Singer : Crishna

Music by : Govind Vasantha

Male : Kai paiyil sadhosham
Kaathoda poo vesum
Vannaththu thaalukku anbaagurom

Male : Bhoomikku venumnnu
Vin thaavum meen onnu
Vandhaalae innaala kondadurom

Male : Endha sogangal vandhaalum
Naan unnai suththi
Iruppen thaduppen nee poothida
Endha saamiku munnaalum
Naan ketpathellaam
Sirichu sezhichi nee vaazhnthida

Chorus : Thalattu naal undhan
Thalattu naal ingu
Thalattu naal unnai
Paarattum naal andha
Megangal thaen sotta
Kaatrellaam kai thatta
Bhoomikku nee vandha
Thaalattu naal kooruven

Male & Chorus : Naam vaazhkaiyae mann seravae
Naam petra kadan thaanae
Adhai theerkkavae elloridam
Siripputti nagarndhom
Vaazhvil nee indru kaanpikkum paasangal
Verellaamae vendaatha veshangal

Male & Chorus : Vizhaavo kanaavo
Vizhaatha vinavo
Un kaigal mele nindru
Thozh saaikum nesangal

Chorus : Thalattu naal undhan
Thalattu naal ingu
Thalattu naal unnai
Paarattum naal andha
Megangal thaen sotta
Kaatrellaam kai thatta
Bhoomikku nee vandha
Thaalattu naal kooruven

பாடகர் : கிரிஷ்னா

இசையமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா

ஆண் : கை பையில் சந்தோசம்
காத்தோட பூ வீசும்
வண்ணத்து தாளுக்குள் அன்பாகுறோம்

ஆண் : பூமிக்கு வேணும்முன்னு
விண் தாவும் மீன் ஒன்னு
வந்தாளே இந்நாளே கொண்டாடுறோம்

ஆண் : எந்த சோகங்கள் வந்தாலும்
நான் உன்னை சுத்தி
இருப்பேன் தடுப்பேன் நீ பூத்திட
எந்த சாமிக்கு முன்னாலும்
நான் கேட்பதெல்லாம்
சிரிச்சு செழிச்சி நீ வாழ்ந்திட

குழு : தாலாட்டு நாள் உந்தன்
தாலாட்டு நாள் இங்கு
தாலாட்டு நாள் உன்னை
பாராட்டும் நாள் அந்த
மேகங்கள் தேன் சொட்ட
காற்றெல்லாம் கை தட்ட
பூமிக்கு நீ வந்த
தாலாட்டு நாள் கூறுவேன்

ஆண் மற்றும் குழு :
நாம் வாழ்க்கையே மண் சேரவே
நாம் பெற்ற கடன்தானே
அதை தீர்க்கவே எல்லோரிடம்
சிரிப்பூட்டி நகர்ந்தோம்
வாழ்வில் நீ இன்று காண்பிக்கும் பாசங்கள்
வேறேல்லாமே வேண்டாத வேஷங்கள்

ஆண் மற்றும் குழு : விழாவோ கனாவோ
விழாத வினாவோ
உன் கைகள் மேலே நின்று
தோள் சாய்க்கும் நேசங்கள்

குழு : தாலாட்டு நாள் உந்தன்
தாலாட்டு நாள் இங்கு
தாலாட்டு நாள் உன்னை
பாராட்டும் நாள் அந்த
மேகங்கள் தேன் சொட்ட
காற்றெல்லாம் கை தட்ட
பூமிக்கு நீ வந்த
தாலாட்டு நாள் கூறுவேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here