Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Female : Lalallalaa laalalla lalaa laalalla lalaa
Lalallalaa laalalla lalaa laalalla lalaa

Female : Thaenil aadum rojaa
Poonthendral aada kanden
En nenjam ponnoonjal aada kanden
Iru kannil enai aalum manivannaa… aa…
Pallaandu paada kanden
Sorgaththai unnaalae neril kanden

Female : Thaenil aadum rojaa
Poonthendral aada kanden
En nenjam ponnoonjal aada kanden

Female : Idhazh sindhum
Muththangal nooru
Adhu en vaazhvil naan petra peru
Laa laa

Female : Idhazh sindhum
Muththangal nooru
Adhu en vaazhvil naan petra peru
Kanavodum…mmm…mm
Kanavodum ninaivodum
Kavidhaigal nee paadu
Unnaal kaaviyam uruvaagum

Female : Thaenil aadum rojaa
Poonthendral aada kanden
En nenjam ponnoonjal aada kanden

Female : Karumbena nee sollum mazhalai
Adhu arumbaaga porul seidha
Maalai lalal lalaa

Female : Karumbena nee sollum mazhalai
Adhu arumbaaga porul seidha
Kani thottam… mmm…mm
Kani thottam vilaiyaadum
Kannangal pooncholai
Kannae en uyir paamaalai

Female : Thaenil aadum rojaa
Poonthendral aada kanden
En nenjam ponnoonjal aada kanden
Iru kannil enai aalum manivannaa… aa…
Pallaandu paada kanden
Sorgaththai unnaalae neril kanden

Female : Thaenil aadum rojaa
Poonthendral aada kanden
En nenjam ponnoonjal aada kanden

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ………………….

பெண் : தேனில் ஆடும் ரோஜா
பூந்தென்றல் ஆடக் கண்டேன்
என் நெஞ்சம் பொன்னூஞ்சல்
ஆடக் கண்டேன்

பெண் : இரு கண்ணில் எனை
ஆளும் மணிவண்ணா….
பல்லாண்டு பாடக் கண்டேன்
சொர்க்கத்தை உன்னாலே
நேரில் கண்டேன்

பெண் : தேனில் ஆடும் ரோஜா
பூந்தென்றல் ஆடக் கண்டேன்
என் நெஞ்சம் பொன்னூஞ்சல்
ஆடக் கண்டேன்

பெண் : இதழ் சிந்தும்
முத்தங்கள் நூறு
அது என் வாழ்வில்
நான் பெற்ற பேரு லாலா

பெண் : இதழ் சிந்தும்
முத்தங்கள் நூறு
அது என் வாழ்வில்
நான் பெற்ற பேரு

பெண் : கனவோடும் நினைவோடும்
கவிதைகள் நீ பாடு
உன்னால் காவியம் உருவாகும்

பெண் : தேனில் ஆடும் ரோஜா
பூந்தென்றல் ஆடக் கண்டேன்
என் நெஞ்சம் பொன்னூஞ்சல்
ஆடக் கண்டேன்

பெண் : கரும்பென்று நீ சொல்லும்
மழலை அது
அரும்பாக பொருள் செய்த
மாலை லலலா

பெண் : கரும்பென்று நீ சொல்லும்
மழலை அது
அரும்பாக பொருள் செய்த
மாலை

பெண் : கனித்தோட்டம் ம்ம்ம்ம்……….
விளையாடும்
கன்னங்கள் பூஞ்சோலை கண்ணே
என்னுயிர் பாமாலை

பெண் : தேனில் ஆடும் ரோஜா
பூந்தென்றல் ஆடக் கண்டேன்
என் நெஞ்சம் பொன்னூஞ்சல்
ஆடக் கண்டேன்

பெண் : இரு கண்ணில் எனை
ஆளும் மணிவண்ணா….
பல்லாண்டு பாடக் கண்டேன்
சொர்க்கத்தை உன்னாலே
நேரில் கண்டேன்

பெண் : தேனில் ஆடும் ரோஜா
பூந்தென்றல் ஆடக் கண்டேன்
என் நெஞ்சம் பொன்னூஞ்சல்
ஆடக் கண்டேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here