Thalaimurai Song Lyrics is Third Single from upcoming tamil film “Irandam Ulagaporin Kadaisi Gundu” starring “Dinesh” in a lead role. This song is sung by ” ShakthiShree Gopalan, Chinna Ponnu” and Lyrics written by “Arivu”. Music composed and organized by “Tenma” team. Song theme : this song is all about stopping war and spreading peace all over the world.

Singers : Shakthisree Gopalan and Chinna Ponnu

Music by : Tenma

Female : Thalaimurai thalai thookumaa
Pizhai theerkumaa
Oru punidha bhoomiyil
Por indri naam ondraai
Serum naal vaaradha

Male : Viduthalai vazhi kaatumaa
Vilakketrumaa
Siru manidha sathiyil
Mel ennum keezh ennum
Kolangal maradha

Female : Thai nilam engum
Thazhvugal illai
Maanudam engum
Pirivinaiyin peru vali thaangum

Female : Thalaimurai thalai thookumaa
Pizhai theerkumaa
Oru punidha bhoomiyil

Female : Greendangal thorkkum
Athigaaram valigalai kootum
Padaginil yaettrum
Uravinai maattrum
Agathigal aakkum
Vali vaer thaangum

Female : Thaayae maraindha pinnaal
Thaayagam inithaagumo
Ezhukira kobam bathil thaedumo
Varunkaalamum puvi meetkaatho

Female : Thalaimurai thalai thookumaa
Pizhai theerkumaa
Oru punidha bhoomiyil
Por indri naam ondraai
Serum naal vaaradha

Female : Vanmam pala vedham
Adhil anbum parithaabam
Kathariya podhum
Kathavinai moodum
Erigira veedum viragaai enjum

Female : Paadum mazhalai nenjam
Aayunthangal thaangumo
Anu anuvaaga karuvaanathu
Azhinthoduthae anuvaal ingae

Female : Oh…ellaigal yedhum ariyaamalae
Purandooduthae manitham
Oh…ooo ooo
Udaintha theepori ulagamaanathu
Varaintha kodugal karaigalaanathu
Vizhuntha saavugal vithaigalaaguthu
Anaindha saambalum amaidhi venduthu

Female : Thalaimurai thalai thookumaa
Pizhai theerkumaa
Oru punidha bhoomiyil
Por indri naam ondraai
Serum naal vaaradha

Female : Viduthalai vazhi kaatumaa
Vilakketrumaa
Siru manidha sathiyil
Mel ennum keezh ennum
Kolangal maradha

Female : Thai nilam engum
Thazhvugal illai
Maanudam engum
Pirivinaiyin peru vali thaangum

Female : Thalaimurai thalai thookumaa
Pizhai theerkumaa
Oru punidha bhoomiyil
Ohh ooo oh ooo oh ooo oh ooo ooo

பாடகர்கள் : ஷக்திஸ்ரீ கோபாலன் மற்றும் சின்ன பொண்ணு

இசையமைப்பாளர் : தென்மா

பெண் : தலைமுறை தலை தூக்குமா
பிழை தீர்க்குமா
ஒரு புனித பூமியில்
போர் இன்றி நாம் ஒன்றாய்
சேரும் நாள் வாராதா

ஆண் : விடுதலை வழி காட்டுமா
விளகேற்றுமா
சிறு மனித சாதியில்
மேல் என்னும் கீழ் என்னும்
கோலங்கள் மாறாதா

பெண் : தாய் நிலம் எங்கும்
தாழ்வுகள் இல்லை
மானுடம் எங்கும்
பிரிவினையின் பெரு வலி தாங்கும்

பெண் : தலைமுறை தலை தூக்குமா
பிழை தீர்க்குமா
ஒரு புனித பூமியில்

பெண் : கிரீடங்கள் தோற்கும்
அதிகாரம் வழிகளை கூட்டும்
படகினில் ஏற்றும்
உறவினை மாற்றும்
அகதிகளாக்கும்
வலி வேர் தாங்கும்

பெண் : தாயே மறைந்த பின்னால்
தாயகம் இனிதாகுமோ
எழுகிற கோபம் பதில் தேடுமோ
வருங்காலமும் புவி மீட்காதோ

பெண் : தலைமுறை தலை தூக்குமா
பிழை தீர்க்குமா
ஒரு புனித பூமியில்
போர் இன்றி நாம் ஒன்றாய்
சேரும் நாள் வாராதா

பெண் : வண்ணம் பல வேதம்
அதில் அன்பும் பரிதாபம்
கதறிய போதும்
கதவினை மூடும்
எரிகிற வீடும் விறகாய் எஞ்சும்

பெண் : பாடும் மழலை நெஞ்சம்
ஆயுதங்கள் தாங்குமோ
அணு அணுவாக கருவானது
அழிந்தோடுதே அணுவால் இங்கே

பெண் : ஓ…..எல்லைகள் ஏதும் அறியாமலே
புரண்டோடுதே மனிதம்……
ஓ……..ஓஒ ஓஒ
உடைந்த தீப்பொறி உலகமானது
வரைந்த கோடுகள் கரைகலானது
விழுந்த சாவுகள் விதைகளாகுது
அணைந்த சாம்பலும் அமைதி வேண்டுது

பெண் : தலைமுறை தலை தூக்குமா
பிழை தீர்க்குமா
ஒரு புனித பூமியில்
போர் இன்றி நாம் ஒன்றாய்
சேரும் நாள் வாராதா

பெண் : விடுதலை வழி காட்டுமா
விளகேற்றுமா
சிறு மனித சாதியில்
மேல் என்னும் கீழ் என்னும்
கோலங்கள் மாறாதா

பெண் : தாய் நிலம் எங்கும்
தாழ்வுகள் இல்லை
மானுடம் எங்கும்
பிரிவினையின் பெரு வலி தாங்கும்

பெண் : தலைமுறை தலை தூக்குமா
பிழை தீர்க்குமா
ஒரு புனித பூமியில்
ஓ ஓஒ ஓ ஓஒ ஓ ஓஒ ஓ ஓஒ ஓஒ


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here