Singers : Sean Roldan and Shakthisree Gopalan

Music by : Sean Roldan

Lyrics by : Mohan Rajan

Male : Humming

Female : En vazhiellam kanavaai nindraai uravae
Yen valiellam nooraai thandhaai uyirae

Female : Nee kaatraai enai theenda iragaai midhandhen
Thee kanalaai urumaara muzhudhaai erindhen

Female : Vidai naan puriyaaml thinarugiren
Vilagaaml vilagigiren
Pudhiraanaai sidharugiren
Dhinam dhinamae

Male : En uyirai unnum thaen sudare
En urakkam kollum thaen sudare
En uyirai unnum thaen sudare
En urakkam kollum thaen sudare

Male : Humming

Female : Uyirai varudum paadal
Indru koochal aanathaeno
Alai nee per alaiyaai aanaal
Karaiyaai udaigirenae

Male : Kaatril ilaiyai pola
Pidiyai thedi thavikkirenae
Oru nodi saralanaai
Maru nodi kaanalanaai

Male : Enakku piditha unnai
Engu nee tholaithaai
Unakku piditha ennai
Yen kalanga veithaai

Male : En uyirai unnum …
En urakkam kollum …

Male : En uyirai unnum thaen sudare
En urakkam kollum thaen sudare
En uyirai unnum thaen sudare
En urakkam kollum thaen sudare
En uyirai unnum thaen sudare
En urakkam kollum thaen sudare

பாடகர்கள் : சீன் ரோல்டன் மற்றும் ஷக்தி ஸ்ரீ கோபாலன்

இசை அமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

ஆண் : முனகல் …..

பெண் : என் விழியெல்லாம் கனவாய் நின்றாய் உறவே
ஏன் வலியெல்லாம் நூறாய் தந்தாய் உயிரே

பெண் : நீ காற்றாய் எனை தீண்ட இறகாய் மிதந்தேன்
தீ கனலாய் உருமாற முழுதாய் எரிந்தேன்

பெண் : விடை நான் புரியாமல் தினறுகிறேன்
விலகாமல் விலகுகிறேன்
புதிரானாய் சிதறுகிறேன் தினம் தினமே

ஆண் : என் உயிரை உண்ணும் தேன் சுடரே
என் உறக்கம் கொல்லும் தேன் சுடரே
என் உயிரை உண்ணும் தேன் சுடரே
என் உறக்கம் கொல்லும் தேன் சுடரே

ஆண் : முனகல் …..

பெண் : உயிரை வருடும் பாடல்
இன்று கூச்சல் ஆனதேனோ
அலை நீ பேரலையாய் ஆனால்
கரையாய் உடைகிறேனே

ஆண் : காற்றில் இலையை போல
பிடியை தேடி தவிக்கிறேனே
ஒரு நொடி சாரலானாய்
மறு நொடி கானலானாய்

ஆண் : எனக்கு பிடித்த உன்னை
எங்கு நீ தொலைத்தாய்
எனக்கு பிடித்த என்னை
ஏன் கலங்க வைத்தாய்

ஆண் : என் உயிரை உண்ணும்…
என் உறக்கம் கொல்லும்…

ஆண் : என் உயிரை உண்ணும் தேன் சுடரே
என் உறக்கம் கொல்லும் தேன் சுடரே
என் உயிரை உண்ணும் தேன் சுடரே
என் உறக்கம் கொல்லும் தேன் சுடரே
என் உயிரை உண்ணும் தேன் சுடரே
என் உறக்கம் கொல்லும் தேன் சுடரே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here