Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Thalaattu paadi thaayaaga vendum
Thaalaadha ennaasai chinnammaa
Vegu naalaaga ennaasai chinnamma…
Naalaaga ennaasai chinnamma

Male : Kannaana pillai illaamal ingae
Kanneeril vandhaayae chinnammaa…
Kannaana pillai illaamal ingae
Kanneeril vandhaayae chinnammaa
Saeyaaga neeyaaga thaayaaga naanum
Seeraatta vandhenae chinnammaa

Male : Thalaattu paadi thaayaaga vendum
Thaalaadha ennaasai chinnammaa
Vegu naalaaga ennaasai chinnamma…

Male : Aaraadhu aaraadhu
Azhudhaalum theeraadhu
Aanaalum vazhi yenna thaayae
Ariyaadha pennalla kanavodu uravaadu
Sumai thaangi kallaaga neeyae
Kadalalai yen urangavillai
Kadavulidam yaeno karunai illai

Male : Thalaattu paadi thaayaaga vendum
Thaalaadha ennaasai chinnammaa
Vegu naalaaga ennaasai chinnamma…

Male : Anbaana sondhangal abimaana ullangal
Ennaallum thunai undu thaayae
Anaiyaadha vilakkondru eppodhum unakkundu
Ariyaadha uravundu thaayae
Nadhiyirundhaal karai irukkum
Vidhi irundhaal kannan thunai irukkum

Male : Thalaattu paadi thaayaaga vendum
Thaalaadha ennaasai chinnammaa
Vegu naalaaga ennaasai chinnamma…

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தாலாட்டு பாடி தாயாக வேண்டும்
தாளாத என் ஆசை சின்னம்மா
வெகு நாளாக என் ஆசை சின்னம்மா
நாளாக என் ஆசை சின்னம்மா

ஆண் : கண்ணான பிள்ளை இல்லாமல் இங்கே
கண்ணீரில் வந்தாயே சின்னம்மா
கண்ணான பிள்ளை இல்லாமல் இங்கே
கண்ணீரில் வந்தாயே சின்னம்மா
சேயாக நீயும் தாயாக நானும்
சீராட்ட வந்தேனே சின்னம்மா

ஆண் : தாலாட்டு பாடி தாயாக வேண்டும்
தாளாத என் ஆசை சின்னம்மா
வெகு நாளாக என் ஆசை சின்னம்மா

ஆண் : ஆறாது ஆறாது
அழுதாலும் தீராது
ஆனாலும் வழியென்ன தாயே
அறியாத பெண்ணல்ல கனவோடு உறவாடு
சுமைதாங்கிக் கல்லாக நீயே
கடல் அலையேன் உறங்கவில்லை
கடவுளிடம் ஏனோ கருணை இல்லை

ஆண் : தாலாட்டு பாடி தாயாக வேண்டும்
தாளாத என் ஆசை சின்னம்மா
வெகு நாளாக என் ஆசை சின்னம்மா

ஆண் : அன்பான சொந்தங்கள் அபிமான உள்ளங்கள்
எந்நாளும் துணையுண்டு தாயே
அணையாத விளக்கொன்று எப்போதும் உனக்குண்டு
அறியாத உறவுண்டு தாயே
நதியிருந்தால் கரையிருக்கும்
விதியிருந்தால் கண்ணன் துணையிருக்கும்

ஆண் : தாலாட்டு பாடி தாயாக வேண்டும்
தாளாத என் ஆசை சின்னம்மா
வெகு நாளாக என் ஆசை சின்னம்மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here