Thaipoosa Thirunalile Song Lyrics from CID Sankar – 1970 Film, Starring Jai Sankar, C. L. Ananthan, R. S. Manohar, Thengai Srinivasan, Moorthy, A. Sakunthala and Jayakumari. This song was sung by P. Susheela and the music composed by S. Vedhachalam. Lyrics works are penned by lyricist Kannadasan.

Singer : P. Susheela

Music Director : S. Vedhachalam

Lyricist : Kannadasan

Humming : ………

Female : Thaipoosa thirunaalilae raaja
Pen paarkka varuvaaradi

Female : Pudhu saelai engae poomaali engae
Kaatholai engae

Female Chorus : Thaipoosa thirunaalilae raaja
Pen paarkka varuvaaradi
Female : Pudhu saelai engae poomaali engae
Kaatholai engae

Female Chorus : Thaipoosa thirunaalilae raaja
Pen paarkka varuvaaradi

Female : Arasalaatru pakkathilae
Avarai paartha ngyabagathai
Alasi pakka porendi muthamma
Akkam pakkam paathuvittu
Vetkathaiyum vittuvittu
Alli all tharuvendi mothamaa

Female : Appadi ippadi koodathunnu sattama
Female Chorus : Appadi ippadi koodathunnu sattama
Female : Matha aambalaikku avaru enna mattama
Female Chorus : Matha aambalaikku avaru enna mattama

Female : Thaipoosa thirunaalilae raaja
Pen paarkka varuvaaradi
Pudhu saelai engae poomaali engae
Kaatholai engae

Female Chorus : Thaipoosa thirunaalilae raaja
Pen paarkka varuvaaradi

Female : Velakku vecha nerathilae
Kanakku vecha machaan kitta
Pazhakkam veikka porendi muthamma
Naan enakku vaaitha maambazhathai
Eduthu konjam urichu vechu
Kadichu veikka porendi mothamma

Female : Naan muthamitta mookuthithaan kuthuma
Female Chorus : Naan muthamitta mookuthithaan kuthuma
Female : Andha muzhukadhaiyai enakku konjam sollamma
Female Chorus : Andha muzhukadhaiyai enakku konjam sollamma

Female : Thaipoosa thirunaalilae raaja
Pen paarkka varuvaaradi
Pudhu saelai engae poomaali engae
Kaatholai engae

Female Chorus : Thaipoosa thirunaalilae raaja
Pen paarkka varuvaaradi

பாடகி : பி. சுசீலா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

முனங்கல் : ……………..

பெண் : தைப்பூச திருநாளிலே ராஜா
பெண் பார்க்க வருவாரடி

பெண் : புதுச் சேலை எங்கே பூமாலை எங்கே
காதோலை எங்கே

பெண் குழு : தைப்பூச திருநாளிலே ராஜா
பெண் பார்க்க வருவாரடி

பெண் : புதுச் சேலை எங்கே பூமாலை எங்கே
காதோலை எங்கே

பெண் குழு : தைப்பூச திருநாளிலே ராஜா
பெண் பார்க்க வருவாரடி

பெண் : அரசலாற்று பக்கத்திலே
அவரைப் பார்த்த ஞாபகத்தை
அலசிப் பாக்கப் போறேண்டி முத்தம்மா
அக்கம் பக்கம் பாத்துக்கிட்டு
வெட்கத்தையும் விட்டுவிட்டு
அள்ளி அள்ளித் தருவேனடி மொத்தமா

பெண் : அப்படி இப்படி கூடாதுன்னு சட்டமா
பெண் குழு : அப்படி இப்படி கூடாதுன்னு சட்டமா
பெண் : மத்த ஆம்பளைக்கு அவரு என்ன மட்டமா
பெண் குழு : மத்த ஆம்பளைக்கு அவரு என்ன மட்டமா

பெண் : தைப்பூச திருநாளிலே ராஜா
பெண் பார்க்க வருவாரடி
புதுச் சேலை எங்கே பூமாலை எங்கே
காதோலை எங்கே

பெண் குழு : தைப்பூச திருநாளிலே ராஜா
பெண் பார்க்க வருவாரடி

பெண் : வெளக்கு வெச்ச நேரத்திலே
கணக்கு வச்ச மச்சான் கிட்ட
பழக்கம் வைக்க போறேண்டி முத்தம்மா
நான் எனக்கு வாய்த்த மாம்பழத்தை
எடுத்து கொஞ்சம் உரிச்சு வச்சு
கடிச்சு வைக்கப் போறேண்டி மொத்தம்மா

பெண் : நான் முத்தமிட்ட மூக்குத்தித்தான் குத்துமா
பெண் குழு : நான் முத்தமிட்ட மூக்குத்தித்தான் குத்துமா
பெண் : அந்த முழுக்கதையை எனக்கு கொஞ்சம் சொல்லம்மா
பெண் குழு : அந்த முழுக்கதையை எனக்கு கொஞ்சம் சொல்லம்மா

பெண் : தைப்பூச திருநாளிலே ராஜா
பெண் பார்க்க வருவாரடி
புதுச் சேலை எங்கே பூமாலை எங்கே
காதோலை எங்கே

பெண் குழு : தைப்பூச திருநாளிலே ராஜா
பெண் பார்க்க வருவாரடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here