Singer : Pradeep Kumar

Music by : Sean Roldan

Male : Thala kodhum elangaathu
Saedhi kondu varum
Maramaagum vidhai ellaam
Vaazha sollitharum
Hmm mm mm hmm mm mm
Hmm mm mm hmm mmm

Male : Kalangaadha kalangaadha
Neeyum nenjukulla
Irulaadha vidiyaadha
Naalum ingu illa
Hmm mm mm hmm mm mm
Hmm mm mm hmm mmm

Male : Thala kodhum elangaathu
Saedhi kondu varum
Maramaagum vidhai ellaam
Vaazha sollitharum

Male : Kalangaadha kalangaadha
Neeyum nenjukulla
Irulaadha vidiyaadha
Naalum ingu illa

Male : Romba pakkamdhan pakkamdhan
Nizhal nikkudhae nikkudhae

Male : Romba pakkamdhan pakkamdhan
Nizhal nikkudhae nikkudhae
Unna nambi nee munna pogaiyila
Paadha undaagum

Male : Nikkama munneru
Kannoram yen kaneeru
Nikkama munneru
Anbala nee kai seru

Male : Neela vanna koora illaadha
Nilam ingu yedhu
Kaalam ennum thozhan unnodu
Thadaigala meeru

Male : Maarumo thaana nilai
Ellamae thannalae
Poraadu neeyae
Aram undaagum manmelae

Male : Meedhi irul nee kadandhal
Kaalai oli vaasal varum
Tholil nammai yendhi kollum
Namakkaana naal varum

Male : Thala kodhum elangaathu
Saedhi kondu varum
Maramaagum vidhai ellaam
Vaazha sollitharum

Male : Kalangaadha kalangaadha
Neeyum nenjukulla
Irulaadha vidiyaadha
Naalum ingu illa

Male : Romba pakkamdhan pakkamdhan
Nizhal nikkudhae nikkudhae
Unna nambi nee munna pogaiyila
Paadha undaagum

Male : Nikkama munneru
Kannoram yen kaneeru
Nikkama munneru
Anbala nee kai seru

Male : Nikkama munneru
Kannoram yen kaneeru
Nikkama munneru
Anbala nee kai seru

பாடகர் : பிரதீப் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : ஷான் ரோல்டன்

ஆண் : தல கோதும் இளங்காத்து
சேதி கொண்டு வரும்
மரமாகும் விதை எல்லாம்
வாழ சொல்லித்தரும்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்

ஆண் : கலங்காத கலங்காத
நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள
இருளாத விடியாத
நாளும் இங்கு இல்ல
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்

ஆண் : தல கோதும் இளங்காத்து
சேதி கொண்டு வரும்
மரமாகும் விதை எல்லாம்
வாழ சொல்லித்தரும்

ஆண் : கலங்காத கலங்காத
நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள
இருளாத விடியாத
நாளும் இங்கு இல்ல

ஆண் : ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்
நிழல் நிக்குதே நிக்குதே

ஆண் : ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்
நிழல் நிக்குதே நிக்குதே
உன்ன நம்பி நீ முன்ன போகையில
பாத உண்டாகும்

ஆண் : நிக்காம முன்னேறு
கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு
நிக்காம முன்னேறு
அன்பால நீ கைசேரு

ஆண் : நீல வண்ண கூரை இல்லாத
நிலம் இங்கு ஏது
காலம் என்னும் தோழன் உன்னோடு
தடைகளை மீறு

ஆண் : மாறுமோ தானா நிலை
எல்லாமே தன்னாலே
போராடு நீயே
அறம் உண்டாகும் மண்மேலே

ஆண் : மீதி இருள் நீ கடந்தால்
காலை ஒளி வாசல் வரும்
தோளில் நம்மை ஏந்தி கொள்ளும்
நமக்கான நாள் வரும்

ஆண் : தல கோதும் இளங்காத்து
சேதி கொண்டு வரும்
மரமாகும் விதை எல்லாம்
வாழ சொல்லித்தரும்

ஆண் : கலங்காத கலங்காத
நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள
இருளாத விடியாத
நாளும் இங்கு இல்ல

ஆண் : ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்
நிழல் நிக்குதே நிக்குதே
உன்ன நம்பி நீ முன்ன போகையில
பாத உண்டாகும்…

ஆண் : நிக்காம முன்னேறு
கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு
நிக்காம முன்னேறு
அன்பால நீ கைசேரு….

ஆண் : நிக்காம முன்னேறு
கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு
நிக்காம முன்னேறு
அன்பால நீ கைசேரு….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here