Singer : Soolamangalam Rajalakshmi

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Female : Thalaiyae nee vanangaai
Thalaiyae nee vanangaai
Thalaimaalai thalaikaninthu
Thalaimaalai thalaikaninthu
Thalaiyaalae palitherun thalaivanai
Thalaiyae nee vanangaai

Female : Kangaal kaan mingaloo
Kangaal kaan mingaloo
Kadal nanjunda kandandrannai
Endoozh veesi nindraadum piraandrannai
Kangaal kaan mingaloo

Female : Sevigaazh kaenmingaloo
Sevigaazh kaenmingaloo
Sivan emmirai sembhavala
Eripol maenippiraandriram eppodhum
Sevigaazh kaenmingaloo

Female : Mukkae nee muralaai
Mudhukaadurai mukkannanai
Vakkae nokkiya mangai manaalanai
Mukkae nee muralaai
Mudhukaadurai mukkannanai
Vakkae nokkiya mangai manaalanai
Mukkae nee muralaai

Female : Vaayae vaazhthu kandaai
Vaayae vaazhthu kandaai
Madhayaanai yuriporthu
Madhayaanai yuriporthu
Peivaazh kattagathodum piraanendrennai
Vaayae vaazhthu kandaai

Female : Nenjae nee ninaiyaai
Nenjae nee ninaiyaai
Nimir punsadai ninmalanai
Manjaadum malai mangai manaalanai
Nenjae nee ninaiyaai
Nimir punsadai ninmalanai
Manjaadum malai mangai manaalanai
Nenjae nee ninaiyaai

Female : Kaikaal koopithozhir
Kaikaal koopithozhir
Kadi maamalar thoovi nindru
Paivaai paambarai yaartha paramanai
Paivaai paambarai yaartha paramanai
Kaikaal koopithozhir

Female : Aakkai yaarpayanenna
Arankoyil valam vanthu
Pookkaiyaal atti pottriyennadha
Ivvyakkkai yaarpayanenna
Payan ennaa

Female : Kaalgalaarpayanenna
Kaalgalaarpayanenna
Karai kandanurai koyil
Kola gopura kokararan soozhaa
Kaalgalaarpayanenna
Karai kandanurai koyil
Kola gopura kokararan soozhaa
Kaalgalaarpayanenna

Female : Uttraar yaar ularooo
Uttraar yaar ularooo
Uttraar yaar ularooo
Uyir kondu pompozhudhu
Kuttraalathurai koothanallaal
Namakkuttraar yaar ullaroo

பாடகி : சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா

பெண் : தலையே நீ வணங்காய்
தலையே நீ வணங்காய்
தலைமாலை தலைக்கணிந்து
தலைமாலை தலைக்கணிந்து
தலையாலே பலிதேருந் தலைவனைத்
தலையே நீவணங்காய்..

பெண் : கண்காள் காண்மின்களோ
கண்காள் காண்மின்களோ
கடல் நஞ்சுண்ட கண்டன்றன்னை
எண்டோள் வீசி நின்றாடும் பிரான்றன்னைக்
கண்காள் காண்மின்களோ..

பெண் : செவிகாள் கேண்மின்களோ
செவிகாள் கேண்மின்களோ
சிவன் எம்மிறை செம்பவள
எரிபோல் மேனிப்பி ரான்றிறம் எப்போதுஞ்
செவிகாள் கேண்மின்களோ…

பெண் : மூக்கே நீ முரலாய்
முதுகாடுறை முக்கணனை
வாக்கே நோக்கிய மங்கை மணாளனை
மூக்கே நீ முரலாய்
முதுகாடுறை முக்கணனை
வாக்கே நோக்கிய மங்கை மணாளனை
மூக்கே நீ முரலாய்…

பெண் : வாயே வாழ்த்து கண்டாய்
வாயே வாழ்த்து கண்டாய்
மதயானை யுரிபோர்த்து
மதயானை யுரிபோர்த்து
பேய்வாழ் காட்டகத் தாடும் பிரான்றன்னை
வாயே வாழ்த்துகண்டாய்….

பெண் : நெஞ்சே நீ நினையாய்
நெஞ்சே நீ நினையாய்
நிமிர் புன்சடை நின்மலனை
மஞ்சாடும் மலை மங்கை மணாளனை
நெஞ்சே நீ நினையாய்
நிமிர் புன்சடை நின்மலனை
மஞ்சாடும் மலை மங்கை மணாளனை
நெஞ்சே நீ நினையாய்..

பெண் : கைகாள் கூப்பித்தொழீர்
கைகாள் கூப்பித்தொழீர்
கடிமாமலர் தூவி நின்று
கடிமாமலர் தூவி நின்று
பைவாய்ப் பாம்பரை யார்த்த பரமனைக்
கைகாள் கூப்பித்தொழீர்….

பெண் : ஆக்கை யாற்பயனென்
அரன்கோயில் வலம் வந்து
பூக்கை யாலட்டிப் போற்றி யென்னாத
இவ்வாக்கை யாற்பயனென்
பயன் என்ன

பெண் : கால்க ளாற்பயனென
கால்க ளாற்பயனென
கறைக் கண்டனுறை கோயில்
கோலக் கோபுரக் கோகர ணஞ்சூழாக்
கால்க ளாற்பயனென
கறைக் கண்டனுறை கோயில்
கோலக் கோபுரக் கோகர ணஞ்சூழாக்
கால்க ளாற்பயனென

பெண் : உற்றார் ராருளரோ
உற்றார் ராருளரோ
உற்றார் ராருளரோ
உயிர் கொண்டு போம்பொழுது
குற்றாலத்துறை கூத்தனல்லால்
நமக்குற்றார் ஆருளரோ…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here