Singer : G. V. Prakash Kumar

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Vinnulaga Kavi

Male : Kedi lady thalli podi
Needhaan ennoda thalavali
Mental aagi ponen naandi
Adichadhu yellaamey eranguthadi

Male : Ahh kaanja karuvada
En life ah maathivitta
Adi kanna moodiyum thoongavidaama
Kaadha potha vitta

Male : Enna inga vanthu niruthi
En nenja thinna oruthi
Ava sonna varthayellam nambi
Naanum nadu roatil ninnen

Male and Chorus : Thenam thenam untholla
Enaku inidhaan illa
Baby needhaan en thalavali
Enakku dhaan ulla
Feelingslaan illa
Tata bye bye di thalavali

Humming : Thalavali thalavali thalavali…

Male : Hey lifey beautiful’uh feeling dhaaney
Cute ah kutty kutty momentsu dhaaney
Fresh’ah nitham oru duetu dhaaney
Aanaa unmaiyila ellam poi dhaaney

Male : Sonnaley sonnaley
Unmaiyathan sonnaley
Kuthham onnum yethuvum illa
Ulladhathaan sonnaley

Male : En buthikku yeralaye
En manasu kekkalaye
Podi nee venaan di
Ellam en thalavidhiye

Male and Chorus : Thenam thenam untholla
Enaku inidhaan illa
Baby needhaan en thalavali
Enakku dhaan ulla
Feelingslaan illa
Tata bye bye di thalavali

Humming : Thalavali

Male : Love’uh la everyday problem dhaaney
Neeyum ottumotha wasteu dhaaney
Unnala enakku mattum tension dhaane
Nitham vaazhkai oru thalavali dhaaney

Male : Nee en thalavali aiyo en thalavali
Ellam en thalavidhi ellam en thalavidhi
Tom and jerry pola ippo neeyum naanum
Venamey venamey nee enakku venamey

Male and Chorus : Thenam thenam untholla
Enaku inidhaan illa
Baby needhaan en thalavali
Enakku dhaan ulla
Feelingslaan illa
Tata bye bye di thalavali

Male : Kedi lady thalli podi
Needhaan ennoda thalavali
Mental aagi ponen naandi
Adichadhu yellaamey eranguthadi

Male and Chorus : Thenam thenam untholla
Enaku inidhaan illa
Baby needhaan en thalavali
Enakku dhaan ulla
Feelingslaan illa
Tata bye bye di thalavali

பாடகர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : விண்ணுலக கவி

ஆண் : கேடி லேடி தள்ளி போடி
நீதான் என்னோட தல வலி
மெண்டல் ஆகி போனேன் நாண்டி
அடிச்சது எல்லாமே எறங்குதடி

ஆண் : ஹா காஞ்ச கருவாடா
என் லைப் ஆஹ் மாத்திவிட்ட
அடி கண்ண முடியும் தூங்க விடாம
காத போத்த விட்ட

ஆண் : என்ன இங்க வந்து நிறுத்தி
என் நெஞ்ச தின்னா ஒருத்தி
அவ சொன்ன வார்த்தையெல்லாம் நம்பி
நானும் நாடு ரோட்டில் நின்னேன்

ஆண் மற்றும் குழு : தெனம் தெனம் உன்தொல்லை
எனக்கு இனிதான் இல்ல
பேபி நீ தான் என் தலவலி
எனக்கு தான் உள்ள
பீலிங்ஸ் லாம் இல்ல
டாடா பை பை டி தலவலி

முனங்கல் : தலவலி தலவலி தலவலி….

ஆண் : ஹே லைப் பே பியூடிபுல் உஹ் பீலிங் தானே
கிடே ஆஹ் குட்டி குட்டி மொமெண்ட்ஸ் தானே
பிரெஷ் ஆஹ் ஒரு டூயட் தானே
ஆனா உண்மையில எல்லாம் பொய்தானே

ஆண் : சொன்னாலே சொன்னாலே
உண்மையைத்தான் சொன்னாலே
குத்தம் எதுவும் ஒன்னும் இல்ல
உள்ளதைத்தான் சொன்னாலே

ஆண் : என் புத்திக்கு தான் ஏறலையே
என் மனசு கேக்கலையே
போடி நீ வேணாம் டி
எல்லாம் என் தலைவிதியே

ஆண் மற்றும் குழு : தெனம் தெனம் உன்தொல்லை
எனக்கு இனிதான் இல்ல
பேபி நீ தான் என் தலவலி
எனக்கு தான் உள்ள
பீலிங்ஸ் லாம் இல்ல
டாடா பை பை டி தலவலி

முனங்கல் : தலவலி தலவலி தலவலி….

ஆண் : லவுல எவரிடே ப்ரோப்லேம் தானே
நீயும் ஒட்டுமொத்த வேஸ்ட்டு தானே
உன்னாலே எனக்கு மட்டும் டென்ஷன் தானே
நித்தம் வாழ்க்கை ஒரு தலவலி தானே

ஆண் : நீ என்தலவலி ஐயோ என் தலவலி
எல்லாம் என் தலைவிதி எல்லாம் என் தலைவிதி
டாம் அண்ட் ஜெர்ரி போல இப்போ நீயும் நானும்
வேணாமே வேணாமே நீ எனக்கு வேணாமே

ஆண் மற்றும் குழு : தெனம் தெனம் உன்தொல்லை
எனக்கு இனிதான் இல்ல
பேபி நீ தான் என் தலவலி
எனக்கு தான் உள்ள
பீலிங்ஸ் லாம் இல்ல
டாடா பை பை டி தலவலி

முனங்கல் : தலவலி தலவலி தலவலி….

ஆண் : கேடி லேடி தள்ளி போடி
நீதான் என்னோட தல வலி
மெண்டல் ஆகி போனேன் நாண்டி
அடிச்சது எல்லாமே எறங்குதடி

ஆண் மற்றும் குழு : தெனம் தெனம் உன்தொல்லை
எனக்கு இனிதான் இல்ல
பேபி நீ தான் என் தலவலி
எனக்கு தான் உள்ள
பீலிங்ஸ் லாம் இல்ல
டாடா பை பை டி தலவலி

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here