாலே
யாருக்கு லாபமடி

பெண் : பாரதி கண்ட புதுமை பெண்கள்
வாழ்ந்திடும் காலமடி
இன்னும் பழைய நினைப்பில் வாழ்வதினாலே
யாருக்கு லாபமடி

பெண் : ஆயிரம் கோடி ஆண்டுகளாக
சூரியன் உள்ளதடி
அந்த சூரியன் பழமை என்பதினாலே
தாழ்வது இல்லையடி…..

பெண் : ஆயிரம் கோடி ஆண்டுகளாக
சூரியன் உள்ளதடி
அந்த சூரியன் பழமை என்பதினாலே
தாழ்வது இல்லையடி…..

இருவர் : மஞ்சள் முகத்திலே குங்குமப் பொட்டு
கொஞ்சி சிரிக்குதடி
பத்து மாசம் நிறைந்ததும் ஆஸ்திக்கொரு
பிள்ளை வந்து பிறக்குதடி

இருவர் : தங்க முகத்திலே குங்குமப் பொட்டு
நெஞ்சை மயக்குதடி
இந்த தாயின் மனம் கொண்ட ஆசைக்கொரு
பொண்ணு வந்து பிறக்குமடி…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here