Singers : K. Anitha and Velmurugan

Music by : Darbuka Siva

Chorus : En kannellam
Unnai thedi pakka
En nenapellam
Unnai paththi kekka…

Chorus : Vanthen ethirpaathu
Vanthenae
Ninnen ethirkaathil
Ninnenae…

Female : Thalakaalu puriyalaiyae
Tharamela nikkalaiyae
Oru naalum ithupola
Manasellam pookkalaiyae…

Female : Vellaattu maniyai pola
Nenjoram pesi porae
Vengaatu korai pola
Kaaya vaikiriyae…

Female : {Kidaariyae un pola
Orukkul yaarum illai
Kidaariyae unnala
Yaarukkum thookkam illai…} (2)

Female : Manasa manasaala
Alasa nenachenae
Un meesa nuniyinilae
Naan thoonga thavikuren…

Female : Usura usuraalae
Urasa nenachenae
Un neruppu kannula
Naan uruga thudikuren…

Female : Oodu paayum viralgal
Kutheetti thaanunga
Innum enna solla
Pathaatti kelunga…

Female : Thalakaalu puriyalaiyae
Tharamela nikkalaiyae
Oru naalum ithupola
Manasellam pookkalaiyae…

Female : Kobam kaattama
Bayathai tharuvaanae
Ivan pora pokkai paathu
Ada oorae nikkuthu verthu…

Female : Poovaa thalaiyaanu
Vizhuntha therinjikalam
Ivan mudivai solla yaarum
Mudiyathae eppothum…

Female : Paasam rosam rendum
Ullaara vazhuthae
Paarvai pesum pothae
Bayam kooduthae…

Female : {Kidaariyae un pola
Orukkul yaarum illai
Kidaariyae unnala
Yaarukkum thookkam illai…} (2)

 

பாடகி : கே. அனிதா

பாடகர் : வேல்முருகன்

இசையமைப்பாளர் : டர்புகா சிவா

குழு : என் கண்ணெல்லாம்
உன்னை தேடி பாக்க என்
நெனப்பெல்லாம் உன்னை
பத்தி கேக்க

குழு : வந்தேன் எதிர்பாத்து
வந்தேனே நின்னேன்
எதிர்காத்தில் நின்னேனே

பெண் : தலகாலு
புரியலையே தரைமேல
நிக்கலையே ஒரு நாளும்
இதுபோல மனசெல்லாம்
பூக்கலையே

பெண் : வெள்ளாட்டு
மணியை போல
நெஞ்சோரம் பேசி
போறே வெங்காட்டு
கோரை போல காய
வைக்கிறியே

பெண் : { கிடாரியே உன்
போல ஊருக்குள் யாரும்
இல்லை கிடாரியே உன்னால
யாருக்கும் தூக்கம் இல்லை } (2)

பெண் : மனச மனசால
அலச நெனச்சேனே உன்
மீசை நுனியினிலே நான்
தூங்க தவிக்குறேன்

பெண் : உசுர உசுராலே
உரச நெனச்சேனே உன்
நெருப்பு கண்ணுல நான்
உருக துடிக்குறேன்

பெண் : ஊடு பாயும்
விரல்கள் குத்தீட்டி
தானுங்க இன்னும்
என்ன சொல்ல
பத்தாட்டி கேளுங்க

பெண் : தலகாலு
புரியலையே தரைமேல
நிக்கலையே ஒரு நாளும்
இதுபோல மனசெல்லாம்
பூக்கலையே

பெண் : கோபம் காட்டாம
பயத்தை தருவானே இவன்
போற போக்கை பாத்து அட
ஊரே நிக்குது வேர்த்து

பெண் : பூவா தலையானு
விழுந்தா தெரிஞ்சிக்கலாம்
இவன் முடிவை சொல்ல
யாரும் முடியாதே எப்போதும்

பெண் : பாசம் ரோஷம்
ரெண்டும் உள்ளாற
வாழுதே பார்வை பேசும்
போதே பயம் கூடுதே

பெண் : { கிடாரியே உன்
போல ஊருக்குள் யாரும்
இல்லை கிடாரியே உன்னால
யாருக்கும் தூக்கம் இல்லை } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here