Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Thaazhndhirundhom oru kaalathilae
Andru serndhirundhom mana kolathilae
Thaazhndhirundhom oru kaalathilae
Andru serndhirundhom mana kolathilae

Female : Vaazha vandhom vandha selvathilae
Anbu marandhadhamma avar ullathilae
Vaazha vandhom vandha selvathilae
Anbu marandhadhamma avar ullathilae

Female : Thaazhndhirundhom oru kaalathilae
Andru serndhirundhom mana kolathilae

Female : Padupattom andru pasithirundhom
Andha pasiyilum pasathai anaithirundhom
Verupattu vaazhndhadhillai
Indru vilagiyum kalangiyum vaazhugindrom

Female : Thaazhndhirundhom oru kaalathilae
Andru serndhirundhom mana kolathilae

Female : Manadhiae oru thunbam endraal
Mananthavaridam thaan naan uraippen
Avaridmae thuyaram endraal naan
Evaridam poyi adhai eduthuraippen

Female : Thaazhndhirundhom oru kaalathilae
Andru serndhirundhom mana kolathilae
Vaazha vandhom vandha selvathilae
Anbu marandhadhamma avar ullathilae

Female : Thaazhndhirundhom oru kaalathilae
Andru serndhirundhom mana kolathilae

பாடகி : பி. சுசீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : தாழ்த்திருந்தோம் ஒரு காலத்திலே
அன்று சேர்ந்திருந்தோம் மணக் கோலத்திலே
தாழ்த்திருந்தோம் ஒரு காலத்திலே
அன்று சேர்ந்திருந்தோம் மணக் கோலத்திலே

பெண் : வாழ வந்தோம் வந்த செல்வத்திலே
அன்பு மறந்ததம்மா அவர் உள்ளத்திலே….
வாழ வந்தோம் வந்த செல்வத்திலே
அன்பு மறந்ததம்மா அவர் உள்ளத்திலே….

பெண் : தாழ்த்திருந்தோம் ஒரு காலத்திலே
அன்று சேர்ந்திருந்தோம் மணக் கோலத்திலே

பெண் : பாடுபட்டோம் அன்று பசித்திருந்தோம்
அந்த பசியிலும் பாசத்தை அணைத்திருந்தோம்
வேறுபட்டு வாழ்ந்ததில்லை
இன்று விலகியும் கலங்கியும் வாழுகின்றோம்…

பெண் : தாழ்த்திருந்தோம் ஒரு காலத்திலே
அன்று சேர்ந்திருந்தோம் மணக் கோலத்திலே

பெண் : மனதினிலே ஒரு துன்பம் என்றால்
மணந்தவரிடம்தான் நான் உரைப்பேன்
அவரிடமே துயரமென்றால் நான்
எவரிடம் போய் அதை எடுத்துரைப்பேன்

பெண் : தாழ்த்திருந்தோம் ஒரு காலத்திலே
அன்று சேர்ந்திருந்தோம் மணக் கோலத்திலே
வாழ வந்தோம் வந்த செல்வத்திலே
அன்பு மறந்ததம்மா அவர் உள்ளத்திலே….

பெண் : தாழ்த்திருந்தோம் ஒரு காலத்திலே
அன்று சேர்ந்திருந்தோம் மணக் கோலத்திலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here