Singer : Vani Jayaram

Music by : Ramesh Naidu

Female : Thalathalakkudhu miniminukkudhu
Samudhira kara parava
Thalathalakkudhu miniminukkudhu
Samudhira kara parava
Adhu saayangaalam paathirukku aiyaavoda varava
Aiyaavoda varava

Female : Thalathalakkudhu miniminukkudhu
Samudhira kara parava
Adhu saayangaalam paathirukku aiyaavoda varava
Aiyaavoda varava

Female : {Godhavari nadhiyai paartha
Manasil enna nenappu
Ada kulikkathaanae nadhiyai vechadhu
Kadavuloda padaippu} (2)

Female : Aiyya paathu sokki nirpadhu
Nuniyil ulla karumbhu
Innum adhigamaaga inikkum paaru
Kadaiyil ulla karumbhu

Female : Thalathalakkudhu miniminukkudhu
Samudhira kara parava
Adhu saayangaalam paathirukku aiyaavoda varava
Aiyaavoda varava

Female : {Bambara suthi vidunga
Vizhura podhu vizhattum
Oru payala naanum thedi varen
Varrapodhu varattum} (2)

Female : Vayasirukkudhu ponnu kitta
Kaalaiyaiyum veratta
Summa vambhu thumbhu panninaakka
Raathiriyilae merattum

Female : Thalathalakkudhu miniminukkudhu
Samudhira kara parava
Adhu saayangaalam paathirukku aiyaavoda varava
Aiyaavoda varava

Female : {Inbamaaga irukkalaamae
Enga veetukkulla
Ada indha nattil idhukkuthaanae
Velai nirutham illai} (2)

Female : Aavaniyil manammudichaa
Aadiyilae pulla
Ada adhukku neenga bayapattakka
Aambalaiyae illai

Female : Thalathalakkudhu miniminukkudhu
Samudhira kara parava
Adhu saayangaalam paathirukku aiyaavoda varava
Aiyaavoda varava

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : ரமேஷ் நாயுடு

பெண் : தளதளக்குது மினுமினுக்குது
சமுத்திரக்கர பறவ அது
தளதளக்குது மினுமினுக்குது
சமுத்திரக்கர பறவ அது
சாயங்காலம் பாத்திருக்கு ஐயாவோட வரவ

பெண் : தளதளக்குது மினுமினுக்குது
சமுத்திரக்கர பறவ அது
சாயங்காலம் பாத்திருக்கு ஐயாவோட வரவ
ஐயாவோட வரவ

பெண் : {கோதாவரி நதியைப் பாத்தா
மனசிலென்ன நெனப்பு அட
குளிக்கத்தானே நதியை வச்சது
கடவுளோட படைப்பு} (2)

பெண் : ஐயாவைப் பாத்து சொக்கி நிக்குது
நுனியில் உள்ள கரும்பு
இன்னும் அதிகமாக இனிக்கும் பாரு
கடையிலுள்ள கரும்பு

பெண் : தளதளக்குது மினுமினுக்குது
சமுத்திரக்கர பறவ அது
சாயங்காலம் பாத்திருக்கு ஐயாவோட வரவ
ஐயாவோட வரவ

பெண் : {பம்பரத்த சுத்தி விடுங்க
விழுறபோது விழட்டும் ஒரு
பயல நானும் தேடி வாரேன்
வர்றபோது வரட்டும்} (2)

பெண் : வயசிருக்குது பொண்ணு கிட்ட
காளையையும் முட்டும் சும்மா
வம்பு தும்பு பண்ணினாக்க
ராத்திரியிலே மிரட்டும்

பெண் : தளதளக்குது மினுமினுக்குது
சமுத்திரக்கர பறவ அது
சாயங்காலம் பாத்திருக்கு ஐயாவோட வரவ
ஐயாவோட வரவ

பெண் : {இன்பமாக இருக்கலாமே
எங்க வீட்டுக்குள்ளே
அட இந்த நாட்டில் இதுக்குத்தானே
வேலை நிறுத்தம் இல்லை} (2)

பெண் : ஆவணியில் மணமுடிச்சா
ஆடியிலே புள்ள
அட அதுக்கு நீங்க பயப்பட்டாக்க
ஆம்பளையே இல்லை

பெண் : தளதளக்குது மினுமினுக்குது
சமுத்திரக்கர பறவ அது
சாயங்காலம் பாத்திருக்கு ஐயாவோட வரவ
ஐயாவோட வரவ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here