Thai Thakka Kalyanam Song Lyrics is a track from Madraskaaran – Tamil Movie 2024, Starring Shane Nigam, Kalaiyarasan, Niharika Konidela, Aishwarya Dutta, Karunas and Pandiarajan. This song was sung by Kapil Kapilan, Aparna and Velu, music composed by Sam CS and lyrics written by Elan.

Singers : Kapil Kapilan, Aparna and Velu

Music Director : Sam CS

Lyricist : Elan

Chorus : Siru siru siru pillaiye
Suthi than pottukoo
Karu karu kru vizhiye
Kungumo vechukoo

Female : Kalavarama mazhai varuma
Alai varuma viral thoduma
Maamana sittu kuruvi unna konjuthe

Chorus : Thai thakka kalyanam
Thakitta thaa kalyanam
Paam pappaa kalyanam
Pappara paa kalyanam

Male : Hey kannun thidikuthu ennachu
Kannum kannum thaa onnaachu
Kalla thanam vandhu serndhaachu
Kallu kudikaama mabbaachu

Female : Hey ponnu oruthi aasa
Nenjukulle nenjaale
Hey pithu pudikanum
Meesa mannu paata thappile

Male : Hey vekkathil sokkudhu indha pulla
Female : Kirangadikuthu maapillaiyaa

Chorus : Thai thakka kalyanam
Thakitta thaa kalyanam
Paam pappaa kalyanam
Pappara paa kalyanam

Male : Ada raasa
Chorus : Nee solli adikanum
Male : Laesaa
Chorus : Hey kannu sevakanum
Male : Dhoosa
Chorus : Adha senju mudikanum
Hey thooki pottu munnae vaa

Male : Hey raangi
Chorus : Nee chellam pudikanum
Male : Thoongi
Chorus : Ada nandu pudikanum
Male : Yengi
Chorus : Avan joli mudikanum
Thittam pottu vaa

Chorus : Thai thakka kalyanam
Thakitta thaa kalyanam
Paam pappaa kalyanam
Pappara paa kalyanam

Chorus : Thai thakka kalyanam
Thakitta thaa kalyanam
Paam pappaa kalyanam
Pappara paa kalyanam

Female : Kannadi valavi kooda
Vaai pesume
Ini kann jada valiya solla
Nee podhum

Male : Kaathadi kaiyuru kooda
Lesaa kaiyiturum
Nool vittu pudichaakka
Vaan serum

Male : Hey thudikka thudikka ketta paiyan
Hey vedikkum vedikkum potta pulla
Female : Nethiya nethiya muttungadi
Ada maalai maathungadi

Male : Hey kodukku kodukku kottiduchu
Hey midukkum iduppu muttiduchu

Female : Sannala sannala saathungadi
Vaayir kadhava pootungadi

Chorus : Thai thakka kalyanam
Thakitta thaa kalyanam
Paam pappaa kalyanam
Pappara paa kalyanam

Chorus : Thai thakka kalyanam
Thakitta thaa kalyanam
Paam pappaa kalyanam
Pappara paa kalyanam

Male : Hey kannun thidikuthu ennachu
Kannum kannum thaa onnaachu
Kalla thanam vandhu serndhaachu
Kallu kudikaama mabbaachu

Female : Hey ponnu oruthi aasa
Nenjukulle nenjaale
Hey pithu pudikanum
Meesa mannu paata thappile

Male : Hey vekkathil sokkudhu indha pulla
Female : Kirangadikuthu maapillaiyaa

Chorus : Thai thakka kalyanam
Thakitta thaa kalyanam
Paam pappaa kalyanam
Pappara paa kalyanam

Chorus : Thai thakka kalyanam
Thakitta thaa kalyanam
Paam pappaa kalyanam
Pappara paa kalyanam

பாடகர்கள் : கபில் கபிலன் அபர்ணா மற்றும் வேலு

இசையமைப்பாளர் : ஷாம் சி.எஸ்.

