Singers : Devan Ekambaram and Manjari

Music by : D. Imman

Female : { Yedho ninaikiren adhai yeno maraikiren } (2)

Female : ………………………………………….

Female : { Yedho ninaikiren adhai yeno maraikiren } (2)

Male : Pesida thaan vandhen mozhi varavillai
Mounamaai thirumba manam varavillai

Female : Adada adada kaadhal azhagiya thollai …iiii
Unkita onnu sollanum unnoda onna irukanum

Female : Oorai sutri paarthaalum unnai sutri paarkiranae
Anbae en anbae

Male : Yaarai patri ketaalum unnai patri solgiranae
Anbae en anbae

Female : Uzhagam ellam azhagaaga  Chorus : ……………..

Female : Unnalae therigiradhae  Chorus : ………………

Female : Thudikira idhayathin   Chorus : ……………..

Female : Osaigal neeyae

Male : Idhu enna naan thaana yen indha maatram
Indrenna thirunaazha nenjil kondaatam

Male : Adada adada kaadhal azhagiya thollai …iii

Female : Unkita onnu sollanum unnoda onna irukanum

Female : { Yedho ninaikiren adhai yeno maraikiren } (2)

Female chorus : ……………………………………………..

Female : Kannadiku pottu vaithen un ninaivai otti konden
Kaadhal idhu thaana

Male : Kanmoodiyum unnai kanden kalla thanam katru konden
Kaadhal idhu thaana

Female : Akkam pakkam yarum illai Chorus : ……………

Female : Appodhum naan solla villai Chorus : ……………

Female : Thanimayil irundhaalum Chorus : ……………..

Female : Manadhukul sonnen

Male : Nerukamaaga nirka thunichalum illai
Vitu vizhagi nadaka manam vara villai
Adada adada kaadhal azhagiya thollai …iiii

Female : Unkita onnu sollanum unnoda onna irukanum

Male : Yedho ninaikiren adhai yeno maraikiren Chorus : ………….

Female : Yedho ninaikiren adhai yeno maraikiren Chorus : ………….

Male : Pesida thaan vandhen mozhi varavillai
Mounamaai thirumba manam varavillai

Female : Adada adada kaadhal azhagiya thollai
Unkita onnu sollanum unnoda onna irukanum

Female chorus : …………………………………

பாடகி : மஞ்சரி

பாடகர் : தேவன் ஏகாம்பரம்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : { ஏதோ நினைக்கிறேன்
அதை ஏனோ மறக்கிறேன் } (2)

பெண் : …………………………..

பெண் : { ஏதோ நினைக்கிறேன்
அதை ஏனோ மறக்கிறேன் } (2)

ஆண் : பேசிடத்தான் வந்தேன்
மொழி வரவில்லை மௌனமாய்
திரும்ப மனம் வரவில்லை

பெண் : அடடா அடடா காதல்
அழகிய தொல்லை உன்கிட்ட
ஒன்னு சொல்லணும் ஒன்னோட
ஒன்னாயிருக்கணும்

பெண் : ஊரைச் சுற்றி
பார்த்தாலும் உன்னைச்
சுற்றிப்பார்க்கிறேனே
அன்பே என் அன்பே

ஆண் : யாரைப்பற்றிக்கேட்டாலும்
உன்னைப்பற்றி சொல்கிறேனே
அன்பே என் அன்பே

பெண் : உலகம்
எல்லாம் அழகாக

குழு : ……………………….

பெண் : உன்னாலே தெரிகிறதே
குழு : ……………………….

பெண் : துடிக்கிற
இதயத்தின்
குழு : ……………………….

பெண் : ஓசைகள் நீயே

ஆண் : இது என்ன
நான்தானா ஏனிந்த
மாற்றம் இன்றென்ன
திருநாளா நெஞ்சில்
கொண்டாட்டம் அடடா
அடடா காதல் அழகிய
தொல்லை

பெண் : உன்கிட்ட ஒன்னு
சொல்லணும் ஒன்னோட
ஒன்னாயிருக்கணும்

பெண் : { ஏதோ நினைக்கிறேன்
அதை ஏனோ மறக்கிறேன் } (2)

பெண் குழு : …………………………..

பெண் : கண்ணாடிக்கு பொட்டு
வைத்தேன் உன் நினைவை
ஒட்டிக்கொண்டேன் காதல்
இதுதானா

ஆண் : கண்மூடீயும் உன்னைக்
கண்டேன் கள்ளத்தனம்
கற்றுக்கொண்டேன் காதல்
இதுதானா

பெண் : அக்கம் பக்கம்
யாருமில்லை
குழு : ……………………….

பெண் : அப்போதும் நான்
சொல்லவில்லை
குழு : ……………………….

பெண் : தனிமையில்
இருந்தாலும்
குழு : ……………………….

பெண் : மனதுக்குள் சொன்னேன்

ஆண் : நெருக்கமாக நிற்க
துணிச்சலும் இல்லை விட்டு
விலகி நடக்க மனம் வரவில்லை
அடடா அடடா காதல் அழகிய
தொல்லை

பெண் : உன்கிட்ட ஒன்னு
சொல்லணும் ஒன்னோட
ஒன்னாயிருக்கணும்

ஆண் : ஏதோ நினைக்கிறேன்
அதை ஏனோ மறக்கிறேன்
குழு : ……………………….

பெண் : ஏதோ நினைக்கிறேன்
அதை ஏனோ மறக்கிறேன்
குழு : .………………………

ஆண் : பேசிடத்தான் வந்தேன்
மொழி வரவில்லை மௌனமாய்
திரும்ப மனம் வரவில்லை

பெண் : அடடா அடடா காதல்
அழகிய தொல்லை உன்கிட்ட
ஒன்னு சொல்லணும் ஒன்னோட
ஒன்னாயிருக்கணும்

பெண் குழு : ……………………….


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here