Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Thaiyarae thaiyarae thaiyaa
Thaiyarae thaiyarae thaiyaa rae
Thaiyarae thaiyarae thaiyaa
Thaiyarae thaiyarae thaiyaa rae

Male : Thaiyarae thaiyarae thaiyaa
Thaiyarae thaiyarae thaiyaa
Thaiyarae thaiyarae thaiyaa
Thaiyarae thaiyarae thaiyaa
Thaiyarae thaiyarae thaiyaa
Thaiyarae thaiyarae thaiyaa rae

Male : Thaiyarae thaiyaarae
Boatu mala yaarae potta pulla yaarae hoi
Solluradhu verae seiyuradhu verae
Vaiyuradhu yaarae hoi

Male : Aajaarae aajaarae hoi
Prize-u adichaarae vaathiyaarae
Aajaarae aajaarae hoi
Prize-u adichaarae vaathiyaarae

Male : Thaiyarae thaiyaarae
Boatu mala yaarae potta pulla yaarae hoi
Solluradhu verae seiyuradhu verae
Vaiyuradhu yaarae hoi

Male : Aathu mela odam
Ada adhukku mela baaram
Aathukkoru vegam vandhaa
Pora vazhi maarum
Veettu pakkam vaarom
Nalla vellarikkaa chaaram
Vellarikkaa pudikkalana vella paniyaaram

Male : Ammaadi ponnukku ennadi veeram
Annaadam kaatchikku jivvunnu yerum
Raani mangammaa raajaa engammaa
Veettil un pecha keppaanammaa
Jaathi rendamma naattil undammaa
Vaeli ingaedhum illai ammaa
Katturadhu yaeru ootturadhu soru
Ingedhukku thagaraaru

Male : Hey thaiyarae thaiyaarae
Boatu mala yaarae potta pulla yaarae hoi
Solluradhu verae seiyuradhu verae
Vaiyuradhu yaarae hoi

Male : Aajaarae aajaarae hoi
Prize-u adichaarae vaathiyaarae ha ha haa
Aajaarae aajaarae hoi
Prize-u adichaarae vaathiyaarae…eh

Male : Vaazhai adi vaazha
Naangha ezhai adi ezhai
Ezhaigalaa irundhaalum
Naanga kozhai illa kozha

Male : Naalai ennum naala
Adhu nambugira vaela
Nallavanga kaiyiladhaan
Vaangiduvom maala

Male : Vaathiyaaru pulla naan
Ullam thaan vella
Vambukku vandhuttaa thollaiyo tholla
Ooru en veedu ullam anbodu
Ulagam ellaamum en sondham undu
Paasam panbodu palarum ennodu
Pagirndhu thaan unnum bandham undu
Vella mudiyaadhu killa mudiyaadhu
Thalli ninnu paaru hoi

Male : Hey thaiyarae thaiyaarae
Boatu mala yaarae potta pulla yaarae hoi
Solluradhu verae seiyuradhu verae
Vaiyuradhu yaarae hoi

Male : Aajaarae aajaarae hoi
Prize-u adichaarae vaathiyaarae
Aajaarae aajaarae hoi
Prize-u adichaarae vaathiyaarae thai thai thai

Male : Thaiyarae thaiyaarae
Boatu mala yaarae potta pulla yaarae hoi
Solluradhu verae seiyuradhu verae
Vaiyuradhu yaarae hoi

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தையரே தையரே தையா
தையரே தையரே தையா ரே
தையரே தையரே தையா
தையரே தையரே தையா ரே
தையரே தையரே தையா
தையரே தையரே தையா….
தையரே தையரே தையா….
தையரே தையரே தையா ரே

ஆண் : தையர தையாரே
போட்டு மேல யாரே
பொட்ட புள்ள யாரே ஹோ
சொல்லுறது வேறே செய்யுறது வேறே
வையுறதே யாரே ஹோய்

ஆண் : ஆஜாரே ஆஜாரே ஹோய்
பிரைஸ்சு அடிச்சாரே வாத்தியாரே
ஆஜாரே ஆஜாரே ஹோய்
பிரைஸ்சு அடிச்சாரே வாத்தியாரே ஹே

ஆண் : தையர தையாரே
போட்டு மேல யாரே
பொட்ட புள்ள யாரே ஹோ
சொல்லுறது வேறே செய்யுறது வேறே
வையுறதே யாரே ஹோய்

ஆண் : ஆத்து மேல ஓடம்
அட அதுக்கு மேல பாரம்
ஆத்துக்கொரு வேகம் வந்தா
போர வழி மாறும்
வீட்டு பக்கம் வாரோம்
நல்ல வெள்ளரிக்கா தாரோம்
வெள்ளரிக்கா புடிக்கலைன்னா
வெள்ளை பணியாரம்

ஆண் : அம்மாடி பொண்ணுக்கு
என்னடி வீரம்
அன்னாடம் காய்ச்சிக்கு
ஜிவ்வுன்னு ஏறும்
ராணி மங்கம்மா ராஜா எங்கம்மா
வீட்டில் உன் பேச்ச கேப்பானம்மா

ஆண் : ஜாதி ரெண்டம்மா
நாட்டில் உண்டம்மா
வேலி இங்கேதும் இல்லை அம்மா
கட்டுறது ஏறு ஊட்டுறது சோறு
இங்கெதுக்கு தகராறு

ஆண் : ஹே தையர தையாரே
போட்டு மேல யாரே
பொட்ட புள்ள யாரே ஹோ
சொல்லுறது வேறே செய்யுறது வேறே
வையுறதே யாரே ஹோய்

ஆண் : ஆஜாரே ஆஜாரே ஹோய்
பிரைஸ்சு அடிச்சாரே வாத்தியாரே
ஆஜாரே ஆஜாரே ஹோய்
பிரைஸ்சு அடிச்சாரே வாத்தியாரே ஹே

ஆண் : வாழை அடி வாழை
நாங்க ஏழை அடி ஏழை
ஏழைகளா இருந்தாலும்
கோழை இல்ல கோழை
நாளை என்னும் நாள
அது நம்புகிற வேல
நல்லவங்க கையிலதான்
வாங்கிடுவோம் மாலை

ஆண் : வாத்தியாரு புள்ள நான்
உள்ளம்தான் வெள்ளை
வம்புக்கு வந்துட்டா
தொல்லையோ தொல்ல
ஊரு என் வீடு
உள்ளம் அன்போடு
உலகம் எல்லாம்
என் சொந்தம் உண்டு

ஆண் : பாசம் பண்போடு
பலரும் என்னோடு
பகிர்ந்து தான் உண்ணும்
பந்தம் உண்டு
வெல்ல முடியாது
கிள்ள முடியாது
தள்ளி நின்னு பாரு ஹோய்…..

ஆண் : தையர தையாரே
போட் மேல யாரே
பொட்ட புள்ள யாரே ஹோ
சொல்லுறது வேறே செய்யுறது வேறே
வையுறதே யாரே ஹோய்

ஆண் : ஆஜாரே ஆஜாரே ஹோய்
பிரைஸ்சு அடிச்சாரே வாத்தியாரே
ஆஜாரே ஆஜாரே ஹோய்
பிரைஸ்சு அடிச்சாரே வாத்தியாரே ஹே
ஹேய் ஹேய்

ஆண் : தையர தையாரே
போட் மேல யாரே
பொட்ட புள்ள யாரே ஹோ
சொல்லுறது வேறே செய்யுறது வேறே
வையுறதே யாரே ஹோய்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here