Singer : Thenisai Thendral Deva

Music by : Ghibran

Lyrics by : Gold Devaraj

Male : Thakida thadhimi thakida thadhimi
Thakida thadhimi thadheem thadheem
Thakida thadhimi thakida thadhimi
Thakida thadhimi thimi thimi

Male : Padhani padhani madhani madhani
Padhani padhani madhini
Padhani padhani madhani madhani
Padhani padhani madhini

Male : Sari sari sari samamaa nee
Nokku sari sari sari samamaa naa
Sari sari sari samamaa nee
Nokku sari sari sari samamaa naa

Male : Thakida thakida nee naina thakida thakida nee
Ai thakida thakida nee naina thakida thakida nee
Thakida thakida nee naina thakida thakida nee
Aiye thakida thakida nee naina thakida thakida nee

Humming : ……….

Male : Sarikamapa
Kama kama nee munne
Kari kari naa pinne
Sari sariyaa idhu varaathunne
Kama kama nee munne
Kari kari naa pinne
Sari sariyaa idhu varaathunne
Thakkathimi tha thaa thaa
Thakkathimi tha thaa thaa
Thalli thalli nee pothaa
Sarikama sari illa paa

Male : Thakida thakida nee naina thakida thakida nee
Ai thakida thakida nee naina thakida thakida nee
Podu thakida thakida nee naina thakida thakida nee
Ai thakida thakida nee naina thakida thakida nee

Male : Sari sari sari samamaa nee
Nokku sari sari sari samamaa naa
Sari sari sari samamaa nee
Nokku sari sari sari samamaa naa

பாடகர் : தேன் இசை தென்றல் தேவா

இசை அமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பாடல் ஆசிரியர் : கோல்டு தேவராஜ்

ஆண் : தகிட ததுமி தகிட ததுமி
தகிட ததுமி ததீம் ததீம்
தகிட ததுமி தகிட ததுமி
தகிட ததுமி திமி திமி

ஆண் : பதணி பதணி மதனி மதனி
பதணி பதணி மதனி
பதணி பதணி மதனி மதனி
பதணி பதணி மதனி

ஆண் : சரி சரி சரி சமம்மா நீ
நோக்கு சரி சரி சரி சமம்மா நா
சரி சரி சரி சமம்மா நீ
நோக்கு சரி சரி சரி சமம்மா நா

ஆண் : தகிட தகிட நீ நைனா தகிட தகிட நீ
தகிட தகிட நீ நைனா தகிட தகிட நீ
தகிட தகிட நீ நைனா தகிட தகிட நீ
ஐயோ தகிட தகிட நீ நைனா தகிட தகிட நீ

முனங்கல் : ……….

ஆண் : சரிகமப
கம கம நீ முன்னே
கரி கரி நா பின்னே
சரி சரியா இது வராதுனே
கம கம நீ முன்னே
கரி கரி நா பின்னே
சரி சரியா இது வராதுனே
தகதிமி தா தா தா
தகதிமி தா தா தா
தள்ளி தள்ளி நீ போட்டா
சரிகம சரி இல்லப்பா

ஆண் : தகிட தகிட நீ நைனா தகிட தகிட நீ
ஐய் தகிட தகிட நீ நைனா தகிட தகிட நீ
போடு தகிட தகிட நீ நைனா தகிட தகிட நீ
ஐய் தகிட தகிட நீ நைனா தகிட தகிட நீ

ஆண் : சரி சரி சரி சமம்மா நீ
நோக்கு சரி சரி சரி சமம்மா நா
சரி சரி சரி சமம்மா நீ
நோக்கு சரி சரி சரி சமம்மா நா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here