Singers : S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki and Chorus

Music by : Deva

Male Chorus : Thakkalinna

Male Chorus : Thakkalinna thakkali
Thaavani potta thakkali

Male Chorus : Thakkalinna thakkali thaavani potta thakkali
Pappaalinna pappaali paruvam vandha pappaali

Female Chorus : Murungakkaanaa murungakkaa
Muthi pona murungakka
Podalangannaa podalanga
Vathi pona podalanga

Male : Thakkalinna thakkali thaavani potta thakkali
Ada pappaalinna pappaali paruvam vandha pappaali
Pothi pothi veikkathadi nee
Hai sokki sokki nikkurendi naan
Unnai suthi suthi nitham vandhu
Kothi kothi thinna poren

Male : Thakkalinna

Male Chorus : Thakkalinna thakkali
Thaavani potta thakkali
Pappaalinna pappaali paruvam vandha pappaali

Female : Thoodhaaga naan vara thaaralama thara
Poomaalai nee soodanum
Chorus : Aama poomaalai nee soodanum
Female : Heroonnu per sonnaa veeraappu koodathu
Naanaaga thaan seranum
Chorus : Aama naanaaaga thaan seranam

Male : Ooyaama nee vandhu raakaala thookathaiyae
Nogaama kollaiyadichae
Paayaama thaekki vachu valibathu vegatha nee
Pakkuvama mella odachae
Female : Koodathaiyaa koodathu
Un vegam romba polladhudhu

Female : Murungakkaanaa

Female Chorus : Murungakkaanaa murungakkaa
Muthi pona murungakka
Podalangannaa podalanga
Vathi pona podalanga

Male Chorus : Seiyungada bajanai
Machi seiyungada bajanai
Kanniyar koothathai koovi azhaithu
Kelungada karunai oo machi
Kelungadaa karunai

Male : Maaradhu kadhal venaandi modhal
Thaangadhu un oodal
Chorus : Aama thaangathu un oodal
Male : Adi thaanaga yerum thalaadha mogam
Theradhu namm koodal
Chorus : Aama theeradhu namm koodal

Female : Adiyaathi nee ennna achaaram podama
Athanaiyum serthu kekkuraa
Pidivaatham pannatha kalyanam pannaama
Kannam vechu thiruda paakurae
Male : Pogathamma pogathae
Enaasaiya thoondi pogaathae

Male : Thakkalinna

Male Chorus : Thakkalinna thakkali
Thaavani potta thakkali
Male : Thakkali
Male Chorus : Pappaalinna pappaali
Paruvam vandha pappaali

Male : Pothi pothi veikkathadi nee
Haa sokki sokki nikkurendi naan
Unnai suthi suthi nitham vandhu
Kothi kothi thinna poren

Female : Murungakkaanaa

Female Chorus : Murungakkaanaa murungakkaa
Muthi pona murungakka
Podalangannaa podalanga
Vathi pona podalanga

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம், எஸ். ஜானகி மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் குழு : தக்காளின்னா

ஆண் குழு : தக்காளின்னா தக்காளி
தாவணி போட்ட தக்காளி

ஆண் குழு : தக்காளின்னா தக்காளி
தாவணி போட்ட தக்காளி
பப்பாளின்னா பப்பாளி பருவம் வந்த பப்பாளி

பெண் குழு : முருங்கக்கான்னா முருங்கக்கா
முத்திப்போன முருங்கக்கா
பொடலங்கான்னா பொடலங்கா
வத்திப் போன பொடலங்கா

ஆண் : தக்காளின்னா தக்காளி அடி
தாவணி போட்ட தக்காளி
பப்பாளின்னா பப்பாளி பருவம் வந்த பப்பாளி
பொத்தி பொத்தி வைக்காதடி நீ
ஹை சொக்கி சொக்கி நிக்கிறேன்டி நான்
உன்னை சுத்தி சுத்தி நித்தம் வந்து
கொத்தி கொத்தி தின்னப்போறேன்

ஆண் : தக்காளின்னா….

ஆண் குழு : தக்காளின்னா தக்காளி
தாவணி போட்ட தக்காளி
பப்பாளின்னா பப்பாளி பருவம் வந்த பப்பாளி…

பெண் : தோதாக நான் வர தாராளமா தர
பூமாலை நீ சூடணும்..
குழு : ஆமா பூமாலை நீ சூடணும்
பெண் : ஹீரோன்னு பேர் சொன்னா வீராப்பு கூடாது
நானாகத்தான் சேரணும்..
குழு : ஆமா நானாகத்தான் சேரணும்

ஆண் : ஓயாம நீ வந்து ராக்கால தூக்கத்தையே
நோகாம கொள்ளையடிச்சே
பாயாம தேக்கி வச்ச வாலிபத்து வேகத்த நீ
பக்குவமா மெல்ல ஓடச்சே
பெண் : கூடாதய்யா கூடாது உன் வேகம் ரொம்ப பொல்லாது

பெண் : முருங்கக்கான்னா….

பெண் குழு : முருங்கக்கான்னா முருங்கக்கா
முத்திப்போன முருங்கக்கா
பொடலங்கான்னா பொடலங்கா
வத்திப் போன பொடலங்கா…..

ஆண் குழு : செய்யுங்கடா பஜனை
மச்சி செய்யுங்கடா பஜனை
கன்னியர் கூட்டத்தை கூவி அழைத்து
கேளுங்கடா கருணை ஓஒ..மச்சி
கேளுங்கடா கருணை…

ஆண் : மாறாது காதல் வேணாண்டி மோதல்
தாங்காது உன் ஊடல்
குழு : ஆமா தாங்காது உன் ஊடல்
ஆண் : அடி தானாக ஏறும் தாளாத மோகம்
தீராது நம் ஊடல்
குழு : ஆமா தீராது நம் ஊடல்

பெண் : அடியாத்தி நீ என்ன அச்சாரம் போடாம
அத்தனையும் சேர்த்து கேக்குறே
பிடிவாதம் பண்ணாத கல்யாணம் பண்ணாம
கண்ணம் வச்சு திருடப் பாக்குறே
ஆண் : போகாதம்மா போகாதே
என்னாசை தூண்டி போகாதே

ஆண் : தக்காளின்னா…

ஆண் குழு : தக்காளின்னா தக்காளி
அடி தாவணி போட்ட தக்காளி
ஆண் : தக்காளி
ஆண் குழு : பப்பாளின்னா பப்பாளி பருவம் வந்த பப்பாளி

ஆண் : பொத்தி பொத்தி வைக்காதடி நீ
ஹை சொக்கி சொக்கி நிக்கிறேன்டி நான்
உன்னை சுத்தி சுத்தி நித்தம் வந்து
கொத்தி கொத்தி தின்னப்போறேன்

பெண் : முருங்கக்கான்னா….

பெண் குழு : முருங்கக்கான்னா முருங்கக்கா
முத்திப்போன முருங்கக்கா
பொடலங்கான்னா பொடலங்கா
வத்திப் போன பொடலங்கா…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here