Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Deva

Male : Thalai magalae kalangaadhae
Thalaivan undu varundhaadhae

Male : Thangai vizhi neer kondaal
Annan manam thaangaadhae
Pirandha idam pennin sudhandhiram…
Pugundha idam thaanae nirandharam

Male : Thalai magalae kalangaadhae
Thalaivan undu varundhaadhae

Male : Melliyal pizhai seidhaal
Medhuvaaga solga aa…aa
Malar kondu vandhavalai magalaaga kolga
Poo maalai kondaalum manam innum pillai
Purindhu kolla therindhavarae ini vaarthai illai

Male : Thalai magalae kalangaadhae
Thalaivan undu varundhaadhae
Thangai vizhi neer kondaal
Annan manam thaangaadhae

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : தலைமகளே கலங்காதே
தலைவன் உண்டு வருந்தாதே

ஆண் : தங்கை விழி நீர் கொண்டால்
அண்ணன் மனம் தாங்காதே
பிறந்த இடம் பெண்ணின் சுதந்திரம்
புகுந்த இடம் தானே நிரந்தரம்

ஆண் : தலைமகளே கலங்காதே
தலைவன் உண்டு வருந்தாதே

ஆண் : மெல்லியல் பிழை செய்தால்
மெதுவாக சொல்க ஆ…..ஆ….
மலர் கொண்டு வந்தவளை மகளாக கொள்க
பூ மாலை கொண்டாலும் மனம் இன்னும் பிள்ளை
புரிந்து கொள்ள தெரிந்தவரே இனி வார்த்தை இல்லை

ஆண் : தலைமகளே கலங்காதே
தலைவன் உண்டு வருந்தாதே
தங்கை விழி நீர் கொண்டால்
அண்ணன் மனம் தாங்காதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here