பாடலாசிரியர் : எலன்

குழு : சிறு சிறு சிறு பிள்ளையே
சுட்டித்தான் ஒட்டிக்கோ
கரு கரு கரு விழியே
குங்குமோ வெச்சுக்கோ

பெண் : கலவரமா மழை வருமா
அலை வருமா விரல் தொடுமா
மாமன சிட்டு குருவி உன்ன கொஞ்சுதே

குழு : தை தக்கா கல்யாணம்
தகிட்ட தா கல்யாணம்
பாம் பப்பா கல்யாணம்
பப்பர பா கல்யாணம்

ஆண் : ஹே கன்னம் துடிக்குது என்னாச்சு
கண்ணும் கண்ணும்தா ஒண்ணாச்சு
கள்ளத்தனம் வந்து சேர்ந்தாச்சு
கல்லு குடிக்காம மப்பாச்சு

பெண் : ஹே பட்டு ஒருத்தி ஆச
நெஞ்சுக்குள்ளே நெய்ஞ்சாலே
ஹே விட்டு புடிக்கணும்
மீச மண்ணு பட்ட தப்பில்லே

ஆண் : ஹே வெக்கத்தில் சொக்குது இந்த புள்ள
பெண் : கிறங்கடிக்குது மாப்பிள்ளையா

குழு : தை தக்கா கல்யாணம்
தகிட்ட தா கல்யாணம்
பாம் பப்பா கல்யாணம்
பப்பர பா கல்யாணம்

ஆண் : அட ராசா
குழு : நீ சொல்லி அடிக்கணும்
ஆண் : லேசா
குழு : ஹே கண்ணு செவக்கணும்
ஆண் : தூசா
குழு : அத செஞ்சு முடிக்கணும்
போட்டி போட்டு முன்ன வா

ஆண் : ஹே ராங்கி
குழு : நீ சொல்ல புடிக்கணும்
ஆண் : தூங்கி
குழு : அட நண்டு புடிக்கணும்
ஆண் : ஏங்கி
குழு : அவன் ஜோலி முடிக்கணும்
திட்டம் போட்டு வா

குழு : தை தக்கா கல்யாணம்
தகிட்ட தா கல்யாணம்
பாம் பப்பா கல்யாணம்
பப்பர பா கல்யாணம்

குழு : தை தக்கா கல்யாணம்
தகிட்ட தா கல்யாணம்
பாம் பப்பா கல்யாணம்
பப்பர பா கல்யாணம்

பெண் : கண்ணாடி வளவிகூட
வாய் பேசுமே
இனி கண் ஜாட வழிய சொல்ல
நீ போதும்

ஆண் : காத்தாடி கயிருகூட
லேசா கைக்கீறும்
நூல் விட்டு புடிச்சாக்கா
வான் சேரும்

ஆண் : ஹே துடிக்க துடிக்க கெட்ட பையன்
ஹே வெடிக்கும் வெடிக்கும் பொட்ட புள்ள
பெண் : நெத்திய நெத்திய முட்டுங்கடி
மனமாலை மாத்துங்கடி

ஆண் : ஹே கொடுக்கு கொடுக்கு கொட்டிடுச்சு
ஹே மிடுக்கும் இடுப்பும் முட்டிடுச்சு

பெண் : சன்னல சன்னல சாத்துங்காடி
வாயிற் கதவ பூட்டுங்கடி

குழு : தை தக்கா கல்யாணம்
தகிட்ட தா கல்யாணம்
பாம் பப்பா கல்யாணம்
பப்பர பா கல்யாணம்

குழு : தை தக்கா கல்யாணம்
தகிட்ட தா கல்யாணம்
பாம் பப்பா கல்யாணம்
பப்பர பா கல்யாணம்

ஆண் : ஹே கன்னம் துடிக்குது என்னாச்சு
கண்ணும் கண்ணும்தா ஒண்ணாச்சு
கள்ளத்தனம் வந்து சேர்ந்தாச்சு
கல்லு குடிக்காம மப்பாச்சு

பெண் : ஹே பட்டு ஒருத்தி ஆச
நெஞ்சுக்குள்ளே நெய்ஞ்சாலே
ஹே விட்டு புடிக்கணும்
மீச மண்ணு பட்ட தப்பில்லே

ஆண் : ஹே வெக்கத்தில் சொக்குது இந்த புள்ள
பெண் : கிறங்கடிக்குது மாப்பிள்ளையா

குழு : தை தக்கா கல்யாணம்
தகிட்ட தா கல்யாணம்
பாம் பப்பா கல்யாணம்
பப்பர பா கல்யாணம்

குழு : தை தக்கா கல்யாணம்
தகிட்ட தா கல்யாணம்
பாம் பப்பா கல்யாணம்
பப்பர பா கல்யாணம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here